Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi

Bên cạnh sống mũi thấp khiến khuôn mặt trông kém sang hơn thì cánh mũi và đầu mũi to, thô, dầy cũng là những yếu tố khiến chiếc mũi của bạn không được tươi sáng như mong muốn. Ngày nay, với sự phát triển của thẩm mỹ hiện đại, những khuyết điểm đó sẽ nhanh chóng được xóa bỏ với phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi hiện đại.

Những tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp

Một chiếc mũi đẹp đối với người châu Á thì cần phải có độ cong mềm mại, tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi, chóp mũi tròn trịa, cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ như hạt chanh.


Ngoài ra, các chuyên gia đã đặt ra một số tiêu chuẩn cụ thể để đảm bảo vẻ đẹp cân đối của cả khuôn mặt:

– Chiều dài của mũi nên bằng một phần ba chiều dài khuôn mặt (6-7,5cm)

– Độ cao của sóng mũi thông thường từ 9-11mm, độ cao của chóp mũi bằng một phần hai chiều dài mũi và góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90-100 độ và góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120 độ.

Chính vì thế, ngoài sống mũi cao ra, đầu mũi và cánh mũi cũng cần đảm bảo tỉ lệ hoàn hảo để dáng mũi được đẹp.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi là gì?

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi là phương pháp nội soi loại bỏ bớt da, mô, sụn dư thừa ở những vụ trí không cần thiết, tái cấu trúc lại đầu mũi và cánh mũi, cho chiếc mũi đẹp hoàn hảo và tự nhiên nhất.

Thu nhỏ đầu mũi: là phương pháp khắc phục những khuyết điểm của đầu mũi xấu như đầu mũi to bè, thô cứng, giúp chiếc mũi thêm hoàn hảo với sống mũi cao, thẳng, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi tạo hình hạt chanh, mang lại nét đẹp thanh thoát hơn cho gương mặt của bạn.

Các phương pháp thu nhỏ đầu mũi:

  • Nếu nguyên nhân là do 2 cánh mũi lỏng lẻo, không khép vào nhau, bác sĩ sẽ phẫu thuật xử lý sụn giúp 2 cánh mũi khép vào nhau, từ đó đầu mũi thon gọn và dài hơn.
  • Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần mô mềm giúp khắc phục đầu mũi to, giúp đầu mũi trở nên thon gọn và hài hòa hơn.
  • Nếu nguyên nhân là do cả 2 yếu tố trên, bác sĩ sẽ kết hợp cả 2 kỹ thuật để có kết quả đẹp tự nhiên như ý.

Thu nhỏ cánh mũi: là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được gọi với những cái tên khác nhau. Đây là một tiểu phẫu đơn giản nhưng lại có nhiều khó khăn trong phần tạo hình, đòi hỏi kỹ thuật tinh tế, tỉ mỉ, chính xác từng khâu trong quá trình thực hiện.

Các phương pháp thu nhỏ cánh mũi:

  • Cuộn cánh mũi áp dụng cho trường hợp cánh mũi to rộng nhưng mỏng.
  • Cắt cánh mũi sẽ tiến hành cho đối tượng có cánh mũi to nhưng dày. Trước đó, các bác sĩ sẽ thăm khám chi tiết, xác định chính xác vấn đề của bạn và đưa ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Công nghệ thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi được Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Hàn quốc, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật khép kín, đạt chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả tự nhiên, hài hòa cùng khuôn mặt. sau khi thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi, các bạn không những chỉ có dáng mũi thon gọn hơn mà còn tạo dáng Sline mềm mại, tự nhiên.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi là một trong những dịch vụ được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại với đội ngũ y bác sĩ trình độ cao đã và đang mang lại hiệu quả thẩm mỹ mũi hoàn hảo cho hàng nghìn khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực.

Để biết thêm thông tin về phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện hoặc gọi đến hotline để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *