Nâng mũi sụn mềm Hàn quốc? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi sụn mềm Hàn quốc?

Chào bác sĩ, em là Hà Trang, em muốn hỏi quy trình nâng mũi sụn mềm Hàn quốc , em không rõ lắm quy trình nâng mũi sụn mềm Hàn quốc được thực hiện như thế nào, trước khi em đi nâng mũi em muốn tìm hiểu kỹ về phương pháp này. Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn. (Hà Trang – Ninh Thuận)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hà Trang thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc quy trình nâng mũi sụn mềm Hàn quốc diễn ra như thế nào của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Trước khi tiến hành nâng mũi thường tâm lý của khách hàng rất lo lắng không biết sẽ thực hiện như thế nào và phương pháp đó tiến hành trong thời gian bao lâu, cụ thể ra sao, và hàng trăm, hàng ngàn câu hỏi được đặt ra như : nâng mũi ở đâu, nâng mũi như thế nào, nâng mũi có tốt không… trong đó cũng có thắc mắc của bạn, để giải quyết thắc mắc của bạn nói chung và cũng là những thắc mắc của rất nhiều người quan tâm, chúng tôi xin được giới thiệu quy trình nâng mũi của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

[box3]

[/box3]

quy-trinh-nang-mui-sun-mem-han-quoc1

1.Để thực hiện nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc tiến hành như sau:

  • Bước 1: Thăm khám, tư vấn trực tiếp với Bác sĩ phẫu thuật cho bạn. Bác sĩ sẽ cùng bạn thảo luận về phương pháp, size chất liệu, quy trình thẩm mỹ
  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm máu, đo huyết áp, đánh giá chức năng gan thận, đo điện tim, kiểm tra chức năng đông cầm máu, HIV, nếu có bất cứ bệnh lý nào đặc biệt bạn hãy báo ngay cho bác sĩ để có hướng giải quyết sớm.
  • Bước 3: Bác sĩ tiến hành các bước nâng mũi như gọt xương mũi to bè, nâng cao sóng mũi, thu gọn đầu mũi, cắt cánh mũi, tạo hình lỗ mũi, bọc đầu mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân giúp phòng biến chứng tối đa.
  • Bước 4: Bạn ở lại Bệnh viện 1 đêm
  • Bước 5: Tái khám và cắt chỉ

2.Đến với Á Âu làm đẹp đơn giản và an toàn

Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được thực hiện tương đối nhẹ nhàng, nhanh chóng nhưng không kém phần tỉ mỉ, sau phẫu thuật đảm bảo bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp như ý.

quy-trinh-nang-mui-sun-mem-han-quoc2

Chúng tôi tự tin khẳng định mình sẽ mang đến cho khách hàng dáng mũi chuẩn Hàn quốc bởi nhiều nhân tố cộng hưởng chứ không hề nói suông, thứ nhất chúng tôi là bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam về nâng mũi và cho đến nay chưa có một trung tâm nào sánh bằng.

Thứ 2 chúng tôi có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản chuyên sâu về mũi nên bạn không cần phải lo lắng khi đặt sự tín nhiệm và niềm tin vào chúng tôi.

quy-trinh-nang-mui-sun-mem-han-quoc3

Để có thể hiểu rõ hơn và để giải đáp tốt nhất cho mọi thắc mắc và nhu cầu nâng mũi của bạn, bạn vui lòng đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *