Phẫu thuật thu nhỏ môi lớn - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật thu nhỏ môi lớn

Môi lớn bị lão hóa, thâm đen, nhăn nheo hay biến dạng là một trong những nguyên nhân chính gây ra sự ức chế tình dục và tạo nên tâm lý tự ti, mặc cảm của chị em phụ nữ. Phẫu thuật thu nhỏ môi lớn ra đời đã khắc phục hoàn toàn vấn đề này, giúp chị em lấy lại nét hấp dẫn, quyến rũ như thuở thanh xuân.

Phẫu thuật thu nhỏ môi lớn

Phẫu thuật thu nhỏ môi lớn

Phẫu thuật thu nhỏ môi lớn

1. Các trường hợp thực hiện

 • Các trường hợp môi lớn âm đạo phì đại do chửa đẻ nhiều lần
 • Các trường hợp môi lớn phì đại do quan hệ tình dục tần suất lớn
 • Các trường hợp tổn thương âm đạo do chấn thương, tai nạn
 • Các trường hợp sai lệch cấu trúc do phục hồi sau chửa đẻ, phẫu thuật tầng sinh môn hay các trường hợp sa tử cung.

Phẫu thuật thu nhỏ môi lớn

Phẫu thuật thu nhỏ môi lớn

2. Ưu điểm

 • Thực hiện 1 lần duy nhất
 • Kết quả duy trì dài lâu, cô bé hấp dẫn như thuở ban đầu

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, để phẫu thuật thu nhỏ môi lớn, bác sĩ tiến hành ghép mỡ tự thân, căng vùng môi lớn chảy nhão bằng cách cắt bỏ những mô da lỏng lẻo. Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật tốt nhất để áp dụng cho khách hàng.

3. Phương pháp thực hiện

Quy trình thực hiện nhẹ nhàng, không đau đớn, an toàn tuyệt đối. Được FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận an toàn tuyệt đối, kỹ thuật thu nhỏ môi lớn được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Trong quá trình phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ nên khách hàng hoàn toàn không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay sợ hãi nào.

phau-thuat-thu-nho-co-be-3

Phẫu thuật thu nhỏ môi lớn

 • Cấy mỡ tự thân(Áp dụng đối với trường hợp giãn rộng ở mức độ mạnh): Phương pháp cấy mỡ tự thân là một bước đột phá mới trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ vùng kín nói riêng. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là khắc phục hoàn toàn vấn đề môi lớn chảy nhão, giãn rộng và hoàn toàn không xảy ra hiện tượng đào thải hay dị ứng sau khi cấy mỡ tự thân.
 • Cắt bỏ mô thừa(Áp dụng đối với trường hợp giãn rộng ở mức độ nhẹ): Đối với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng phẫu thuật, cắt bỏ những mô thừa chảy nhão để thu hẹp môi lớn hoàn hảo. Quy trình được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng trong khoảng 30 phút và sau phẫu thuật, bạn chỉ cần nghỉ ngơi một lúc tại trung tâm rồi có thể về nhà và trở lại các sinh hoạt bình thường.

Kỹ thuật thu nhỏ môi lớn giúp trẻ hóa môi lớn bị tổn thương và lão hóa theo thời gian, làm cho toàn bộ diện tích bên ngoài âm đạo trắng hồng, căng mịn và săn chắc, trẻ hóa toàn diện vùng kín. Phương pháp này còn khắc phục chức năng vùng kín phụ nữ trong trường hợp vùng kín bị tổn thương hay sai cấu trúc.

Kỹ thuật thu nhỏ môi lớn làm tăng lực cơ thành âm đạo, thu gọn kích cỡ môi bé, hỗ trợ các môi xung quanh, thu gọn âm đạo, đảm bảo âm đạo đàn hồi tốt khi quan hệ, phục hồi cấu trúc và chức năng sinh lý vùng kín.

Phẫu thuật thu nhỏ môi lớn

Phẫu thuật thu nhỏ môi lớn

4. Kết quả phẫu thuật thu nhỏ môi lớn

 • Môi lớn được thu nhỏ hoàn hảo.
 • Phẫu thuật 1 lần duy nhất đem lại kết quả ổn định, dài lâu
 • Trẻ hóa âm đạo, phục hồi chức năng sinh lý vùng kín
 • Không đau, không để lại sẹo
 • Có thể quan hệ tình dục sau 4-7 tuần
 • An toàn tuyệt đối, không gây biến chứng

Sau khi thực hiện bạn chỉ cần kiêng nước vùng kín trong vòng 2h và sinh hoạt vợ chồng từ 4-7 tuần; uống thuốc chống viêm, vệ sinh sạch sẽ vùng kín, tránh những hoạt động mạnh; chống chỉ định trong quá trình mang thai hoặc vừa sinh đẻ, đang trong ngày kinh; chống chỉ định các trường hợp bị nhiễm khuẩn, nấm bộ phận sinh dục, bị bệnh mãn tính hoặc có vấn đề về tâm lý.

Bạn sẽ có được cô bé gọn gàng thu hút sau khi thực hiện, chúc bạn luôn tươi trẻ và tự tin vào chính mình nhé!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *