Quá trình phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn tại bệnh viện - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Quá trình phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn tại bệnh viện

Hiện nay, phẫu thuật nâng ngực chỉ được Bộ Y tế cho phép thực hiện tại bệnh viện. Chỉ có bệnh viện mới đạt các tiêu chuẩn an toàn về phòng mổ, trang thiết bị hiện đại và quy trình phẫu thuật nâng ngực an toàn để mang đến kết quả nâng ngực tốt nhất cho khách hàng. Cùng tìm hiểu quá trình phẫu thuật nâng ngực an toàn tại bệnh viện để lựa chọn địa chỉ nâng ngực an toàn, uy tín tại TP.HCM.

qua-trinh-phau-thuat-nang-nguc-noi-soi

Quá trình phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn tại bệnh viện

Tại Việt Nam, các ca phẫu thuật nâng ngực bắt buộc phải được thực hiện tại Bệnh viện. Phương pháp nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tuân thủ nghiêm ngặt nội quy thực hiện đúng chuẩn của y khoa quốc tế và được sự cấp phép của Bộ Y Tế Việt Nam.

• Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng được tư vấn kỹ về dịch vụ nâng ngực, thăm khám và xác định mong muốn của khách hàng, hiệu quả đạt được sau khi thực hiện.

• Bước 2: Xét nghiệm, tầm soát nhũ, khám sức khỏe tổng quát

Bước quan trọng không thể thiếu để đảm bảo khách hàng có đủ sức khỏe để thực hiện quy trình nâng ngực. Sau đó, các bác sĩ sẽ thực hiện tầm soát nhũ để kiểm tra kỹ càng tình trạng của ngực, tầm soát nhũ trước khi nâng ngực là lời khuyên chân thành của các chuyên gia thẩm mỹ, đây là bước xác định chính xác các vấn đề của ngực, để bảo đảm cho ca nâng ngực được diễn ra suôn sẻ và an toàn.

• Bước 3: Đo vẽ, xác định kích thước ngực

quy trinh phau thuat nang nguc

Đo vẽ và xác định các chỉ số về túi ngực sao cho phù hợp nhất và hài hòa nhất với từng khuôn cơ thể của khách hàng.

• Bước 4: Tiến hành gây mê

Tiến hành gây mê bởi đội ngũ bác sĩ gây mê trên 20 năm kinh nghiệm.

• Bước 5: Tiến hành nâng ngực nội soi. Bước này tùy thuộc vào vị trí mổ đặt túi ngực.

Các vị trí đặt túi ngực

– Túi ngực được đặt qua đường nách, đường quầng vú, hoặc đường dưới vú.

Bác sĩ rạch một vết mổ nhỏ 3-4 cm tại nếp nhăn tự nhiên trong hõm nách, qua vết mổ đó, sẽ đưa thiết bị nội soi vào. Thiết bị nội soi thông qua hệ thống máy chiếu hỗ trợ quá trình bóc tách chuẩn xác đến từng millimet. Bác sĩ sẽ tách nhẹ nhàng lớp cơ ngực tạo thành khoang chứa túi ngực bảo đảm không ảnh hưởng đến cơ ngực và mô tuyến vú.

Thao tác này ít gây xâm lấn, ít chảy máu, phục hồi nhanh rất phù hợp với những người có cơ địa sẹo xấu, vì vết mổ được bác sĩ rạch khéo léo ẩn trong đường lằn nách, rất khó có thể nhận ra.

vị trí nâng ngực nội soi

– Túi ngực được đặt qua đường quầng vú

Bác sĩ rạch một vết mổ nhỏ 2-3 cm ngay dưới chân nhũ hoa, thực hiện bóc tách chuẩn xác và tinh vi đảm bảo không gây tổn hại đến các dây thần kinh, mô tuyến vú, sau đó túi độn nâng ngực sẽ được đưa vào sâu bên trong mô cơ của ngực. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu vết mổ lại và giấu một cách tỉ mỉ và khéo léo ở sát chân đầu ngực bảo đảm không để lại dấu vết thẩm mỹ sau khi thực hiện.

Phương pháp nâng ngực nội soi qua đường quầng vú không những giúp nâng ngực mà còn làm thu nhỏ núm vú, cải thiện quầng vú mà các phương pháp trước đây không thực hiện được.

– Túi ngực được đặt qua đường nếp lằn dưới ngực

Bác sĩ rạch một vết mổ nhỏ 2-3 cm tại nếp lằn dưới bầu vú, sau đó tiến hành bóc tách tạo thành một khoang trống chứa túi ngực, các thao tác thực hiện bảo đảm chính xác và khéo léo, túi độn ngực được đưa vào đúng vị trí., hạn chế tối đa sưng và bầm, nhanh hồi phục sau khi thực hiện.

Phương pháp nâng ngực nội soi qua đường mổ nơi nếp lằn dưới ngực không gây tổn thương tuyến vú, hạn chế tối đa sưng và bầm, nhanh hồi phục sau khi thực hiện.

• Bước 6: Bác sĩ đóng kín vết mổ và đặt dẫn lưu để đảm bảo loại bỏ triệt để dịch ứ đọng. Băng định hình ngực.

Kết quả nâng ngực nội soi an toàn tại bệnh viện

khach-hang-nang-nguc

Quá trình phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu đảm bảo sự chuyên nghiệp tuyệt đối trong khâu điều trị, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ nâng ngực nội soi tốt nhất trên thị trường hiện nay.