Quy trình phẫu thuật môi dưới dày ra sao? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Quy trình phẫu thuật môi dưới dày ra sao?

Một gương mặt bị mất cân đối bởi đôi môi dày, đặc biệt môi dưới dày sẽ mang lại cảm giác nặng nề cho người phụ nữ. Mỗi lần giao tiếp lại phải cố gắng che giấu khuyết điểm ấy thật sự rất khó chịu, để khắc phục chỉ có cách thu gọn môi dưới mà thôi. Nhưng quy trình phẫu thuật làm môi mỏng có phức tạp không? Hãy xem bác sĩ nói gì về điều này nhé.

Phẫu thuật thu gọn môi dưới dày là gì?

Môi dười dày hay môi trên dày cũng đều trở thành khuyết điểm khá lớn cho gương mặt, người có môi dày thường kém duyên, từ nụ cười cho đến việc giao tiếp cũng khiến họ e ngại. Đã có rất nhiều chị em tìm đến giải pháp thẩm mỹ môi để khắc phục, ngoài ra còn có nhiều người thực hiện làm mỏng môi tại nhà như trang điểm, chăm sóc môi… nhưng không có kết quả.

Môi dưới dày
Môi dưới dày làm gương mặt mất cân đối

Để làm môi dày thành mỏng chỉ có cách thực hiện phương pháp phẫu thuật thu gọn môi dày, đây là kỹ thuật đến từ Hàn Quốc rất hiện đại được nhiều bệnh viện thẩm mỹ áp dụng thành công. Thu gọn môi là một ca tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ chỉ cần rạch một đường mổ ở niêm mạc môi dưới sau đó lấy đi một phần lượng niêm mạc dư thừa nhằm làm môi mỏng hơn, cân đối với gương mặt.

Thu gọn môi phù hợp với người có đôi môi quá dày, môi trề, môi dưới dày hơn môi trên hoặc ngược lại. Ca tiểu phẫu thực hiện khoảng 45 phút rất nhanh chóng, không mất nhiều thời gian cho khách hàng.

Quy trình thực hiện

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

Quy trình thực hiện thu gọn môi dưới dày cũng tương đối đơn giản, chỉ cần có bác sĩ giỏi thực hiện thì chất lượng đảm bảo tuyệt đối. Quy trình phẫu thuật thu gọn môi dày được thực hiện gồm các bước sau:

Bước 1: Bất cứ ca phẫu thuật nào thì cũng phải được bác sĩ thăm khám và tư vấn đầu tiên, bước này giúp bệnh nhân nhận ra được nguyên nhân và cách khắc phục nhược điểm đôi môi của mình thông qua tư vấn của bác sĩ.

Bước 2: Khám tổng quá sức khỏe cho bệnh nhân, đảm bảo yêu cầu sức khỏe tốt nhất phục vụ cho ca tiểu phẫu được thành công

Bước 3: Đo và vẽ phát họa trước nhằm xác định đúng tỷ lệ vùng môi dưới cần loại bỏ, thu mỏng môi

Môi dưới dày
Quy trình thu gọn môi

Bước 4: Gây tê cho bệnh nhân

Bước 5: Tiến hành thu gọn môi dưới dày, bác sĩ sẽ bóc tách niêm mạc môi dưới và loại bỏ phần môi dư thừa sau đó khâu lại bằng chỉ y khoa theo đúng tỷ lệ đã được đo vẽ

Bước 6: Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu, hẹn ngày tái khám đúng chỉ định

Ưu điểm của thu gọn môi dưới dày

  • Thu gọn môi giúp bờ môi dưới mỏng hơn, cân đối với gương mặt và hài hòa với bờ môi trên
  • Phẫu thuật thu gọn môi còn giúp bờ môi căng mọng nhưng có độ mỏng vừa phải, sắc môi hồng hào và mềm mại hơn
  • Chỉ với một đường rạch bên trong niêm mạc môi nên không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cho gương mặt
Môi dưới dày
Kết quả duy trì lâu dài
  • Được gây tê trong quá trình phẫu thuật nên không có bất kỳ đau đớn nào cho khách hàng, chỉ sau 45 phút phẫu thuật sẽ có ngay bờ môi mỏng phù hợp
  • Tiết kiệm được thời gian, không mất quá nhiều thời gian chăm sóc

Địa chỉ nào làm mỏng môi an toàn

Để thu gọn môi an toàn, việc tìm một địa chỉ uy tín thật sự là điều thắc mắc cho nhiều người. Theo đánh giá chất lượng của khách hàng thì Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thích hợp cho người Việt làm đẹp, đặc biệt là chị em phụ nữ.

Á Âu là bệnh viện được Sở Y tế cấp phép hoạt động đảm bảo mọi yêu cầu về chất lượng, có hơn 30 năm hành nghề thẩm mỹ đã có hàng ngàn khách hàng đến đây làm đẹp. Có đội ngũ bác sĩ tài giỏi trong và ngoài nước có tay nghề cao cùng phương tiện y khoa hiện đại luôn chắc chắn mọi quy trình phẫu thuật diễn ra thành công.

Môi dưới dày
Đến Á Âu để được thăm khám miễn phí

Bờ môi dưới dày thật sự không đẹp bạn cần khắc phục ngay, chỉ cần đến Á Âu để được bác sĩ tư vấn và điều trị sẽ sở hữu ngay dáng môi mỏng mềm mại, gọn gàng và đẹp ra trông thấy. Với chi phí phù hợp và chế độ bảo hành tốt sẽ làm các chị em hài lòng với dịch vụ lầm đẹp này.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *