Tiêm nâng mũi có an toàn không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tiêm nâng mũi có an toàn không ?

Chào bác sĩ, em có người bác ở Hàn quốc, tháng rồi bác về Việt Nam chơi sau quay lại em thấy có nhiều thay đổi, em hỏi bác nói có nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy. Em nhìn thấy rất đẹp mà không có dấu hiệu phẫu thuật cả nên em muốn làm theo. Nhưng không biết phẫu thuật nâng mũi ở Việt Nam mình có phương pháp này không và có an toàn không ạ ? Mong được bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn. ( Ân Phạm – Q.5, Tp.HCM)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Ân Phạm thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc phẫu thuật tiêm nâng mũi ở Việt Nam có an toàn không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Hiện nay, tại Việt Nam phẫu thuật thẩm mỹ đã có bước phát triển một cách vượt trội, tất cả các kỹ thuật của Hàn quốc đều được đưa về và ứng dụng thành công tại Việt Nam. Với dịch vụ thẩm mỹ phát triển tại Việt Nam hiện nay trong số đó được nhiều người quan tâm đó chính là nâng mũi, và có rất nhiều phương pháp nâng mũi như nâng mũi s line, nâng mũi Hàn quốc , nâng mũi không phẫu thuật… được rất nhiều khách hàng yêu thích.

[box3][/box3]

phau-thuat-tiem-nang-mui-o-viet-nam-co-an-toan-khong1

Với phương pháp này chỉ cần thông qua một mũi tiêm duy nhất là bạn đã có thể sở hữu được chiếc mũi đẹp tự nhiên nhưng không kém phần an toàn, hiệu quả và lâu dài.

Chất làm đầy này được giới chuyên môn đánh giá nhận định là rất an toàn bởi vì các thành phần của nó hoàn toàn tương thích với cơ thể , không gây ra kích ứng hay gây hại gì cho cơ thể.

Nâng mũi không phẫu thuật là một thủ thuật rất nhẹ nhàng, chỉ mất khoảng vài phút bạn đã sở hữu chiếc mũi đẹp. Chất làm đầy filler là một chất với cấu tạo giống thành phần tế bào người( A. Hyaluronid) nên rất an toàn, không gây nguy hiểm như chất silicon lỏng. Chất filler này phổ biến như : Restylane, Aqualift, Radiesse…đã được Hội FDA của Mỹ chứng nhận và cho phép sử dụng rộng khắp thế giới trong thẩm mỹ ( tạo môi, cằm, mũi…làm đầy các vùng lõm)

phau-thuat-tiem-nang-mui-o-viet-nam-co-an-toan-khong2

Nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng công nghệ nâng mũi thẩm mỹ hiện đại đảm bảo bạn sẽ hài lòng về kết quả thẩm mỹ của mình.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *