Phương pháp giảm mỡ bụng nhanh chóng trong 1 tuần - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phương pháp giảm mỡ bụng nhanh chóng trong 1 tuần

Bạn còn 1 tuần nữa để đi đám cưới người yêu cũ, nhưng nhìn lại đống mỡ bụng lèo phèo mới thật chán nản làm sao. Hãy thử những cách thức giảm mỡ bụng nhanh chóng trong 1 tuần được rất nhiều phụ nữ tin tưởng sau đây.

Quy tắc chung để giảm mỡ bụng nhanh chóng trong 1 tuần

Nếu bạn muốn giảm mỡ bụng nhanh trong 1 tuần thì cần phải bỏ ngay những thói quen xấu hằng ngày, tập trung cho nhiệm vụ chính là giảm mỡ mà thôi vì mỡ tích tụ nhiều chính là do những thói quen xấu này gây nên.

giảm mỡ bụng nhanh trong 1 tuần

Cần ghi nhớ những nguyên tắc để giảm mỡ trong 1 tuần:

– Ăn uống có kế hoạch, loại bỏ hoàn toàn những thực phẩm nhiều chất béo, tinh bột, đường, đồ rán chiên xào, thức ăn đóng hộp, chế biến sẵn,… vì chính những thức ăn này sẽ làm cho mỡ tích tụ nhiều hơn.

–  Uống từ 2 – 3 lít nước mỗi ngày: Nước vừa giúp cơ thể thanh lọc và loại bỏ độc tố, đồng thời uống nhiều nước có thể khiến cho chúng ta giảm cảm giác đói, hạn chế nạp đồ ăn vào cơ thể. Do đó, hãy luôn thủ sẵn 1 bình nước bên cạnh để uống bất kì lúc nào thấy đói.

– Ngủ đủ giấc: Khi ngủ đủ 8 tiếng/1 ngày, cơ thể sẽ khỏe mạnh, các cơ quan hoạt động hiệu quả hơn hạn chế tối đa việc tích tụ mỡ thừa. Vì nếu ngủ ít, cơ thể sẽ tiết nhiều Ghrelin gây cảm giác thèm ăn, muốn ăn nhiều.

– Tránh xa đồ uống có ga, rượu bia: Những loại thức uống này vừa nhiều đường, nhiều calo, lại khiến cơ thể tích nhiều nước, khó đào thải ra ngoài. Do đó để giảm béo bụng trong 1 tuần bạn cần phải tránh xa những thức uống này.

Duy trì những thói quen này trong vòng 1 tuần để nhanh chóng sở hữu vòng eo nhỏ gọn. Ngoài ra, những mẹo vặt sau đây sẽ giúp cho công cuộc giảm mỡ của bạn nhanh chóng hơn.

Cách giảm béo bụng nhanh chóng trong 1 tuần bằng cách uống nước chanh thay nước

Chanh là một trong những thực phẩm giảm mỡ bụng trong 1 tuần hiệu quả nhất. Bạn có thể uống nước chanh thay nước để đạt hiệu quả giảm mỡ cao hơn.

Cách thực hiện:

– Cắt quả chanh thành từng lát mỏng rồi đem ngâm vào nước mát hoặc nước lạnh. Uống trong ngày.

– Ngoài ra, bạn cũng có thể pha nước chanh muối theo tỉ lệ 1/2 quả chanh, 250ml nước ấm và một chút muối trắng.

Giảm mỡ bụng nhanh chóng trong 1 tuần bằng phương pháp massage

Nghe có vẻ khó tin nhưng những động tác massage trực tiếp lên vùng bụng ngấn mỡ sẽ giúp mỡ mềm đi và triệt tiêu mô mỡ.

Cách làm:

– Bạn ấn một lực mạnh lên vùng bụng sau đó miết nhẹ theo chiều từ dưới lên trên, trong ra ngoài. Thực hiện 10 phút trở lên.

– Tiếp tục dùng bàn tay xoa đều vùng bụng theo hình tròn, xoa theo chiều kim đồng hồ ít nhất 15 lần.

– Có thể kết hợp với các loại dầu massage, tinh dầu gừng, ớt,… để cho hiệu quả cao hơn.

Thực hiện massage bụng mỗi tối trước khi đi ngủ và mỗi sáng trước khi thức dậy. Đảm bảo vòng bụng bạn sẽ giảm ít nhất 3cm mỗi tuần.

Siêu thực phẩm Chuối và Trà nóng – Gỉam mỡ bụng nhanh chóng trong 1 tuần

– Chuối là một loại quả chứa nhiều vitamin và năng lượng nhưng lại không gây béo. Trong khi trà là thức uống tốt cho sức khỏe, đồng thời hỗ trợ đào thải mỡ thừa tốt hơn.

– Vào bữa sáng, hãy ăn 1 quả chuối và uống 1 cốc trà nóng. Bạn vừa có đủ năng lượng, không sợ bị đói mà đồng thời còn giúp giảm béo cực tốt. Duy trì bữa sáng với chuối và trà nóng là cách giảm mỡ bụng nhanh trong 1 tuần hiệu quả.

Giảm mỡ bụng nhanh chóng trong 1 tuần bằng công nghệ thẩm mỹ cao cấp

– Nếu bạn không có quá nhiều thời gian dành cho việc giảm cân, hoặc cơ địa bạn vốn dĩ rất khó xuống mỡ, mà thời gian gấp quá không thể ốm kịp, phải làm sao đây?

– Các phương pháp thẩm mỹ công nghệ cao sau sẽ hủy mỡ một cách nhanh chóng, lại vô cùng nhẹ nhàng và hiệu quả cực kì cao.

Hủy mỡ bụng với Super Lipo

Super Lipo là công nghệ làm đẹp đến từ Hoa Kỳ, hiện nay đã được áp dụng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam, đã giúp hàng triệu người lấy lại vẻ đẹp cuốn hút.

Công nghệ Super Lipo có khả năng phá hủy một cách lâu dài các tế bào mỡ và làm thon gọn kích thước vị trí vùng mỡ thừa. Phương pháp này được áp dụng cho hủy mỡ toàn thân, nghĩa là mọi vị trí trên cơ thể đều có thể áp dụng Super Lipo.

Năng lượng sóng siêu âm của Super Lipo có độ sâu ổn định từ 1-2 cm dưới bề mặt da sẽ không gây ra tình trạng bỏng hay chấn thương đối với các vùng lân cận trong quá trình hủy mỡ.

Trung bình sau khi hủy mỡ vòng eo sẽ giảm từ 5-7 cm mà không cần phải vất vả áp dụng các phương pháp lạc hậu khác như dùng đai bó, tiêm thuốc hủy mỡ, tập thể dục…

Hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo

Nếu mỡ vùng bụng là loại mỡ lâu năm, khó có thể đánh tan bằng Super Lipo hoặc nếu muốn triệt tiêu hoàn toàn mỡ thừa, chị em nên thực hiện hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo.

Phương pháp này sử dụng 1 đầu hút nội soi chỉ bằng đầu bút bi thông thường, luồn dưới da, tiếp xúc với lớp mỡ bên dưới rồi hóa lỏng chúng bằng nhiệt lượng tỏa ra từ đầu hút.

Hút mỡ Pharaon Lipo vừa đảm bảo quét sạch mỡ thừa, kể cả những ngóc ngách nhỏ trên cơ thể, vừa giúp các bó sợi collagen và elastin săn chắc, khiến bề mặt da phẳng mịn, không có tình trạng lồi lõm, sần sùi vỏ cam như các phương pháp hút mỡ thông thường.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có cả 2 dịch vụ hủy mỡ nói trên, được chuyển giao trực tiếp từ Hoa Kỳ và do các bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện. Á Âu đã có kinh nghiệm thực hiện trên 100,000 ca hút mỡ mà không có bất cứ một sai sót nào.