Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo và thu hẹp ống âm đạo bằng chỉ G-silk khác nhau thế nào? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo và thu hẹp ống âm đạo bằng chỉ G-silk khác nhau thế nào?

[box2]Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo và thu hẹp ống âm đạo bằng chỉ G-silk khác nhau thế nào thưa bác sĩ? Tôi có nghe nhiều về phương pháp thu hẹp ống âm đạo bằng chỉ G-silk, nhưng đây có phải là một dạng may thẩm mỹ phẫu thuật thu nhỏ âm đạo không? (Trang Lê)[/box2]

phẫu thuật thu nhỏ âm đạo

 

[traloi]

Cám ơn bạn Trang Lê đã gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Để giải đáp thắc mắc về sự khác nhau của phương pháp phẫu thuật thu nhỏ âm đạo và phương pháp thu hẹp ống âm đạo bằng chỉ G-silk, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo:

Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ âm đạo vốn dĩ rất đơn giản, đây chỉ là một thủ thuật y khoa, thường được thực hiện ngay cho các bà mẹ ngay sau khi sinh. Như chúng ta được biết, quá trình rặn sinh sẽ làm đứt rách phần cửa mình, chưa kể nhiều trường hợp còn bị cắt rạch rất nhiều để hỗ trợ cho việc đưa em bé ra ngoài. Vì vậy, phẫu thuật thu nhỏ âm đạo hay còn gọi là khâu vá tầng sinh môn đơn giản là một biện pháp kiến tạo lại cửa mình. Về sau, phương pháp phẫu thuật thu nhỏ cô bé được các chị em áp dụng khi thấy “vùng kín” không còn khít khao như trước.  Tuy nhiên, phẫu thuật thu nhỏ âm đạo không hề là giải pháp phù hợp, chỉ là một biện pháp “chữa cháy” tạm thời do trước đây chưa có bất kỳ phương pháp nào có thể tác động được đến phần ống âm đạo lỏng lẻo sâu bên trong. Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo thực ra chỉ khâu vá được phần cửa mình, mang lại hiệu quả duy nhất là làm nhỏ phần “lối vào” âm đạo, hiệu quả mang lại chỉ là “thắt cổ chai” vì chỉ hẹp bên ngoài, bên trong rộng và lỏng lẻo vẫn nguyên trạng.

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện may vá cửa mình

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện phẫu thuật thu nhỏ âm đạo (hay còn gọi là may vá tầng sinh môn)

Phương pháp thu hẹp âm đạo bằng chỉ G-silk:

Cấy chỉ tái tạo âm đạo G-silk là phương pháp trẻ hóa âm đạo tiên tiến nhất hiện nay, được kết hợp với laser trẻ hóa nhiều nhằm đảm bảo phục hồi và trả lại hoàn toàn những chức năng đã mất đi của âm đạo trong suốt thời gian sinh nở và quan hệ tình dục, phục hồi vượt bậc ngoài sức mong đợi. Điểm đặc biệt của chỉ G-silk là thao tác cấy chỉ phải được thực hiện từ những chuyên gia thẩm mỹ phụ khoa lành nghề, sợi chỉ được cấy theo hình dạng xoắn ốc xuyên suốt hai bên thành âm đạo nhằm kích thích khả năng tăng sinh collagen tại chỗ, nâng đỡ toàn bộ hệ thống âm đạo mang lại hiệu quả tái tạo dây thần kinh điểm G, khôi phục lại toàn bộ chức năng âm đạo như khả năng co thắt, quá trình tiết chất nhờn,… Đây không chỉ đơn thuần là thắt chặt âm đạo, mà là “phục hồi chức năng” âm đạo, gia tăng độ  nhạy cảm, độ thắt chặt khi được kích thích mãnh liệt hơn. Nhờ sự khít khao của tổng thể ống âm đạo, sự tương thích của chàng & nàng khi quan hệ, cả hai sẽ có cảm giác “mạnh” hơn, dễ dàng đạt cực đỉnh hơn khi quan hệ.

–           Thời gian thực hiện nhanh chóng trong vòng 30 phút.

–           Không phẫu thuật, không đau, không gây chảy máu, không mất thời gian nghỉ dưỡng, sau khi thực hiện chỉ cần kiêng quan hệ 4-7 ngày để đạt được kết quả tốt nhất.

–           Sợi chỉ G-silk nhắc nhở liên tục khả năng tăng sinh collagen, mang lại hiệu quả trẻ hóa lâu dài.

Trẻ hóa âm đạo bằng laser và chỉ G-silk

Hiệu quả đầy khít ống âm đạo từ trong ra ngoài sau khi được cấy chỉ G-silk trực tiếp tại 2 bên thành âm đạo

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, để bảo đảm các ca thực hiện trẻ hóa âm đạo luôn đạt được kết quả như mong muốn, chúng tôi yêu cầu vô cùng nghiêm ngặt ở tay nghề bác sĩ thông qua sự hợp tác với các chuyên gia chuyên về phụ khoa đến từ Mỹ và Hàn Quốc cùng sự đầu tư hệ thống máy móc tối tân nhất. Kế thừa thành công của hàng ngàn ca trẻ hóa âm đạo bằng laser, công nghệ cấy chỉ tái tạo G-silk được chúng tôi du nhập độc quyền từ Hàn Quốc đã tiếp tục mang lại tiếng vang lớn, nâng cao tỉ lệ thành công cũng như sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng sau khi điều trị trẻ hóa âm đạo  tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

 

 

Tiến sĩ Mina Lee Tiến sĩ phụ khoa Mina Lee

Hy vọng câu trả lời của chúng tôi đã giúp bạn Trang Lê hiểu rõ hơn về sự khác nhau của phương pháp phẫu thuật thu nhỏ âm đạo và công nghệ cấy chỉ tái tạo âm đạo G-silk và thêm an tâm để chọn ra cho mình giải pháp lý tưởng nhất đáp ứng hoàn hảo các tình trạng lão hóa âm đạo đang mắc phải. Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc.

[/traloi]

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *