Phẫu thuật thu nhỏ núm vú ở đâu đẹp - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú ở đâu đẹp

Câu hỏi: Em là Thùy Loan, 23 tuổi. Em chưa có gia đình nhưng phần núm vú của em rất to, trông mất thẩm mỹ. Điều này làm em rất mất tự tin, em sợ sau này lấy chồng sẽ bị chồng em chê cười. Vì vậy, em đang tính đi thẩm mỹ nhưng lại không biết phẫu thuật thu nhỏ núm vú ở đâu đẹp và an toàn cả. Mong được bác sĩ tư vấn. Em cảm ơn!

Trả lời phẫu thuật thu nhỏ núm vú ở đâu đẹp:

Bạn Thùy Loan mến! Với băn khoăn phẫu thuật thu nhỏ núm vú ở đâu đẹp và an toàn của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Vòng 1 đẹp không chỉ sở hữu nét căng tròn từ bầu ngực mà chắc chắn còn phải có quầng vú vừa phải và núm vú nhỏ duyên dáng. Thế nhưng, đại đa số chị em phụ nữ sau khi sinh xong đều không giữ được núm vú nhỏ, tròn cân đối như ngày nào. Phẫu thuật thu nhỏ núm vú chính là giải pháp tối ưu nhất để cải thiện tình trạng này.

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú ở đâu đẹp – Ảnh minh họa
Phẫu thuật thu nhỏ núm vú ở đâu đẹp – Ảnh minh họa

Vậy phẫu thuật thu nhỏ núm vú là gì?

Thu nhỏ núm vú là một phương pháp thẩm mỹ làm đẹp vòng 1 khá đơn giản, không xâm lấn nhiều và không ảnh hưởng gì đến chức năng đầu ngực, bầu vú như nhiều người vẫn lo sợ.

Tùy thuộc vào tình trạng núm vú phì đại của khách hàng như thế nào mà bác sĩ sẽ tiến hành tái tạo lại hình dáng của núm theo tỷ lệ cân đối hơn bằng cách loại bỏ 1 phần tổ chức da thừa tại vị trí nhũ hoa; hoặc chỉ bỏ đi một phần miếng da xung quanh đầu ti nhằm làm giảm mức độ phì đại của chúng.

Kỹ thuật phẫu thuật thu nhỏ núm vú tại Á ÂU.
Kỹ thuật phẫu thuật thu nhỏ núm vú tại Á ÂU.

Chiều cao của núm vú được cải thiện bằng cách đẩy 1 phần núm vào trong tổ chức tuyến vú và cố định lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Kỹ thuật này không ảnh hưởng gì đến chức năng tiết sữa của phụ nữ khi sinh con.

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú ở đâu đẹp?

Là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam, được chuyển giao trực tiếp công nghệ từ Hàn quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu luôn tự hào điểm đến lý tưởng của chị em phụ nữ trong việc làm đẹp, cải thiện sắc vóc, lấy lại sự tự tin cho bản thân.

Đặc biệt trong đó, dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã được Bộ Y tế chứng nhận đạt tiêu chuẩn quy trình công nghệ an toàn, thực hiện bởi bàn tay của các bác sĩ chuyên khoa giỏi, tu nghiệp chính quy nhiều năm tại nước ngoài nên kết quả thẩm mỹ đạt tối đa, duy trì lâu dài.

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ đầu ngành, giúp bạn hiểu hơn về kỹ thuật thực hiện cũng như quy trình thu nhỏ đầu vú để chủ động nắm bắt tình hình của bản thân, yên tâm làm đẹp.

Quy trình thực hiện làm đẹp nhũ hoa tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được tiến hành nhanh chóng, chỉ từ 30 – 60 phút. Ngay sau đó, khách hàng có thể ra về ngay mà không cần đến thời gian nghĩ dưỡng. Các bác sĩ của chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên về chế độ chăm sóc cụ thể cho bạn nhằm mang lại kết quả thu nhỏ đầu vú đẹp như mong muốn.

Kết quả thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.
Kết quả thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *