Phương pháp nâng mũi eptfe có hiệu quả ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phương pháp nâng mũi eptfe có hiệu quả ?

Câu hỏi

Chào bác sĩ, em nghe nói có phương pháp nâng mũi eptfe nhưng chưa rõ có mang lại hiệu quả hay không, em trước giờ không rành về phương pháp này nên em muốn tìm một phương pháp nâng mũi dáng chữ S khác để làm. Mong sớm nhận được lời tư vấn của bác sĩ. Em xin cảm ơn.

Minh Tâm- Kánh Hòa

BÁC SĨ TRẢ LỜI:

Bạn Minh Tâm thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc nâng mũi eptfe của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Phương pháp nâng mũi eptfe có hiệu quả

Nâng mũi eptfe là phương pháp gì?

Trong các phương pháp thẩm mỹ hiện nay thì nâng mũi eptfe là một dạng nâng mũi sử dụng sụn tự thân là chất đệm giúp định hình mũi như mong muốn. Dịch vụ này đang được rất nhiều bệnh viện áp dụng cho khách hàng của mình, tuy nhiên mỗi địa chỉ sẽ có tên gọi khác nhau nên không chỉ có tên là eptfe.

Có thể hình dung nâng mũi eptfe là một dạng chất liêu tổng hợp có độ mềm dẻo tương đối như silicon được nhập khẩu từ nước ngoài, tuy nhiên tùy vào nhu cầu của khách hàng mà có người lại không muốn áp dụng. Đa số chị em lại thích những phương pháp cho kết quả laai dài hơn, đặc biệt là tạo ea được dáng mũi hình chữ S siêu chuẩn.

Nâng mũi eptfe

Cách nâng mũi để có dáng mũi chữ S

Nâng mũi là cụm từ không còn quá xa lạ với những tín đồ làm đẹp, tuy nhiên để chọn cho mình một phương pháp nâng mũi đẹp và hợp với ý mình thì quả là điều không dễ.

Hiện nay có một phương pháp đến từ Hàn Quốc rất được giới trẻ ưa thích đó là nâng mũi S-line không phẫu thuật, nâng mũi S-line là kỹ thuật nâng mũi tạo nên chiếc mũi hình chữ S đẹp kiêu sa như những ngôi sao Hàn. Phương pháp này được sử dụng dụn tự thân (sụn vành tai hoặc sụn sườn) của chính cơ thể người được nâng mũi nên độ tương thích rất cao và cho kết quả lâu dài. Bên cạnh đó còn kết hợp cả sụn nhân tọa đến từ Hàn Quốc rất hiện đại để nâng cao sống mũi,  đây là sụn sinh học rất tốt và thân thiện với cơ thể.

Ưu điểm của nâng mũi S-line

Phương pháp nâng mũi s line này là ước mơ của nhiều chị em muốn cải thiện dáng mũi không được đẹp của mình trở nên thanh tú , tự nhiên hơn. Nâng mũi S line là một phức hợp chỉnh sửa mũi khá hoàn hảo từ phần đầu mũi, sống mũi cho đến cánh mũi.

Khắc phục những người có dáng mũi thấp, mũi tẹt, cánh mũi to bè ra hai bên…

Sống mũi sẽ được nâng lên bằng sụn nhận tạo sinh học định hình được nhập từ nước ngoài rất tốt và thân thiện với cơ thể. Còn phần đầu mũi và cánh mũi cũng được chỉnh sửa mũi cho cân đối và hài hòa hơn với khuôn mặt.

Hơn nữa, nâng mũi S-line không phẫu thuật không chỉ tạo ra được dáng mũi đẹp mà còn tạo hình một cách tự nhiên nhất, khó phát hiện bạn đã từng nâng mũi.

Là phương pháp không cần phẫu thuật nên không đau đớn, không mất máu và nguy hiểm. Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ 60 phút.

nang-mui-sline

Địa chỉ nâng mũi S-line uy tín tại Việt Nam

Phương pháp nâng mũi eptfe có thể sẽ không cho bạn dáng mũi chữ S lâu dài bằng nâng mũi S-line sụn tự thân được, cho kết quả lâu dài theo thời gian mãi mãi. Chỉ cần thực hiện một lần tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã có ngay dáng mũi như ý.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là bệnh viện thẩm mỹ uy tín, sở hữu đội ngũ bác sĩ uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên ngành thẩm mỹ, am hiểu toàn bộ cấu trúc dáng mũi cũng như chất liệu sụn định hình mũi. Bên cạnh đó, bệnh viện còn có đầy đủ thiết bị y khoa, phòng phẩu thuật siêu hiện đại bảo đảm đáp ứng một ca nâng mũi đúng chuẩn như Hàn Quốc sẽ giúp khách hàng an tâm hơn.

Bạn Minh Tâm thân mến, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về nâng mũi S-line hoặc các dịch vụ liên qua đến thẩm mỹ làm đẹp bạn hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.