Quy trình nâng mũi sline như thế nào ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Quy trình nâng mũi sline như thế nào ?

Công nghệ nâng mũi sline cho ra đời những chiếc mũi có đường cong hình chữ S, dáng mũi mềm mại, tự nhiên, an toàn , không để lại sẹo, kết quả lâu dài. Để làm được điều đó cần một quy trình nâng mũi sline đạt chuẩn tại bệnh viện với trang thiết bị hiện đại để đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối cho khách hàng.

nang mui sline

Nâng mũi sline an toàn tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu

Mỗi khách hàng có cấu trúc mũi khác nhau, do đó bác sĩ sẽ khám, đánh giá tình trạng mũi sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp nâng mũi phù hợp. Trước khi phẫu thuật,bác sĩ tiến hành đo vẽ xác định các thông số quan trọng của mũi, đảm bảo tạo được sống mũi cao hợp lý, đẹp tự nhiên phù hợp với sở thích của khách hàng.

Nâng mũi S Line là công nghệ nâng mũi thẩm mỹ hiện đang được Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu độc quyền ứng dụng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU công nghệ nâng mũi S-line được bác sĩ thực hiện theo quy trình đạt chuẩn của Hàn quốc với các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sẽ được kỹ thuật viên chụp hình trước khi mổ (Before photo) với các tư thế chuẩn trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi và hình ảnh ngay lập tức sẽ được mở lên trên màn hình lớn được trang bị tại phòng tư vấn.

Bước 2 : Bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho khách hàng về kỹ thuật nâng mũi tái cấu trúc tạo dáng S line

Bước 3: Khách hàng phải được thực hiện đầy đủ các xét nghiệm để đánh giá tình trạng sức khỏe để tiên lượng và có những biện pháp phòng ngừa biến chứng trong và sau mổ.

nang mui sline 1

Bước 4: Khách hàng được các y tá chuẩn bị trang phục vô trùng trước khi vào phòng mổ. Việc xác khuẩn đảm bảo vô trùng được Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu tiến hành chuẩn xác và nghiêm ngặt.

Phòng mổ tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu được trang bị máy móc đầy đủ và hiện đại: phương tiện theo dõi sinh hiệu, luôn có kỹ thuật viên gây mê túc trực,các phương tiện cấp cứu đầy đủ. Hình chụp của khách được mở trên màn hình TV để bác sĩ có thể tiến hành phẫu thuật chuẩn xác dựa trên quan sát tổng thể khuôn mặt của khách hàng trên màn hình.

Bước 5: Đo vẽ dáng mũi mới

Qua quá trình bác sĩ tư vấn, thăm khám, chỉnh sửa dáng mũi bác sĩ sẽ tiến hành vẽ lại dáng mũi ,đánh dấu những vị trí cần chỉnh sửa, giúp khắc phục những khuyết điểm từ độ cao sống mũi đến đầu mũi, lỗ mũi hay trụ mũi, cánh mũi và toàn bộ cấu trúc dáng mũi mang lại cho khách hàng kết quả dáng mũi đẹp chi tiết nhất.

Bước 6: Sát khuẩn & tiến hành gây tê cục bộ

Sát khuẩn là bước quan trọng trong quá trình nâng mũi sline. Sát khuẩn đảm bảo an toàn cả trước ,trong và sau khi phẫu thuật nâng mũi diễn ra.

Để phẫu thuật nâng mũi diễn ra an toàn, hiệu quả bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho vùng nâng mũi, vùng lấy sụn. Gây tê giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình tiến hành nâng mũi. Ngoài ra, khách hàng có thể nói chuyện, trao đổi hay tâm sự với bác sĩ trong quá trình phẫu thuật để cảm thấy an tâm.

Bước 7: Lấy sụn tự thân (sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn…)

Việc lấy sụn là quá trình cũng rất quan trọng, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Sau khi lấy sụn xong, bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo và an toàn.

nang mui sline 2

Bước 8: Phẫu thuật nâng mũi sline

Theo bản vẽ ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành nâng cao sống mũi cũng như phẫu thuật chỉnh sửa lại những khuyết điểm của mũi. Bác sĩ sẽ đính phần sụn tự thân vừa lấy vào sụn nhân tạo. Sau đó nhẹ nhàng bóc tách tạo khoang lỗ mũi và đưa chất liệu sụn nâng mũi vào trong mũi. Quá trình này diễn ra một cách chính xác, tỉ mỉ, nhanh chóng , nhẹ nhàng không xâm lấn.

Sau khi đã đưa sụn nâng mũi vào sống mũi , bác sĩ sẽ nắn chỉnh, cố định để phần sống mũi được cân đối hài hòa như tính toán ban đầu và đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu.

Bước 9: Kết thúc quy trình

Kết thúc quá trình phẫu thuật. Bác sĩ cũng hướng dẫn cho khách hàng cách chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng mũi như thế nào để sống mũi nhanh chóng ổn định và đẹp tự nhiên.

nang mui sline 3nang mui sline 4Hiện nay, công nghệ nâng mũi sline được Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU ứng dụng rất thành công, đã và đang mang lại giải pháp phẫu thuật tạo dáng mũi đẹp cho phụ nữ Việt một cách hoàn hảo, tự nhiên và an toàn.

Đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, hơn hết tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU còn thực hiện nâng mũi theo một quy trình nâng mũi đạt chuẩn và kết quả được cam kết bảo hành lâu dài. Do đó, các bạn không phải lo lắng về quy trình cũng như kết quả nâng mũi bởi nâng mũi s line mang lại dáng mũi đẹp toàn diện và duy trì trọn đời với quy trình đạt chuẩn Hàn quốc.

Tham khảo: Nâng mũi bọc sụn – Nâng mũi không phẫu thuật

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *