Phẫu thuật thu mỏng môi bao nhiêu tiền? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật thu mỏng môi bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi đang tò mò về chi phí dịch vụ thẩm mỹ môi, muốn làm môi nhưng tôi lại rất khó hiểu thu mỏng môi bao nhiêu tiền mà các địa chỉ thẩm mỹ đều có giá khác nhau. Còn tại Á Âu mình thì chi phí thế nào ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Kiều Vy – 27 tuổi

Trả lời:

Bạn Kiều Vy thân mến!

Trước tiên cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục chăm sóc khách hàng của Bệnh viện thamả mỹ Á Âu, với thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Để biết được thu mỏng môi bao nhiêu tiền thì đầu tiên bạn cần phải biết được dịch vụ này có tính chất quan trọng như thế nào, được thực hiện công phu ra sao thì mới biết được chi phí phù hợp nhất.

Phẫu thuật thu mỏng môi là gì?

Một đôi môi dày, thô và không hài hòa với gương mặt sẽ làm mất cân đối về tính thẩm mỹ. Điều này khiến nhiều người khó chịu với ngoại hình quá khổ của mình và phải nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn môi dày (làm mỏng môi) để lấy lại nét đẹp đó.

Thu mỏng môi cho môi mỏng, mềm mại hơn

Phẫu thuật thu mỏng môi là ca tiểu phẫu đơn giản giúp cải thiện môi dày, thô trở nên thon gọn và cân đối với khuôn mặt. Phương pháp này được du nhập từ Hàn Quốc được rất nhiều giới trẻ áp dụng, chỉ trong vòng 45 phút phẫu thuật sẽ có đôi môi mỏng tự nhiên.

Quy trình thực hiện thu mỏng môi

Bước 1: Thu gọn môi cần được thăm khám và tư vấn để bác sĩ xem xét tình trạng môi, đưa ra phương pháp phẫu thuật cắt bỏ môi dày.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm tổng quát cho khách hàng để bảo đảm an toàn là trên hết trong quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Đo, vẽ và xác định tỷ lệ dáng môi muốn làm mỏng sao cho cân đối nhất.

Quy trình phẫu thuật thu mỏng môi

Bước 4: Gây tê cục bộ cho môi, thuốc tê sẽ ngấm vào vùng môi nhằm giúp hạn chế đau đớn khi bác sĩ phẫu thuật.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật thu gọn môi, bác sĩ khéo léo cắt bỏ phần niêm mạc môi dư thừa và kéo môi thon gọn theo tỷ lẹ đã được đo vẽ trước đó. Cuối cùng khâu vết thương tại niêm mạc miệng bằng sợi chỉ chuyên dụng.

Bước 6: Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu và dùng thuốc đúng chỉ định.

Thu mỏng môi bao nhiêu tiền?

Tại Bệnh viện Á Âu, chi phí thu mỏng môi được áp dụng tùy theo nhiều trường hợp khác nhau, cụ thể là:

– Tình trạng dáng môi của mỗi người, tùy theo tính chất phức tạp của môi và của ca phẫu thuật sẽ có chi phí khác nhau.

– Công nghệ thẩm mỹ môi mà bạn lựa chọn là công nghệ mới nhất đến từ Hàn Quốc, bảo đảm độ an toàn và chất lượng cao nên chi phí cũng sẽ thay đổi.

Thu gọn môi chi phí bao nhiêu?

– Việc thăm khám, tư vấn và xét nghiệm tổng quát của mỗi khách hàng cũng khác nhau tùy theo sức khỏe mà quá trình điều trị nhanh hay chậm, chi phí cũng có thể ảnh hưởng.

– Tay nghề bác sĩ cao hoặc thấp cũng quyết định chi phí, tốt nhất bạn nên tìm được một địa chỉ uy tín để thực hiện.

Thu mỏng môi có đau không?

Bạn Kiều Vy và quý khách hàng thân mến! Phẫu thuật thu gọn môi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ không cần lo có đau đớn hay không vì:

  • Tại đây khi thực hiện thu mỏng môi sẽ được trực tiếp các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ phẫu thuật nên rất an toàn, không gây bất cứ nguy hiểm nào cho sức khỏe.
  • Quá trình phẫu thuật có sử dụng thuốc gây tê cho môi nên sẽ không hề đau đớn, chỉ trong 45 phút sẽ có đôi môi mỏng gợi cảm.
  • Quy trình phẫu thuật tân tiến, vết mổ được thực hiện siêu nhỏ đơn giản nên không để lại sẹo, vết thương nào nghiêm trọng ảnh hưởng đến diện mạo khuôn mặt.
Chất lượng sẽ phù hợp với chi phí mà bạn bỏ ra

Khi thực hiện tại Á Âu bạn không cần lo thu mỏng môi bao nhiêu tiền bởi chi phí bỏ ra là hợp lý, được mang lại đôi môi mỏng đẹp tự nhiên kèm theo chế độ bảo hành tốt nhất. Việc mà bạn cần quan tâm nhiều nhất chỉ còn là chăm sóc đôi môi đôi môi mỏng sao cho đẹp trong thời gian sử dụng mà thôi.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *