Phương pháp gọt mặt v line 3d là như thế nào? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phương pháp gọt mặt v line 3d là như thế nào?

Khoa học kỹ thuật hiện đại đã cho ra đời công nghệ gọt mặt v line 3D giúp nhiều người khắc phục nhược điểm cằm ngắn, cằm lẹm… tạo mặt v line thanh tú, cân đối. Hãy cùng Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tìm hiểu xem phương pháp này là như thế nào nhé.

Các chị em thường tìm đến các địa chỉ làm đẹp để phẫu thuật gương mặt cho thon gọn, cân đối những vẫn không được coi là đẹp vì khuôn mặt không được hài hòa, tự nhiên. Do những công nghệ thẩm mỹ gọt mặt thông thường nên vẫn chưa thể giúp nhiều người thỏa mãn về diện mạo được. Đáp ứng được những yêu cầu ấy đòi hỏi phải có công nghệ tiên tiến hơn và gọt mặt v line 3D Hàn Quốc đã ra đời và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của chị em.

Thế nào là khuôn mặt v line

Một người có gương mặt v line khá dễ dàng nhận biết được, cấu trúc xương hàm, xương cằm của người đó sẽ tạo thành cung xương thon gọn, cân đối. Gương mặt có chiều hướng càng về dưới cằm thì càng thon gọn và tạo hình chữ V rất đẹp.

Mặt v line khá dễ dàng nhận biết

Khi nhìn chính diện chúng ta có thể thấy người có mặt v line thường có những điểm được chia làm 3 phần bằng nhau đó là: Từ chân tóc đến giữa 2 chân mày nhân trung, từ giữa 2 chân mày đến nhân trung và từ nhân trung đến hết cằm.

Khi nhìn nghiêng thì mặt v line  được xác định nhờ 3 điểm đỉnh đầu mũi, đỉnh đầu môi và đỉnh cằm cùng năm trên một đường thẳng. Người có mặt v line dù nhìn hướng nào cũng thấy cuốn hút, thanh tú.

Gọt mặt v line 3D là gì?

Gọt mặt v line 3D là kỹ thuật đến từ Hàn Quốc giúp chỉnh hình khuôn mặt, tạo sự cân đối hoàn hảo chuẩn xác. Các bác sĩ sử dụng máy nội soi cùng phần mềm 3D quan sát vùng xương hàm, xương cằm và tiến hành gọt mặt v line 3D. Đây là kỹ thuật có khả năng hạn chế tổn thương và xâm lấn.

Quy trình gọt mặt v line 3D

Bước 1: Khách hàng được bác sĩ  tư vấn và khám sàng lọc, thực hiện xét nghiệm máu, kiểm tra huyết áp…trước khi thực hiện nhằm mang lại độ an toàn cao cho người bệnh.

Mô phỏng quá trình gọt mặt v line 3D

Bước 2: Tiến hành chụp CT Scanner, có được cấu trúc xương hàm, cằm mặt, từ đó có thể xác định được kỹ thuật thực hiện một cách chuẩn xác. Sử dụng thiết bị Vectra XT 3D, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật gọt mặt v line công nghệ Hàn Quốc ngay cả khi chưa thực hiện. Những hình ảnh này được dựng một cách chuẩn xác trên không gian 3 chiều, giúp khách hàng và bác sĩ có thể hội ý để thống nhất kết quả thực hiện.

Bước 3: Tiến hành gây mê nhằm giúp bệnh nhân không có cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện gọt mặt v line 3D.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt v line 3D, các bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng, cắt và loại bỏ những cung đường xương hàm mất cân đối đã xác định trước, tạo dáng gương mặt v line chuẩn không cần chỉnh.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu.

Những ai có thể gọt mặt v line 3D

  • Khuôn mặt góc cạnh có cảm giác như khuôn mặt của nam giới, to và bè.
  • Khuôn mặt vuông và bị thô ngang khi nhìn đối diện.
  • Khắc phục gương mặt mập béo, giúp thon gọn và hài hòa hơn.
  • Gọt mặt v line 3D Hàn Quốc không chỉ giúp khắc phục cằm lệch sang 1 bên mà còn điều chỉnh cả những khuôn mặt có cằm quá dài trở nên cân đối hơn.
Trước và sau khi gọt mặt v line 3D

Ưu điểm của gọt mặt v line 3D

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, là địa chỉ thực hiện gọt mặt v line 3D an toàn và uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Tại đây đáp ứng nhưng tiêu chí mà chắc chắn mang lại những ưu điểm vượt trội như:

  • Gọt mặt v line 3D được thực hiện với máy nội soi, máy cắt xương siêu âm hiện đại, không tạo bột xương, không xâm lấm. Đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Khách hàng sẽ được xem trước kết quả thực hiện bằng hình ảnh 3D hiện đại.
Gọt mặt v line 3D đem lại diện mạo mới
  • Gọt mặt v line 3D là kỹ thuật hiện đại đến từ Hàn Quốc được thực hiện nhanh chóng, hạn chế xâm lấn nên giảm được tình trạng đau sưng, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng.
  • Đem lại một gương mặt hình chữ V thon gọn, cân đối.

Các chị em có thể yên tâm đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để thực hiện gọt mặt v line 3D, đội ngũ bác sĩ và phương tiện kỹ thuật hiện đại tại đây bảo đảm sẽ làm hài lòng quý khách, giúp sở hữu khuôn mặt mới đẹp tự nhiên.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *