Thu gọn cánh mũi như thế nào ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thu gọn cánh mũi như thế nào ?

Chào bác sĩ, mũi em bị bè ra 2 bên, cánh mũi rộng và thô,em muốn đi cuộn thu gọn cánh mũi,em không biết cuộn thu gọn cánh mũi như thế nào, bác sĩ tư vấn cho em về quy trình thực hiện dịch vụ này được không ạ ? Em xin cảm ơn.( Lê Thùy Trang – Hậu Giang)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Lê Thùy Trang thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi quy trình cuộn thu gọn cánh mũi như thế nào của bạn về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Chúng tôi xin giải đáp giúp bạn những thông tin sơ khảo như sau:

Mũi chuẩn đẹp tự nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu. Với cánh mũi rộng và bè ra hai bên là một khuyết điểm của mũi, khiến cho gương mặt không cân đối, hài hòa không chỉ làm khuôn mặt của bạn không đẹp, không có điểm nhấn, mà còn làm bạn mất tự tin trong cuộc sống. Trước nhu cầu của nhiều khách hàng, bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU đã ứng dụng thành công công nghệ thẩm mỹ thu gọn cánh mũi để khắc phục triệt tiêu những khiếm khuyết và sở hữu dáng mũi tự nhiên, thanh tú.

Kỹ thuật cuộn , thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.
Kỹ thuật cuộn , thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.

Công nghệ thu gọn cánh mũi được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn, đảm bảo đúng tuần tự theo các bước như sau :

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Bác sĩ thăm khám cẩn thận để xác định tình trạng mũi hiện tại
Bác sĩ thăm khám cẩn thận để xác định tình trạng mũi hiện tại

Đây là bước thực hiện bắt buộc trước khi tiến hành thu gọn cánh mũi. Bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận để xác định chính xác nguyên nhân khiến cánh mũi bè ra 2 bên ,từ đó tìm ra giải pháp khắc phục triệt để. Nếu cánh mũi của bạn dày và to bác sĩ sẽ tư vấn cắt cánh mũi một phần chân cánh mũi. Nếu cánh mũi rộng, bè ngang nhưng cánh mũi mỏng thì bác sĩ sẽ gợi ý tiến hành cuộn , thu gọn cánh mũi.

  • Bước 2: Đo vẽ, định hình phần cánh mũi cần thu gọn

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác phần cánh mũi cần thu gọn và dùng bút đánh dấu để quá trình thu gọn đảm bảo chính xác, hiệu quả nhất.

  • Bước 3: Gây tê cục bộ

Việc gây tê phần mũi sẽ giúp bạn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình phẫu thuật.

  • Bước 4: Tiến hành thu gọn cánh mũi

Dựa vào kết quả ở khâu tư vấn, thăm khám bác sĩ lựa chọn phương pháp thu gọn cánh mũi phù hợp nhất đối với khách hàng. Trong trường hợp cánh mũi quá dày và to bác sĩ sẽ cắt một phần cánh mũi và thu gọn lại, hoặc nếu cánh mũi mỏng thì chỉ cần kỹ thuật cuộn cánh mũi sẽ giúp mũi không bị bè to ra như lúc đầu.

Mọi thao tác thu gọn cánh mũi được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng trong khoảng 30 – 45 phút. Các bác sĩ sẽ phẫu thuật một cách khéo léo để không có vết sẹo hay dấu tích của phẫu thuật và đảm bảo kết quả an toàn, hiệu quả.

Bác sĩ tiến hành nâng mũi cho khách hàng tại Á ÂU.     Bác sĩ tiến hành nâng mũi cho khách hàng tại Á ÂU.
Bác sĩ tiến hành nâng mũi cho khách hàng tại Á ÂU.

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Sau khi hoàn thành việc thu gọn cánh mũi, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng chăm sóc hậu phẫu sao cho kết quả tốt nhất.

Như vậy, bạn đã biết quy trình cuộn thu gọn cánh mũi như thế nào rồi phải không nào ? Với một quy trình thu gọn cánh mũi được thực hiện nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn như trên, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi thực hiện thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với đội ngũ bác sĩ  chuyên môn cao, tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm đảm bảo mang lại cho bạn dáng mũi gọn tự nhiên mà không hề đau đớn.

Kết quả khách hàng thu nhỏ gọn cánh mũi tại Á ÂU.
Kết quả khách hàng thu nhỏ gọn cánh mũi tại Á ÂU.

Mỗi tình trạng của mũi, các bác sĩ sẽ có giải pháp thực hiện khác nhau sao cho kết quả cánh mũi tự nhiên, đẹp nhất cho khách hàng. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc nào về nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi xinh tự nhiên!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *