Phương pháp giảm mỡ bụng bằng muối hột rang hiệu quả - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phương pháp giảm mỡ bụng bằng muối hột rang hiệu quả

Không chỉ là một loại nguyên liệu quen thuộc trong gian bếp, muối hột còn có tác dụng giảm mỡ bụng hiệu quả ít người biết. Cùng theo dõi những cách giảm mỡ bụng bằng muối hột rang hiệu quả sau đây để có được vòng 2 thon gọn như mong muốn nhé!

Công dụng giảm mỡ bụng của muối hột rang

Muối hột được xem là phương pháp giảm cân hiệu quả và an toàn, phù hợp với mọi đối tượng dù đã trải qua quá trình sinh nở hay chưa. Vì sử dụng các liệu pháp từ thiên nhiên nên giảm mỡ bụng hoàn toàn không gây kích ứng, phù hợp với cơ địa nhạy cảm sau sinh. Rất nhiều chị em phụ nữ sau sinh đã thử giảm mỡ bụng với cách này và đã thành công.

Muối sau khi rang sẽ nóng lên, sinh nhiệt, góp phần giúp eo thon gọn và làm tan mỡ bụng, đồng thời ngăn ngừa tình trạng da chùng, chảy xệ, giúp cơ bụng săn chắc, tránh bị giãn sang 2 bên.

Ngoài ra muối có tác dụng tẩy da chết, làm thông thoáng lỗ chân lông, giúp cho các dưỡng chất có tác dụng giảm mỡ hoặc các chất dưỡng da thẩm thấu vào cơ thể dễ dàng hơn. Đặc biệt muối còn làm se khít lỗ chân, rất hiệu quả trong việc giải phóng các gốc tự do, thanh lọc và chống lão hóa cho cơ thể.

Cách giảm mỡ bụng bằng muối hột rang

Kiên trì áp dụng cách này thường xuyên bạn sẽ thấy vòng eo của mình có sự thay đổi đáng ngạc nhiên chỉ sau 2 tháng. Cách giảm mỡ bụng bằng muối hột rang cũng rất đơn giản.

Rang nóng khoảng 1kg muối, sau đó cho vào túi vải hoặc khăn bông và chườm lên bụng khi muối còn nóng. Chườm đến khi muối nguội hẳn là xong. Bạn hãy kết hợp các động tác massage để việc chườm muối có hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn đẩy nhanh hiệu quả giảm mỡ thì có thể kết hợp muối hột với các loại thảo dược khác như gừng, nghệ hoặc ngải cứu.

Giảm mỡ bụng bằng muối hột rang và gừng

Muối hột và gừng là sự kết hợp hoàn hảo dành cho phái đẹp. phương pháp này được rất nhiều người áp dụng, đặc biệt là phụ nữ sau sinh.

Cách thực hiện:

– Đầu tiên, bạn lấy 1kg gừng tươi rửa sạch, nạo vỏ và sau đó giã dập.

– Cho gừng tươi vừa giã dập vào chảo, rang đều trong vòng 20 phút.

– Khi thấy gừng đã chín và khô lại, bạn tiếp tục cho 0.5 kg muối hột vào và rang tiếp cho đến khi cả muối và gừng đều săn lại.

– Cho hỗn hợp muối và gừng vào chiếc khăn mỏng, quấn lại và chườm xung quanh khu vực mỡ bụng. Trong quá trình thực hiện, bạn chỉ nên xoa đều, nhẹ nhàng tránh làm tổn thương da.

Thời gian chườm muối và gừng khoảng 20 phút. Tránh chườm quá lâu vì nó sẽ không có tác dụng đâu. Với cách này, bạn có thể thực hiện lặp đi lặp lại 2 lần/tuần.

Cách giảm mỡ bụng bằng muối hột rang và ngải cứu

Muối và ngải cứu không chỉ giúp giảm mỡ bụng hiệu quả mà còn giúp tăng cường lưu thông máu, cơ thể sẽ loại bỏ độc tố tốt hơn.

Công thức giảm mỡ bụng bằng muối và ngải cứu được thực hiện như sau:

– Đầu tiên, bạn lấy lá ngải cứu rửa sạch và phơi cho nước ráo hẳn

– Tiến hành rang lá ngải cứu cho đến khi lá chuyển sang màu xanh thẫm thì cho 0.5 kg muối hột vào rang tiếp trong vòng 10 phút nữa.

– Cho hỗn hợp trên vào một chiếc khăn và chườm lên vùng bụng. Hơi nóng từ muối rang sẽ giúp tan mỡ bụng một cách nhanh chóng.

Cách làm giảm mỡ bụng bằng muối và chanh

Cách này dùng để uống trực tiếp chứ không phải chườm bên ngoài như 2 phương pháp trên. Cách thực hiện như sau:

– Đầu tiên, bạn vắt lấy nước 1 quả chanh, sau đó cho thêm 5g muối và 200ml nước ấm và khuấy đều.

– Sau mỗi bữa ăn 20 phút, bạn uống hỗn hợp nước chanh muối này để kích thích cơ thể nhanh chóng chuyển hóa các chất.

Tuy hỗn hợp này hơi khó uống nhưng bạn chịu khó nhé vì chúng sẽ có tác dụng một cách nhanh chóng và bạn sẽ sớm hài lòng với cơ thể mình.

Giảm mỡ bụng bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Ngày nay, nhu cầu giảm béo bằng phương pháp hút mỡ đã trở nên rất phổ biến ở đông đảo chị em phụ nữ. Đó là lý do vì sao Pharaon Lipo ngày càng được ưa chuộng và tin tưởng. Với công cụ siêu nhỏ và tinh tế, Pharaon Lipo không chỉ hút mỡ tại các vùng đặc trưng như lưng, bụng, đùi… mà còn có thể dễ dàng tiếp xúc những vùng khác trên cơ thể như bắp tay, bắp chân, eo, hai bên nách, nọng cằm…

Hút mỡ toàn thân không phẫu thuật Pharaon Lipo là công nghệ duy nhất chỉnh sửa lồi lõm do hút mỡ cổ điển gây ra. Hiệu quả hủy mỡ cho từng vùng khác nhau, tạo hình dáng cơ thể đẹp như ý. Đây là phương pháp hủy mỡ hiệu quả tức thì, cam kết mỡ không tái phát trở lại.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ tiếp nhận chuyển giao công nghệ Hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo trực tiếp từ Mỹ. cùng với đội ngũ Y Bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệp trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để, nhanh chóng, cực an toàn, không hề gây ra bất cứ tác dụng phụ nào.

Quý khách có nhu cầu tư vấn giảm mỡ bụng có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hoặc gọi đến hotline để chúng tôi tư vấn cụ thể nhất.