Phương pháp hút mỡ và hủy mỡ có gì khác nhau? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phương pháp hút mỡ và hủy mỡ có gì khác nhau?

Nhiều khách hàng có ý định giảm mỡ bằng công nghệ thẩm mỹ nhưng vì cò nhiều sự lựa chọn trong việc sử dụng phương pháp điều trị nên chưa biết phải dùng công nghệ nào cho an toàn. Trong đó, công nghệ hút mỡ Pharaon Lipo và công nghệ hủy mỡ Super Lipo chính là hai phương pháp được đưa vào danh sách những công nghệ giảm mỡ an toàn nhất hiện nay. Vậy khách hàng nên chọn cách nào, hai cách này có gì khác nhau?

Để có được đáp án cho chị em an tâm làm đẹp, bài viết này sẽ phân tích cụ thể từng dịch vụ giảm mỡ để có cái nhìn tốt nhất cho mọi người. Nhưng có thể khẳn định rằng những phương pháp này đều có ưu điểm đó chính là giúp các chị em lấy lại vẻ đẹp thân hình cho chính mình.

Hút mỡ Pharaon Lipo là gì?

Hút mỡ bằng Pharoan Lipo là phương pháp giảm mỡ không phẫu thuật, chỉ với công cụ Laser và đầu hút nội soi siêu nhỏ đã có thể hút 95% mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Chỉ với 60 phút thực hiện đã có ngay kết quả như mong muốn.

Hút mỡ nội soi Pharaon Lipo

Tia laser sẽ hóa lỏng vùng mỡ dưới da, các tế bào mỡ sẽ tự động chuyển hóa thành chất lỏng. Sau đó bác sĩ sẽ tạo một lổ nhỏ ngay vị trí mỡ thừa và đưa đầu hút nội soi vào hút toàn bộ mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Bên cạnh việc hút mỡ, tia laser còn có tác dụng làm vùng da săn chắc, chống lão hóa và chảy xệ.

Hủy mỡ Super Lipo là gì?

Công nghệ Super Lipo có khả năng phá hủy một cách lâu dài các tế bào mỡ và làm thon gọn kích thước vị trí vùng mỡ thừa. Trung bình sau khi hủy mỡ vòng eo sẽ giảm từ 5-7 cm, đối với các vùng khác như lưng, hông, đùi… có thể giảm từ 2-3 size.

Hủy mỡ Super Lipo

Sóng siêu âm hội tụ cường độ cao sẽ nâng nhiệt độ tại vùng mô điều trị lên trên 56 độ C tại điểm hội tụ gây hoại tử tế bào mỡ. Các tế bào mỡ hầu như chết ngay lập tức trong vùng mô được điều trị mà không làm ảnh hưởng đến các vùng mô xung quanh. Đồng thời, sóng siêu âm hội tụ cường độ cao làm co thắt collagen xung quanh, tác dụng này giúp ngăn ngừa tình trạng mô da chảy xệ sau khi điều trị giảm mỡ. Mỡ được đưa ra khỏi cơ thể qua hệ thống bạch huyết và đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự nhiên.

Hút mỡ và hủy mỡ có gì giống và khác nhau?

Điểm giống nhau của hút mỡ và hủy mỡ.

  • Mang lại kết quả như mong đợi, loại bỏ mỡ thừa vĩnh viễn ra khỏi cơ thể.
  • Không đau đớn, không phẫu thuật, không xâm lấn ảnh hưởng đến các vị trí khác trên cơ thể.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng.
Hút mỡ hay hủy mỡ cũng đều cho ra kết quả giống nhau
  • Có khả năng khắc phục được các nhược điểm do các phương pháp giảm mỡ cổ điển gây ra.
  • Ngoài việc loại bỏ mỡ thừa, cả hai phương pháp này có thể giúp da săn chắc, chống chảy xệ…
  • Cả hai phương pháp đều có thể áp dụng cho tất cả các vị trí cần hút mỡ trên cơ thể (giảm mỡ toàn thân).

Điểm khác nhau của hút mỡ và hủy mỡ.

  • Hút mỡ Pharaon Lipo dùng tiaa laser hóa lỏng mỡ thừa và dùng đầu hút nội soi để hút toàn bộ mỡ ra khỏi cơ thể ngay tại thời điểm thực hiện.
  • Hủy mỡ Super Lipo dùng sóng siêu âm hội tụ để đốt cháy làm hoại tử tế bào mỡ, các tế bào mỡ bị phá vỡ sẽ vận chuyển thành phần mỡ qua hệ thống bạch huyết và đào thải ra ngoài cơ thể theo cơ chế bài tiết tự nhiên, tiến trình này sẽ kéo dài từ 2-4 tuần.
  • Thời gian hồi phục của hủy mỡ bằng Super Lipo sẽ lâu hơn hút mỡ Pharaon Lipo một vài tuần nhưng rất an toàn.

Nên chọn phương pháp nào mang lại an toàn?

Các chị em không cần phải đắng đo nên chọn hút mỡ hay hủy mỡ để thực hiện, một trong hai phương pháp này đều giúp giảm mỡ an toàn và hiện đại nhất. Việc lựa chọn công nghệ sẽ được các bác sĩ thực hiện giúp bạn. Thực hiện hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, khách hàng sẽ được thăm khám và kiểm tra trực tiếp, bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp tốt nhất sao cho phù hợp với cơ địa của mỗi người.

Cả 2 phương pháp đều mang lại an toàn

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đang sở hữu cả hai phương pháp hút mỡ Pharaon Lipo và Super Lipo đến từ Mỹ, cùng với đội y bác sĩ hùng hậu, tay nghề và kinh nghiệm cao. Việc làm đẹp giảm mỡ các chị em không cần lo lắng, tất cả hãy để bệnh viện thực hiện bạn chỉ cần đón nhận kết quả như mong đợi.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *