Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi ở đâu đẹp - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi ở đâu đẹp

Ngày nay, với sự phát triển của phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, các phương pháp thẩm mỹ mũi cũng dần trở nên quen thuộc với nhiều người. Tuy vậy, để tìm ra một địa chỉ thực hiện vừa đẹp vừa an toàn là điều không mấy đơn giản. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi ở đâu đẹp là thắc mắc của đại đa số nhằm cải thiện cánh mũi to thô hiệu quả nhất.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi phù hợp với đối tượng nào?

Với đặc điểm đầu mũi to, thô và thậm chí là bè sang hai bên của người Á Đông thì phương pháp này thực sự trở thành cứu cánh cho những trường hợp như:

– Cánh mũi bè sang hai bên

– Cánh mũi rộng, thiếu cân xứng

Những ưu điểm khi phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi

– Cánh mũi nhỏ gọn, thanh tú, cân đối 2 bên và với gương mặt.

– An toàn nhờ thực hiện theo sự chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc

– Đường khâu được thực hiện khéo léo, giấu vào bên trong khoang mũi, đảm bảo không để lại sẹo.

– Kết quả duy trì hiệu quả lâu dài.

– Thời gian phục hồi khá nhanh, chỉ từ 5 – 7 ngày

– Bác sĩ tay nghề cao không gây nên bất kỳ nguy cơ rủi ro nào khi phẫu thuật. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ chỉnh hình mũi, bác sĩ sẽ giúp bạn thu gọn cánh mũi đẹp tự nhiên, sớm sở hữu chiếc mũi thon gọn và thanh tú.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU

Thu gọn cánh mũi nội soi tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Hàn Quốc. Chiếc mũi sau khi hoàn chỉnh không chỉ đạt được độ thon gọn như ý mà còn hài hòa với từng đường nét và tổng thể gương mặt. Các bác sĩ chỉ tác động đến phần cánh mũi cần chỉnh sửa mà không xâm lấn đến các vùng khác nên tuyệt đối an toàn. Sau khi thực hiện, bạn có thể ra về, sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Bênh Viện Thẩm mỹ Á Âu thực hiện thu gọn cánh mũi cam kết 100% không để lại sẹo. Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao sẽ thực hiện thu gọn cánh mũi không phải từ bên ngoài mà bằng cách thu gọn cánh mũi từ bên trong, nhờ vậy không ai có thể thấy được vết cắt từ bên ngoài cánh mũi, đầu mũi đẹp hơn, chóp mũi không bị kéo xuống thấp như cách cắt cánh mũi từ bên ngoài.

Thu gọn cánh mũi từ bên trong đòi hỏi sự chính xác cao độ, bàn tay khéo léo và gu thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện. Hiện nay, kĩ thuật này chỉ được thực hiện tại bệnh viện lớn, có đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản. Để đạt được kết quả thu gọn cánh mũi hoàn hảo nhất, bạn nên đến bệnh viện để được tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *