Quy trình hút mỡ Pharaon Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Quy trình hút mỡ Pharaon Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

[box]Mỡ thừa là nỗi ám ảnh của nhiều người kể cả nam lẫn nữ. Tuy nhiên để quyết định chọn được 1 phương pháp an toàn và hiệu quả không phải là đơn giản. Bạn cần lưu ý: Hút mỡ chỉ được thực hiện tại Bệnh viện.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu với công nghệ hủy mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo là sự lựa chọn lý tưởng để được sở hữu vóc dáng đồng hồ cát cùng các số đo hằng ao ước.[/box]

quy-trinh-hut-mo-pharaon-lipo-0

Công nghệ Pharaon Lipo là công cụ điêu khắc cơ thể tiên tiến nhất hiện nay với hiệu quả giảm số đo vùng bụng lên đến 10 – 20 cm, trả lại các đường cong quyến rũ của bạn chỉ sau 1 lần trị liệu duy nhất kéo dài 60 phút. Với Pharaon Lipo, chúng tôi đã làm hài lòng cho hơn 5000 khách hàng trong và ngoài nước khi làm thon gọn cơ thể và làm nhỏ vùng bụng.

Quy trình hút mỡ bằng Pharaon Lipo được thực hiện theo 6 bước:

quy-trinh-hut-mo-pharaon-lipo-1

[box2]Bước 1: Thăm khám & tư vấn

Khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa Tạo hình – Thẩm mỹ về: công nghệ hút mỡ, khu vực cần hút mỡ, số lượng mỡ được lấy ra, những dịch vụ đi kèm để kết quả hút mỡ được tốt nhất.

Bước 2: Xét nghiệm – khám tổng quát

Tất cả các quy trình này đều được tiến hành theo quy trình khép kín ngay tại Bệnh viện thẩm mỹ Á – Âu sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí vừa đảm bảo an toàn tuyệt đối

Trước khi tiến hành làm thon gọn cơ thể, khách hàng sẽ được khám, tầm soát các bệnh lý kèm theo và thực hiện một số xét nghiệm cần thiết như siêu âm, điện tim,…Sau đó khách hàng sẽ được bác sĩ khám tổng quát để đánh giá bạn có đủ tiêu chuẩn được làm hay không.

Bước 3: Bác sĩ vẽ xác định vùng cần điều trị lấy mỡ

– Tùy theo từng vùng cần lấy mỡ, bác sĩ sẽ vẽ xác định cụ thể từng vùng cần đưa mỡ ra ngoài để đảm bảo chính xác cho việc thon gọn và làm hài lòng khách hàng.

Bước 4: Gây tê cục bộ

Trước khi hút mỡ, khách hàng vẫn ăn uống bình thường vì bác sĩ chỉ thực hiện gây tê cục bộ.

Bước 5: Thực hiện hút mỡ bằng Pharaon Lipo

Sau khi được thăm khám và chuẩn bị đầy đủ các khâu tiền hút mỡ, khách hàng sẽ được chuyển sang phòng vô trùng và tiến hành đưa mỡ ra ngoài bằng Pharaon Lipo. Quy trình này sẽ được tiến hành bởi bác sĩ chuyên khoa Tạo hình – Thẩm mỹ, được kiểm soát qua camera nội soi và tuân thủ nghiêm ngặt vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bước 6: Hoàn tất
Khách hàng sẽ được chuyển sang phòng hồi sức và được chăm sóc riêng biệt ngay sau khi hút mỡ.[/box2]

Tùy theo sức khỏe của từng khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu trong bao lâu. Tuy nhiên, khách hàng cần có chế độ nghỉ ngơi 1 ngày trước khi trở về nhà sinh hoạt và làm việc trở lại.

Chăm sóc hậu phẫu:

  • Sau hút mỡ, khách hàng sẽ được mang băng thun (gen nịt) từ 2 – 4 tuần, sau đó sẽ được thay bằng quần áo thun ít chặt hơn trong 3 tuần. Khách hàng vận động nhẹ nhàng trở lại ngay sau giai đoạn hồi tỉnh, có thể trở lại làm việc và sinh hoạt sau 2-5 ngày và tập luyện thể thao sau 2-3 tuần.
  • Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ từ 7 – 10 ngày: Để giảm đau và chống viêm, sưng tấy, tùy theo từng trường hợp, bác sĩ sẽ chỉ định cho khách hàng dùng thêm thuốc. Khách hàng cần tuân thủ chính xác chỉ định dùng thuốc của bác sĩ để đảm bảo kết quả tốt nhất cho liệu trình hút mỡ.

hut-mo-pharaon-lipo-6

Video hút mỡ an toàn, hiệu quả bằng Pharaon Lipo

[adrotate banner=”13″] [box]Liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Đ/c: 32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

ĐT: (08) 38 274 530/ (08) 38 241 285.

Hotline: 0906 82 70 70/ 0901 32 82 70/ 0902 400 269.

Website: https://benhvienaau.vn

Facebook:  https://facebook.com/BenhVienThamMyAAu[/box]

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *