Quy trình điều trị tóc và da đầu - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Quy trình điều trị tóc và da đầu

điều trị tóc1. PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU TẠI VIỆN TRỊ LIỆU TÓC VÀ DA ĐẦU Á ÂU

Lộ trình điều trị sẽ thay đổi theo từng cá nhân với từng vấn đề khác nhau. Số lần điều trị trung bình khoảng 12 lần với thời gian điều trị tại Viện trị liệu tóc và da đầu Á Âu cho từng lần là 1 giờ 15 phút.

Tùy theo từng vấn đề, thời gian giữa các lần điều trị sẽ thay đổi: 2 ngày 1 lần, 3 ngày 1 lần hay 2 lần 1 tuần.

Trong từng lần điều trị, chúng tôi có 4 bước cơ bản sau:

1. Serum làm sạch da đầu – Complex A:

– Loại bỏ các chất dầu dư thừa
– Làm sạch gốc chân tóc bị đóng vảy và ngứa.

2. Hoạt chất thiên nhiên đặc trị tóc và da đầu:

– Đặc trị các vấn đề: Rụng tóc, da đầu nhờn, Gàu nhờn, Gàu khô, Da đầu khô và thiếu nước
– Làm dịu da đầu, làm lành thương tổn và phục hồi cho da đầu.

3. Dầu gội trung tính với độ pH 5.5

– Cân bằng độ ẩm và pH trên da đầu
– Làm sạch da đầu và mái tóc từ gốc đến ngọn

4. Lotion dưỡng tóc:

– Nuôi dưỡng da đầu khoẻ mạnh

Kết hợp cùng với sản phẩm, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành massage và bấm huyệt, giúp sản phẩm thẩm thấu tốt hơn vào da đầu, tăng cường lưu thông khí huyết, tuần hòan máu và giúp dưỡng chất nuôi tóc và da đầu tốt hơn

Điều Trị Rụng Tóc, Hói Đầu

điều trị tócKết quả điều trị của khách hàng tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

điều trị tócĐiều trị hói đầu mang lại hiệu quả trong thời gian ngắn

2. QUI TRÌNH ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC TẠI NHÀ

Nếu bạn có quỹ thời gian eo hẹp hay vướng mắc một số vấn đề không thể thu xếp đến chữa trị tại Viện trị liệu Tóc và

Da đầu Á – Âu thì sao? Điều này sẽ trở nên hết sức đơn giản. Bạn có thể đến Viện để tư vấn và chẩn đoán về trường hợp tóc và da đầu của mình, sau đó dưới sự hướng dẫn của các chuyên viên, bạn có thể mua trọn bộ sản phẩm về điều trị tại nhà.

Tuy nhiên, bạn hãy nên thường xuyên liên lạc với nhân viên của chúng tôi bằng email hay điện thoại để chúng tôi có thể theo sát quá trình trị liệu, và đưa ra những lời khuyên kịp thời cho từng biểu hiện tóc và da đầu của bạn.

Việc da đầu hồi phục và mái tóc bắt đầu mọc trở lại nhanh hay chậm là do yếu tố sức khỏe cũng như tình trạng tổn thương của mỗi mái tóc. Vì vậy bạn sẽ mất từ 2 đến 6 tháng cho quá trình điều trị tại Viện.

Chúng tôi mong muốn giúp bạn có được da đầu khỏe mạnh và mái tóc dày, đẹp. Hãy đến Viện trị liệu Tóc và Da đầu Á – Âu để nhanh chóng lấy lại tự tin và phong cách của bạn.