Các phương pháp phẫu thuật treo ngực sa trễ - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Các phương pháp phẫu thuật treo ngực sa trễ

Dưới các tác động của quá trình lão hóa và việc mang thai, sinh nở,… vòng 1 của phụ nữ cũng dần trở nên chảy xệ, xuống cấp, không còn săn chắc nữa. Nắm bắt được nỗi lo đó, phẫu thuật treo ngực sa trễ ra đời, trở thành lựa chọn số 1 của nhiều phụ nữ trong việc trẻ hóa bộ ngực.

Phẫu thuật treo ngực sa trễ là gì?

phẫu thuật treo ngực sa trễ
Phương pháp phẫu thuật nâng ngực đã có từ rất lâu

Phương pháp phẫu thuật này bắt đầu có từ năm 1992, do một giáo sư người Anh phát kiến ra khi ông muốn trực tiếp chỉnh sửa lại bộ ngực sa trễ cho vợ của mình. Sau khi ca phẫu thuật thành công, ông trở nên vô cùng nổi tiếng và phẫu thuật treo ngực sa trễ của ông được rất nhiều quốc gia khác mua lại. Cho đến nay, nâng ngực sa trễ đã trở thành dịch vụ thẩm mỹ quan trọng, giúp phụ nữ tự tin hơn với đôi bồng đảo căng tròn, săn chắc.

Treo ngực sa trễ là phương pháp phẫu thuật giúp bầu ngực trở nên săn chắc, thon gọn, khắc phục tình trạng chảy xệ bằng cách loại bỏ phần da và mô thừa ở ngực, tái định vị vị trí của núm vú, giúp ngực được vun cao hơn.

Các phương pháp phẫu thuật treo ngực sa trễ

Tùy theo mức độ sa trễ của ngực mà các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phù hợp.

Đối với ngực sa trễ cấp độ nhẹ: bác sĩ sẽ tiến hành treo ngực sa trễ bằng cách khâu đính các tổ chức mô, đệm, mỡ dưới ngực đưa lên cao, giúp đầu nhủ hoa được nâng cao hơn, khắc phục tình trạng ngực sa trễ.

Đối với ngực sa trễ cấp độ nặng: bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật thu nhỏ ngực bằng cắt bỏ một số mô và da để giảm kích cỡ, giúp bộ ngực nhẹ nhàng hơn, tạo sự cân bằng giữa ngực và cơ thể bạn.

Đối với những khách hàng có nhu cầu muốn vòng 1 đầy đặn, căng tròn hơn thì có thể kết hợp phẫu thuật treo ngực sa trễ với đặt túi ngực mới, giúp bộ ngực được trẻ trung, quyến rũ hơn.

Nâng ngực không lo bị xệ với túi ngực siêu nhẹ B-Lite

phẫu thuật treo ngực sa trễ
Hình ảnh sau khi nâng ngực

Nâng ngực sa trễ tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng độc quyền công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite, khắc phục khuyết điểm của túi nâng ngực thông thường vì nó giúp đạt kích cỡ bầu ngực như mong muốn nhưng lại  giảm trọng lượng túi đến 30%, giảm lực tác động lên cơ ngực, không gây cảm giác nặng nề cho khách hàng nâng ngực, quan trọng nhất là không lo chảy xệ về sau.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ ngực giàu kinh nghiệm có tay nghề chuyên môn cao, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ nâng ngực an toàn, hiệu quả.

Sau khi nâng ngực, khách hàng còn được nghỉ ngơi, chăm sóc tại phòng nghỉ chất lượng 5 sao, đồng thời còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *