Phương pháp hủy mỡ thần tốc – điêu khắc đường nét thon gọn - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phương pháp hủy mỡ thần tốc – điêu khắc đường nét thon gọn

Tìm kiếm cho bản thân một giải pháp hủy mỡ thần tốc, đem lại dáng vóc hoàn hảo, thon gọn là nhu cầu làm đẹp hết sức chính đáng và cần thiết cho các chị em phụ nữ. Với phương pháp hủy mỡ thần tốc – Điêu khắc đường nét thon gọn bằng phương pháp Pharaon Lipo sẽ giúp các nàng đẹp của chúng ta thực hiện được ước mơ ấy một cách thật dễ dàng hơn.

Hủy mỡ thần tốc – điêu khắc đường nét thon gọn

Được các chuyên gia hàng đầu trong thẩm mỹ đánh giá Pharaon Lipo là phương pháp hủy mỡ hiệu quả và hiện đại nhất, với kết quả loại bỏ lên đến 99% những lượng mỡ thừa. Pharaon Lipo còn được đông đảo chị em phụ nữ ưa thích vì sự khác biệt với phương pháp cũ ở chỗ có thể tạo nên hình thể thon gọn, đường cong nuột nà sau hủy mỡ.

Phương pháp Pharaon Lipo tạo nên hình thể thon gọn, đường cong nuột nà sau hủy mỡ.

Hủy mỡ không chỉ để đẹp – Mà còn vì một cuộc sống khỏe mạnh

Khi cơ thể bạn bị những em mỡ tấn công ở các vùng đặc trưng như hông đùi và nhiều nhất tại vùng bụng làm hỏng các số đo và những đường cong của cơ thể. Hơn nữa, những chất béo dư thừa không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp mà còn gây ra các vấn đề về sức khỏe như bệnh tiểu đường, cao huyết áp, bệnh tim mạch và chứng viêm khớp.

Hủy mỡ không chỉ để đẹp – Mà còn vì một cuộc sống khỏe mạnh

Việc loại bỏ những lớp mỡ thừa ấy không chỉ giúp bạn lấy lại vóc dáng đẹp, mà còn giúp cơ thể bạn khỏe mạnh hơn, loại bỏ gần như triệt để những vấn đề về sức khỏe trên. Với phương pháp hủy mỡ thần tốc Pharaon Lipo không chỉ đơn giản là loại mỡ ra khỏi cơ thể mà là hủy toàn bộ chất béo và tái tạo, định hình lại đường nét cơ thể theo số đo chuẩn nhất.

Pharaon Lipo – Tái tạo đường nét cơ thể

Được đánh giá là phương pháp hủy mỡ tốt nhất hiện nay. Quy trình không phẫu thuật, hạn chế tối đa xâm lấn, khách hàng được gây tê tại chỗ và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện. Phương pháp được thiết kế dựa trên nhu cầu của cả nam lẫn nữ với đặc điểm ưu việt giảm mỡ để tạo đường nét và định dạng cơ thể thông qua năng lượng lazer.

Đột phá hơn so với công nghệ hủy mỡ truyền thống, Pharaon Lipo chinh phục khách hàng nhờ vào hủy mỡ không phẫu thuật với thiết kế thông minh bằng công cụ nội soi siêu nhỏ, trang bị đầu camera tiên tiến nhất giúp năng lượng laser nhắm chuẩn xác tại các tế bào mỡ và không gây ảnh hưởng đến các mô lân cận.

Ngoài ra, với công cụ nội soi siêu nhỏ Pharaon Lipo không chỉ có thể hủy mỡ tại các vùng đặc trưng như hông đù, lưng, bụng,… mà còn dễ dàng tiếp cận các vùng khó trên cơ thể như cánh tay, hai bên nách, vùng eo, vùng dưới mông, bắp chân,…tạo nên đường con hoàn hảo cho dáng người bạn.

Hủy mỡ với phương pháp Pharaon Lipo sẽ được gì

• Hủy mỡ kết hợp năng lượng tạo hình cơ thể theo cả 3 chiều nhẹ nhàng loại bỏ các túi mỡ dưới da bằng công cụ nội soi thông minh. Mỡ thừa được loại bỏ ra ngoài gần như toàn bộ (99.9%) và không có khả năng tái lập lại.
  • Không xâm lấn, không gây chảy máu và hạn chế tối đa các vết bầm, khách hàng không cần nghỉ dưỡng và có thể sinh hoạt bình thường ngay hôm sau
  • Chỉ thực hiện 1 lần duy nhất, thời gian từ 45 – 60 phút với kết quả được thấy ngay sau khi thực hiện.
  • Vùng bụng giảm lên tới 20cm, các vùng lưng hông đùi giảm 10 cm, vùng cánh tay, bắp chân giảm từ 5 – 7 cm.
  • Ưu điểm khắc phục hoàn toàn tình trạng gồ ghề, lồi lõm, thừa da hay da sần sùi vỏ cam, vùng da sau hủy mỡ sẽ nên săn chắc, phẳng mịn và thon gọn

Hủy mỡ bằng Pharaon Lipo nên thực hiện ở đâu để an toàn và đảm bảo

Vậy để hủy mỡ an toàn và hiệu quả bằng phương pháp Pharaon Lipo thì nên thực hiện ở đâu là câu hỏi của nhiều người, đối với công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Pharaon Lipo được áp dụng độc quyền tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu – địa chỉ uy tín với điều kiện phòng khám và điều trị đạt chuẩn 5 sao.

doi-ngu-bac-si-a-au
Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Các bước thăm khám, xét nghiệm và chăm sóc hậu phẫu đạt chuẩn của bộ Y tế, đội ngũ y bác sĩ có giấy phép hành nghề được tu nghiệp tại các nước tiên tiến trên thế giới. Khách hàng cần lưu ý theo quy định của Bộ Y tế, quy trình hút mỡ chỉ được thực hiện trong phòng mổ của các bệnh viện đạt chuẩn y tế, vô khuẩn, vô trùng, có hệ thống máy thở gây mê, hệ thống cung cấp ô-xy và các phương tiện hỗ trợ hồi sức cấp cứu để bảo đảm an toàn tuyệt đối đến khách hàng.

Hủy mỡ thần tốc – điêu khắc đường nét thon gọn

Bạn chọn Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là bạn đang chọn lựa tạo nên vẻ đẹp và sự an toàn chất lượng cho bản thân, hãy đồng hành cùng Á ÂU trên con đường làm đẹp của mình nhé!