Phẫu thuật thu nhỏ đầu ngực - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật thu nhỏ đầu ngực

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em chưa lập gia đình nhưng chẳng hiểu sao đầu vú lại khá to, nhìn bầu ngực mất thẩm mỹ, điều này khiến em rất tự ti. Em không biết làm sao để thu nhỏ đầu ngực nhanh chóng cả. Mong bác sĩ tư vấn giúp giải pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu ngực an toàn và hiệu quả nhất với ạ! Em xin cảm ơn bác sĩ! (Diệu Lê – Bình Phước).

Trả lời:

Bạn Diệu Lê thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Thắc mắc của bạn về vấn đề giải pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu ngực an toàn và hiệu quả, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

thu-nho-dau-ti

Bầu ngực cân đối, hài hòa là niềm tự hào của người phụ nữ

Tình trạng đầu ngực (núm vú) to và dài hơn bình thường rất phổ biến, nhất là ở những phụ nữ sau sinh con và cho con bú. Tuy nhiên cũng không ngoại trừ trường hợp những người chưa lập gia đình và chưa từng sinh con như trong trường hợp của bạn.

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của công nghệ thẩm mỹ, bạn có thể thu nhỏ đầu ti một cách an toàn và nhanh chóng. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đang áp dụng rất thành công kỹ thuật thu nhỏ núm vú – một trong những biện pháp nhanh chóng làm nhỏ nhũ hoa, giúp bạn có được sự cân đối giữa bầu vú, quầng vú và núm vú.

Thu nhỏ đầu ngực thực hiện như sau:

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên đầu vú và lấy bỏ một phần tổ chức núm. Một phương pháp khác cũng có thể áp dụng là bác sĩ sẽ lấy bỏ một miếng da xung quanh cổ của nhũ hoa, làm giảm chiều cao của núm bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú. Cả hai phương pháp thu nhỏ đầu ngực này đều không ảnh hưởng tới cảm giác của núm vú và bạn vẫn có thể cho con bú bình thường sau khi lập gia đình.

ky-thuat-phau-thuat-thu-nho-num-vuKỹ thuật thu nhỏ đầu ngực

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, kỹ thuật này được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng. Kỹ thuật thu nhỏ núm vú được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu, tu nghiệp nhiều năm liền ở Hàn Quốc nên mang lại hiệu quả cao. Quá trình diễn ra rất nhẹ nhàng, nhanh chóng, không gây biến chứng và không để lại sẹo. Do vậy, những chị em đang lo lắng làm sao để núm vú nhỏ lại nhanh chóng và an toàn thì có thể tham khảo ngay kỹ thuật này nhé!

Kết quả thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.
Kết quả thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và thực hiện thu nhỏ đầu ngực, bạn sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *