Quy trình căng da mặt bằng chỉ vàng 24K Gold Thread tại Bệnh viện Á Âu

Nâng cơ mặt bằng chỉ vàng 24K Gold Thread là liệu pháp trẻ hóa da được ưa chuộng bởi tính an toàn cao. Mặc dù vậy nhiều chị em cũng khá lo lắng khi không biết quy trình thực hiện của liệu pháp này như thế nào. Vì thế, Á Âu xin chia sẻ quy trình căng da mặt bằng chỉ vàng 24K Gold Thread trong bài viết dưới đây. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Quy trình căng da mặt bằng chỉ vàng 24K Gold Thread tại Bệnh viện Á Âu

Ai nên chọn căng da mặt bằng chỉ vàng?

Liệu pháp làm trẻ hóa da bằng chỉ vàng 24K Gold Thread là phương pháp làm đẹp an toàn, không xâm lấn và không phẫu thuật nhưng mang lại hiệu quả cực kỳ cao. Vậy ai nên thực hiện phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng?

• Những người trẻ có làn da bị chùng nhão ở phần má, trán do cơ mặt bị suy yếu hay nhiều nguyên nhân khác.
  • Chị em phụ nữ từ 35 tuổi trở lên, khi làn da có nhiều chuyển biến rõ rệt do lão hóa.
  • Người có làn da bị chảy xệ, chùng nhão, kém săn chắc ở cùng trán, cổ và mặt.
  • Người đã áp dụng các phương pháp xóa nhăn khác nhưng không đạt hiệu quả như mong muốn.
Căng chỉ da mặt dành cho những người có làn da bị chùng nhão, nhăn nheo,, có dấu hiệu quả quá trình lão hóa da

Có rất nhiều yếu tố khác để đánh giá mức độ phù hợp với liệu pháp căng chỉ da mặt hay không như: Những bệnh nhân mắc các bệnh đi kèm, hay da bệnh nhân bị viêm nhiễm và không được khỏe. Để tìm hiểu thông tin chính xác bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thực hiện kiểm tra da và thăm khám bởi bác sĩ để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Quy trình căng da mặt bằng chỉ vàng 24K Gold Thread

Quy trình căng da mặt bằng chỉ vàng 24K Gold Thread tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu được thực hiện như sau:

Bước 1: Thăm khám

Bước đầu tiên trong quy trình căng da mặt bằng chỉ vàng 24K Gold Thread bạn sẽ được các bác sĩ trực tiếp thăm khám tình trạng lão hóa da. Từ đó, đánh giá được mức độ, tư vấn điều trị và đưa ra giải pháp khắc phục phù hợp với bạn.

Bước 2: Vệ sinh da mặt và xác định vị trí căng da

Sau khi được thăm khám, tư vấn và có được giải pháp phù hợp bạn sẽ được các nhân viên hỗ trợ vệ sinh da mặt trước khi tiến hành cấy chỉ.

Bước tẩy trang và rửa mặt là bước cơ bản giúp bạn lấy đi các bụi bẩn, vi khuẩn và các tế bào chết bám trên da để tránh tình trạng bị nhiễm trùng.

Sau khi vệ sinh da mặt xong, bác sĩ sẽ đo vẽ và xác định vị trí điều trị trên gương mặt sao cho mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn.

Bước 3: Tiến hành cấy chỉ nâng cơ

Tiếp đến, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê các vùng cần điều trị, định hình các đường chỉ trên gương mặt và bắt đầu thực hiện cấy chỉ nâng cơ. Trong quy trình căng da mặt bằng chỉ vàng, bác sĩ sẽ tiến hành cấy rất nhiều sợi chỉ vàng vào dưới lớp da mặt, thậm chí có thể lên đến 150 sợi chỉ tùy vào tình trạng lão hóa da của bạn.

Chỉ với khoảng 30 phút thực hiện, các nếp nhăn, vết chân chim và rãnh mũi má sẽ được cải thiện nhanh chóng và mang lại hiệu quả cực cao.

Bước 4: Cách chăm sóc da sau khi căng chỉ vàng 24K Gold Thread

Mặc dù là liệu pháp làm đẹp không xâm lấn nhưng vẫn có thể bị sưng và đau nhức tùy vào cơ địa mỗi người. Tuy nhiên triệu chứng này sẽ mất dần sau 3-5 ngày. Sau khi thực hiện xong liệu trình, để mang lại hiệu quả làm đẹp tốt nhất bạn cần lưu ý đến một số điều sau:

• Không nên cử động hay tác động mạnh vào vùng mặt. Đồng thời, nên mặc áo cổ rộng hoặc áo sơ mi để không cọ sát vào mặt khi thay trang phục.
  • Hạn chế vận động mạnh, không xông mặt, và không nên tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời khoảng 4 giờ sau khi trị liệu.
  • Thực hiện quy trình chăm sóc da đúng cách bằng mỹ phẩm, đặc biệt nên sử dụng kem chống nắng dịu nhẹ có độ SPF 30.
Quy trình căng da mặt bằng chỉ vàng

Địa chỉ căng da chỉ vàng 24K Gold Thread uy tín

Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu là cơ sở đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép cho nhập khẩu và sử dụng sợi chỉ vàng Gold Thread của Mỹ. Hơn thế, Á Âu cũng là cơ sở đầu tiên được cấp pháp thực hiện quy trình kỹ thuật căng da bằng sợi chỉ vàng 24K Gold Thread tại Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Á Âu luôn mang đến cho khách hàng những chất lượng dịch vụ tốt nhất, là người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp bạn duy trì vẻ đẹp thanh xuân.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu - Địa chỉ căng da chỉ vàng uy tín tại TP.HCM
Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu – Địa chỉ căng da chỉ vàng uy tín tại TP.HCM

Không chỉ sở hữu quy mô, cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị hàng đầu, mà Á Âu còn là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam. Vì thế khi thực hiện quy trình căng da mặt bằng chỉ vàng tại Bệnh viện Á Âu bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ uy tín và chất lượng.

Như vậy, Bệnh viện Á Âu đã giới thiệu và chia sẻ cho bạn chi tiết về quy trình căng da mặt bằng chỉ vàng 24K Gold Thread. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ này hoặc có bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ với chúng tôi thông qua website benhvienaau.vn hoặc hotline: 1900 63 3030 để được các nhân viên tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

5/5 - (5 bình chọn)