Phương pháp gọt cằm có an toàn không - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phương pháp gọt cằm có an toàn không

Em muốn gọt cằm để có được khuôn mặt trái xoan thanh thoát, nhưng em vẫn lo sợ không biết phương pháp gọt cằm có an toàn không, có hậu quả gì về lâu về dài không. Em cám ơn bệnh viện

(Uyên Nhi – Bình Phước)

Chào bạn, cám ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi đến bệnh viện, với câu hỏi bạn đưa ra Bệnh viện xin phép được trả lời như sau:

Thẩm mỹ gọt cằm là một phương pháp phổ biến thời gian gần đây. Trong những trung tâm làm đẹp tại Việt Nam thì Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm được khách hàng tin tưởng và luôn có những phản hồi hài lòng từ quý khác với kết quả thẩm mỹ đạt được.

Gọt cằm có nguy hiểm không
Gọt cằm có nguy hiểm không

Dù là tiểu phẫu hay đại phẫu các khách hàng cũng cần lưu ý đến trình độ chuyên môn, tay nghề của bác sĩ sẽ thực hiện làm đẹp cho mình. Và yếu tố cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại cũng ảnh hưởng rất lớn đến sự an toàn của toàn bộ quá trình làm đẹp. Và Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đáp ứng đẩy đủ các yêu cầu nghiêm ngặt nhất từ Bộ y tế, cũng các chứng nhận từ FDA Hoa Kì, là nơi an toàn để quý khách trao niềm tin.

Hơn nữa, tất cả những ca gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ được trực tiếp thực hiện dưới sự giám sát của Dr.Kang – một trong những chuyên gia hàng đầu chuyên khoa răng hàm mặt tại Hàn Quốc, đảm bảo sâu sát kĩ thuật chuẩn quốc tế nên khách hàng có thể an tâm khi thực hiện gọt cằm.

Gọt cằm Hàn Quốc
Gọt cằm Hàn Quốc

Khi tiến hành gọt cằm, khách hàng sẽ sử dụng máy cắt xương siêu âm để hạn chế tạo bột xương. Cách làm này khá mới và sẽ tránh được những nhiễm trùng đáng tiếc xảy ra. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn an tâm rằng phẫu thuật gọt cằm ngoài việc đem lại cho bạn một gương mặt xinh xắn, cân đối như diễn viên Hàn Quốc thì không hề có bất cứ nguy hiểm nào cũng như biến chứng nào.

Thực tế, gọt cằm chỉ tác động đến một bộ phận của xương mặt mà không hề ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Đây là dạng phẫu thuật ít phức tạp, nếu không muốn nói là khá đơn giản, bởi các dây thần kinh và các động mạch chủ không đi qua vùng cằm. Vì thế không ảnh hưởng hay xảy ra các biến chứng về sau.

Hy vọng câu trả lời này đã giúp bạn hiểu hơn phần nào về phương pháp gọt cằm và an tâm hơn trước khi quyết định thẩm mỹ. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể đến thăm khám và tư vấn miễn phí với bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu nhé, thân ái.

 

 

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *