Phục hồi sinh lý nam nữ nhờ collagen tươi Thụy Sĩ - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phục hồi sinh lý nam nữ nhờ collagen tươi Thụy Sĩ

Yêu là một hoạt động sinh lý tự nhiên của con người giúp tâm huyết được thông suốt và tinh thần phấn chấn. Tuy nhiên kẻ thù của ham muốn tình dục chính là quá trình lão hóa diễn ra bên trong cơ thể. Tuổi cao làm suy giảm nội tiết tố ở cả nam và nữ khiến ham muốn sinh lý bị giảm. Với các tác nhân ô nhiễm từ cuộc sống hiện đại, độ tuổi yếu sinh lý, suy giảm chức năng sinh lý đang ngày một trẻ hóa.

Sau 15 năm nghiên cứu và phát triển, các nhà khoa học Thụy Sĩ đã tìm ra phương pháp thần kỳ giúp giảm các triệu chứng lão hóa, làm chậm quá trình mãn dục cho nam giới và phụ nữ bằng collagen tươi từ nhau thai cừu. Giải pháp thần kỳ này giúp tăng cường sinh lý và khí lực, khôi phục đời sống tình dục thăng hoa cho hàng ngàn cặp vợ chồng trên khắp thế giới.

phuc-hoi-sinh-ly-nam-nu

Không cần phải qua tận Thụy Sĩ để tìm kiếm collagen tươi từ tinh chất nhau thai cừu, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đã nhận chuyển giao giải pháp phục hồi sinh lý nam, nữ bằng collagen tươi Thụy Sĩ, mang lại hi vọng và niềm vui cho những người bị rối loạn, suy yếu chức năng sinh lý tại Việt Nam.

Các nhà tế bào học trên thế giới đã nghiên cứu và phát hiện ra rằng “Bệnh tật hay lão hóa xảy ra đều do suy collagen tươi”. Da xấu, chùng nhão da do suy collagen tươi của da. Suy giảm, rối loạn chức năng sinh lý là do collagen tươi của buồng trứng và tinh hoàn. Vì vậy, giải pháp cải thiện, phục hồi chức năng sinh lý bằng collagen tươi là giải pháp nhanh nhất, hữu hiệu nhất, tác động trực tiếp đến hệ thống tái sinh tế bào nội tiết, loại bỏ tế bào lão hóa, sản xuất tế bào mới giúp khôi phục chức năng sinh lý của cả nam và nữ.

Khoa học hiện đại đã chứng minh nhau thai cừu có chứa kích tố tăng cường giúp làm chậm tiến trình lão hóa. Trong thành phần nhau thai cừu có rất nhiều chất đạm đặc biệt không thể tìm thấy trong bất cứ sản phẩm tự nhiên nào khác. Các chất đạm này giúp tế bào phát triển, hỗ trợ nội tiết tố và hệ thống miễn dịch, tăng cường quá trình sản xuất chất đề kháng cho cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh, trẻ trung và tràn đầy năng lượng.

phuc-hoi-sinh-ly-nam-nu-2

Liệu pháp collagen tươi Thụy Sĩ đã được FDA chứng nhận tính an toàn và hiệu quả vượt bậc trong điều trị phục hồi chức năng sinh lý ở nam giới và phụ nữ. Dựa trên dây chuyền công nghệ sinh học cao cấp, liệu pháp collagen tươi từ tinh chất nhau thai cừu giúp bảo toàn độ tinh khiết và chất lượng cao nhất có thể. Các tế bào tươi đều được sản xuất trong phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn EN ISO 14644 và chỉ được tiêm vào khách hàng điều trị sau một loạt các kiểm tra y tế.

Collagen tươi được sản xuất bởi Trung tâm tế bào Thụy Sĩ là những tế bào đông khô. Tế bào cừu phát triển được loại bỏ và xử lí rất chuẩn xác. Thành phần nước có chứa bên trong các tế bào sẽ được thu hồi mà không làm hỏng cấu trúc collagen tươi. Nhờ sự làm đông khô mà cấu trúc của tế bào và các thành phần có giá trị đều được bảo vệ.

phuc-hoi-sinh-ly-nam-nu-3

Qua quá trình xử lý nghiêm ngặt, các collagen tươi trưởng thành ở tình trạng còn tươi được được vào cơ thể để thực hiện 3 thiên chức lớn: Thay thế – Tái tạo – Sửa chữa các tế bào già cỗi, suy yếu tại buồng trứng và tinh hoàn. Theo cách này, các collagen tươi trưởng thành được sử dụng để tái tạo và phục hồi các tế bào già cỗi hoặc suy yếu, mang lại cho cơ thể con người khả năng tự chữa lành bệnh và tự phục hồi.

phuc-hoi-sinh-ly-nam-nu-4

Đối với phụ nữ: collagen tươi Thụy Sĩ giúp cải thiện tình trạng sức khỏe, giúp giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn, giảm các triệu chứng tiền mãn kinh như bốc hỏa, cáu gắt, lo âu. Cân bằng nội tiết tố nữ, tăng cường sinh lý, giảm “khô hạn” âm đạo, đau rát khi quan hệ, tăng ham muốn để đời sống vợ chồng luôn hạnh phúc và mặn nồng như thỏa mới yêu.

Đối với nam giới: collagen tươi Thụy Sĩ hỗ trợ tinh hoàn tăng sản xuất testosterone, giảm mỡ máu và cholesterol, ngăn chặn suy giảm tình dục, trì hoãn quá trình mãn kinh nam và sinh lực nam.

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là bệnh viện độc quyền nhận chuyển giao collagen tươi từ Thụy Sĩ, đạt mọi tiêu chuẩn kiểm tra khắt khe về quy trình điều trị và chất lượng collagen tươi để thực hiện điều trị phục hồi chức năng sinh lý cho nam giới và phụ nữ tại Việt Nam. Chỉ với một lần điều trị duy nhất bằng phương pháp collagen tươi Thụy Sĩ từ Hoa Kỳ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu, bạn sẽ lấy lại phong độ và sinh lực thời trẻ, thăng hoa và hạnh phúc trong đời sống vợ chồng.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *