Phương pháp nâng ngực độn mông an toàn, hiệu quả nhất - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phương pháp nâng ngực độn mông an toàn, hiệu quả nhất

Nâng ngực nâng mông là giải pháp tăng sự quyến rũ dành riêng cho phái nữ. Với những cải tiến hiện đại mới nhất, phương pháp nâng ngực, nâng mông đã trở nên nhanh chóng, an toàn và đẹp tự nhiên hơn bao giờ hết. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy phương pháp nội soi đặt túi để tạo hình dáng tròn đầy cho ngực và mông. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu còn có phương pháp nâng ngực nâng mông không dùng túi, sử dụng mô mỡ nguyên bào tự thân (phương pháp cải tiến của cấy mỡ) để tạo dáng ngực mông mềm mại đẹp tự nhiên như thật.

nâng ngực độn mông an toàn
  1. Nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực sử dụng thiết bị nội soi. Thông qua khả năng phóng đại cấu trúc của bộ ngực lên màn hình, thiết bị này giúp bác sĩ có thể quan sát toàn bộ cấu trúc ngực, nhờ đó dễ dàng thao tác và thực hiện một cách tỉ mỉ, chính xác, tránh làm tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú.

nang-nguc-don-mong-hieu-qua-2

Về kỹ thuật thực hiện nâng ngực nội soi, hiện có 2 phương pháp được các bác sĩ lựa chọn để đảm bảo tính thẩm mỹ của đường mổ, đó là: Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng đường nách và phương pháp phẫu thuật nâng ngực bằng đường núm vú. Yếu tố quan trọng của nâng ngực nội soi là chất liệu túi ngực được sử dụng. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng độc quyền công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite khắc phục khuyết điểm của túi nâng ngực thông thường, giúp giữ nguyên kích thước bầu ngực nhưng giảm trọng lượng túi ngực đến 30% giảm lực tác động lên cơ ngực, không gây cảm giác nặng nề cho khách hàng nâng ngực, không làm giãn cơ ngực và chảy xệ ngực về sau.

Công nghệ cấy ghép túi ngực siêu nhẹ B-Lite lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam thông qua quá trình liên kết hợp tác chặt chẽ của Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu với công ty sản xuất túi ngực B-Lite của Đức. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ ngực giàu kinh nghiệm có tay nghề chuyên môn cao, đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ nâng ngực tốt nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Chính sách chăm sóc hậu phẫu chất lượng quốc tế, bảo hành. Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, đồng thời còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

nang-nguc-chay-xe-sau-sinh-bi-quyet-giu-lua-hon-nhan2
Quy trình thăm khám và nâng ngực nội soi an toàn tại bệnh viện
  1. Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Hiện nay, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đã áp dụng thành công công nghệ chiết tách, phân lập và nuôi cấy mỡ tiên tiến nhất giúp chiết lọc tạo thành mô mỡ nguyên bào từ mỡ hay còn gọi là mô mỡ nguyên bào tự thân cho kết quả nâng ngực duy trì lên đến 10 năm. Mỡ sau khi được lấy ra khỏi những vùng mỡ thừa trên cơ thể như bụng, đùi sẽ được chiết tách quay li tâm theo công nghệ mới nhất của Mỹ, châu Âu đảm bảo an toàn tuyệt đối. Việc chiết tách tạo mô mỡ nguyên bào chất lượng cao đã tạo ra môi trường sống lâu dài cho mỡ sau khi cấy trở lại vào cơ thể, đồng thời mô mỡ nguyên bào giúp tạo ra những bầu ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên như thật.

nang-nguc-co-anh-huong-den-kha-nang-cho-con-bu-khong1

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn được Hoa Kỳ và Hàn Quốc chuyển giao quy trình chiết tách, phân lập tạo mô mỡ nguyên bào từ mỡ cùng kỹ thuật nâng ngực không phẫu thuật, dùng túi bằng mỡ sạch kết hợp với mô mỡ nguyên bào. Phương pháp này đã được áp dụng và thực hiện thành công cho nhiều khách hàng trong ngoài nước tạo ra bước đột phá mới về nâng ngực an toàn và tự nhiên như thật.

1. Nâng mông nội soi

Nâng mông nội soi bằng túi là phương pháp nâng mông hiện đại, áp dụng công nghệ nội soi trong việc cấy ghép túi độn mông vào khoang mông, giúp nâng mông nội soi tự nhiên, an toàn và hiệu quả. Túi độn cấy ghép được làm bằng chất liệu sinh học định hình, thường là silicon ở dạng gel, mềm mại và có khả năng chịu lực cao. Các túi độn này được đựng trong một lớp bao silicon để cố định hình dạng và tránh gây tổn thương vùng mông cấy ghép.

quy-trinh-nang-mong-noi-soi-dung-tui

Qua màng hình nội soi bác sĩ sẽ bóc tách chuẩn xác khoang cơ chứa túi mông đảm bảo không ảnh hưởng đến các dây thần kinh, mạch máu, vì vậy phẫu thuật nâng mông nội soi ít gây ra tình trạng chảy máu và sưng đau.

1. Nâng mông chảy xệ không dùng túi

Nâng mông chảy xệ không dùng túi là phương pháp làm cho vòng mông của bạn săn chắc và đầy đặn hơn thông qua việc bơm mỡ vào mông. Phương pháp nâng mông chảy xệ không dùng túi này không chỉ đơn giản là tăng kích thước mông bằng cách bơm mỡ mà còn tạo hình cho mông căng tròn tự nhiên như thật. Sử dụng phần mỡ thừa ở đùi, bụng, eo,… để cấy vào các bộ phận cần thiết giúp bạn vừa có vòng mông tròn trịa vừa có bụng và đùi thon thả.nang-nguc-don-mong-hieu-qua-6

Công nghệ làm đẹp cấy mô mỡ nguyên bào tự thân đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và phải có hệ thống công nghệ hiện đại để tạo ra mô mỡ nguyên bào từ mỡ chất lượng cao. Việc này chỉ được thực hiện tại bệnh viện và là bệnh viện đó phải có quy trình quản lý chặt chẽ và yêu cầu vô trùng cũng cần phải đảm bảo nghiêm ngặt. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu với quy trình chiết tách và kỹ thuật nâng mông chảy xệ không dùng túi bằng mô mỡ nguyên bào được chuyển giao từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc cam kết bảo hành kết quả cho khách hàng lên đến 10 năm, giúp bạn tự tin với vóc dáng lý tưởng.

VIDEO: Thí nghiệm túi ngực B-Lite

KẾT QUẢ NÂNG NGỰC ĐỘN MÔNG TẠI Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á ÂU

• Vòng ngực, mông đầy đặn và cân đối giữa 2 bên. Đây cũng là giải pháp khắc phục được tối đa tình trạng ngực, mông không cân đối.
  • Vòng ngực, mông được làm đầy lên một cách tự nhiên, gần như không có bất kỳ dấu tích “dao kéo” nào.
  • Vòng ngực có định hình là tam giác cân đều, đối xứng và tự nhiên, cân đối giữa vòng 2 và vòng 3.
  • Đẹp mềm mại.

cach-nang-nguc-tu-nhien3