Phẫu thuật thu nhỏ đầu vú to - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật thu nhỏ đầu vú to

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, chẳng biết vì sao khi dậy thì, núm vú của em lại to lên bất thường khiến bầu ngực của em không được thẩm mỹ cho lắm, lại gây cản trở cho việc mặc áo ngực và gây cảm giác rất khó chịu. Điều này khiến em cảm thấy tự ti và lo ngại khi lập gia đình sẽ xấu hổ trước chồng của em, hơn nữa là kích cỡ đầu ti lớn như vậy sẽ khó cho con bú. Em có ý định phẫu thuật thu nhỏ đầu vú to cho nhỏ lại từ lâu nhưng lại sợ sẽ ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ sau này. Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp! Em cảm ơn! (Thùy An, 25 tuổi – Quảng Nam)

Trả lời

Chào bạn Thùy An !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Xin được trả lời thắc mắc phẫu thuật thu nhỏ đầu vú to cho nhỏ lại có làm ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ sau này không của bạn như sau:

phau-thuat-thu-nho-num-vu-to

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú to – Ảnh minh họa

Đối với phụ nữ, một bầu ngực đẹp, căng tròn và có tỉ lệ cân đối là nét duyên ngầm mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, một số trường hợp lại không có được điều may mắn đó. Giống như trường hợp của bạn, nhiều chị em sở hữu vòng 1 thiếu cân đối khi tỉ lệ giữa núm vú, quầng vú và bầu ngực không tạo nên tính thẩm mỹ cần thiết. Để khắc phục tình trạng này, giải pháp duy nhất có thể thực hiện là phẫu thuật thu nhỏ núm vú to ch nhỏ lại.

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú to có làm ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ?

Câu trả lời là không nếu bạn được thực hiện bởi bác sĩ tay nghề cao và theo kỹ thuật tiên tiến. Thực chất, thu nhỏ núm vú là kỹ thuật tái tạo lại hình thể của đầu ti để đạt được một núm vú có tỉ lệ tốt và cân đối hơn với bầu ngực, quầng vú. Tùy vào tình trạng phì đại của núm vú mà bác sĩ sẽ tiến hành những kỹ thuật khác nhau.

ky-thuat-phau-thuat-thu-nho-num-vu

Kỹ thuật thu nhỏ đầu vú

Để thu nhỏ núm vú, bác sĩ sẽ lấy bỏ một miếng tổ chức của núm, sau đó khâu các phần còn lại với nhau bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt. Cách khác là lấy bỏ một miếng da xung quanh cổ của núm vú, làm giảm chiều cao của núm bằng cách đẩy 1 phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được chuyển giao công nghệ phẫu thuật thu nhỏ đầu vú với cả 2 phương pháp này đều được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, tu nghiệp chính quy tại nước ngoài và công nghệ chuyển giao trực tiếp nên đảm bảo không tác động vào tuyến vú, nhờ đó cảm giác ngực sẽ không có gì ảnh hưởng. Việc cho con bú hay một số chức năng khác của ngực được bảo toàn sau khi phẫu thuật thu nhỏ núm vú to.

Sau phẫu thuật thu nhỏ núm vú to thành nhỏ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, bạn sẽ được sở hữu một tỉ lệ bầu ngực hoàn hảo mà không lo ngại có sẹo hay biến chứng xảy ra.

Kết quả thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.
Kết quả thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *