Quá trình bấm mí mắt - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Quá trình bấm mí mắt

[cauhoi khachhang=”(Thùy Dung-TPHCM)”]Chào chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, tôi muốn bấm mí vì nghe nói bấm mí có thể giúp mắt mí lót của tôi trở nên to và hình thành 2 mí rõ hơn. Nhưng bản thân tôi lại không rõ về bấm mí cho lắm. Cho tôi hỏi quá trình bấm mí mắt được tiến hành ra sao? Xin cám ơn. [/cauhoi] [traloi]

Chào bạn Thùy Dung

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn về vấn đề “quá trình bấm mí mắt tiến hành ra sao?” như sau:

Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc  là phương pháp được ưa chuộng tại các nước châu Á hiện nay và được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao nhất trong việc tạo mắt hai mí. Quá trình bấm mí mắt Hàn Quốc đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu theo các bước sau:

quá trình bấm mí mắt

Quá trình bấm mí mắt được tiến hành ra sao?

1.Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn cặn kẽ và thăm khám nhằm xác định rõ tình trạng nếp mí để từ đó đưa ra nếp mí mới phù hợp và cân đối hài hòa với tổng thể khuôn mặt của từng khách hàng.

2. Đo, vẽ nếp mí mới cần tạo

Sau khi nhận định, đánh giá đặc điểm mí mắt, bác sĩ sẽ đo vẽ tạo đường mí mới cẩn thận. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo cung bấm mí tự nhiên sao cho cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

quá trình bấm mí mắt

3.Sát khuẩn và gây tê tại chỗ 

Ngay tại vị trí bấm, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ bằng một mũi tiêm sẽ giúp chị không có cảm giác đau đớn nào, giúp giảm đau tối đa cho khách hàng, nên trong quá trình bấm mí chị sẽ không bị đau đớn gì.

 4.Bác sĩ thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc

Bằng dụng cụ bấm mí mắt chuyên dụng, bác sĩ sẽ khéo léo luồn dưới mí mắt nhằm tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt một cách chính xác tới từng milimet. Theo các nếp gấp đã định sẵn này, bác sĩ sẽ luồn chỉ thẩm mỹ nhằm tạo liên kết giữa da mi mắt và sụn mi. Sau khi thực hiện xong, nếp mí mới được hình thành trông rất mềm mại tự nhiên.

 

quá trình bấm mí mắt

Trên đây là những điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với chị về vấn đề “quá trình bấm mí mắt được tiến hành ra sao?”, hi vọng sẽ là những thông tin bổ ích có thể giúp chị hiểu rõ hơn về quá trình bấm mí mắt Hàn Quốc.

Tham khảo thêm dịch vụ : Bấm mí Hàn quốc – Cắt mắt 2 mí

[/traloi]

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *