Thu gọn cánh mũi có đau không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thu gọn cánh mũi có đau không?

Khi đi phẫu thuật thu gọn cánh mũi, câu hỏi thu gọn cánh mũi có đau không, có an toàn không được sự quan tâm, vậy phẫu thuật thu gọn cánh mũi có đau không, có an toàn không trong bài viết này sẽ phần nào giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về phương pháp thu gọn cánh mũi.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi không đau như bạn nghĩ
Phẫu thuật thu gọn cánh mũi không đau như bạn nghĩ

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là công nghệ thẩm mỹ có xuất xứ từ Hàn Quốc và hiện đang nằm trong xu thế thẩm mỹ mới nhất 2015 bởi ngoài mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, kết quả đẹp, phẫu thuật thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU còn đảm bảo an toàn, không hề gây đau đớn hay bất kì một biến chứng nào.

+ Phẫu thuật thu gọn cánh mũi an toàn, không đau

Với dịch vụ thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn quốc , tùy vào từng trường hợp cụ thể của cánh mũi mà bác sĩ sẽ lựa chọn giải pháp phẫu thuật sao cho phù hợp. Nếu cánh mũi dày, to bác sĩ sẽ cắt cánh mũi để loại bỏ một phần chân mũi. Còn nếu cánh mũi rộng, bè ngang bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ đầu mũi và cuộn cánh mũi.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU, phẫu thuật thu gọn cánh mũiđược thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc với kỹ thuật chính xác, khoa học, không xâm lấn, không gây tổn thương nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, thu gọn cánh mũi còn là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng, đơn giản nên trước khi thực hiện bác sĩ chỉ cần gây tê nhẹ vùng cánh mũi nên toàn bộ quá trình thực hiện không gây cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào.

Bác sĩ đang tiến hành phẫu thuật

Cũng trong quá trình thu gọn cánh mũi với đường mổ nhỏ, khéo léo, tinh tế của các bác sĩ không chỉ mang đến cho bạn dáng mũi hoàn hảo, đẹp toàn diện, mà còn đảm bảo không để lại sẹo. Sau khi thực hiện xong, bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau và chống sưng nền cho bạn trong vài ngày. Do đó, bạn sẽ thoải mái, dễ chịu kể cả trong quá trình sửa mũi. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng tư vấn bạn chế độ chăm sóc hậu phẫu đặc biệt sau khi thu gọn cánh mũi như: tránh va chạm mạnh, kiêng thức ăn nóng, bổ sung rau củ quả mát…

+ Kết quả sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Chỉ khoảng 5 ngày sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi bạn có thể trở lại để cắt chỉ và mũi sẽ đẹp tự nhiên sau 1 -2 tuần phẫu thuật (tùy thuộc vào cơ địa của từng người). Thu gọn cánh mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU thường cho kết quả như sau:

+ Phần rộng của cánh mũi được thu gọn

+ Phần cánh mũi có tỉ lệ phù hợp với tổng thể dáng mũi và khuôn mặt.

Kết quả thu gọn cánh mũi tại Á Âu
Kết quả thu gọn cánh mũi tại Á Âu

Với bài viết trên hy vọng bạn sẽ tìm cho mình được phương pháp thu gọn cánh mũi ưu việt nhất cùng địa chỉ thẩm mỹ uy tín hầu sớm sở hữu dáng mũi như ý nhé !!!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *