Quy trình thu nhỏ đầu mũi diễn ra như thế nào? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Quy trình thu nhỏ đầu mũi diễn ra như thế nào?

Hầu hết người châu Á có đặc điểm là cánh mũi dày, to, đầu mũi thô, không chỉ khiến gương mặt mất đi sự duyên dáng mà còn ảnh hưởng đến sự tự tin của nhiều người. Hiểu được điều đó, các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi để cải thiện khuyết điểm này. Vậy quy trình thu nhỏ đầu mũi này được thực hiện như thế nào để mang lại hiệu quả và sự thành công như mong đợi?

Thu nhỏ đầu mũi là gì?

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi lần đầu tiên ra đời tại xứ sở Kim Chi. Ngay sau đó, công nghệ này đã nhanh chóng lan rộng ra các nước trong khu vực Châu Á, giúp phái đẹp khắc phục hoàn toàn nhược điểm của chiếc mũi to bè, mang lại dáng mũi hài hòa thanh tú cho khuôn mặt. Đầu mũi thon nhỏ sẽ góp phần tạo nên dáng S line thời thượng cho chiếc mũi của bạn.

Quy trình thu nhỏ đầu mũi 1

 

Quy trình thu nhỏ đầu mũi được thực hiện thế nào?

Thông thường, tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín, quy trình thu nhỏ đầu mũi được thực hiện chuẩn hóa qua 5 bước:

  • Bước 1: Thăm khám

Trước khi tiến hành thu nhỏ đầu mũi, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám, xác định tình trạng đầu mũi rồi đưa ra phương pháp giải quyết phù hợp nhất cho bạn. Đây là bước vô cùng quan trọng để định hướng phương pháp và hình dáng đầu mũi đẹp nhất với từng khuôn mặt khách hàng.

  • Bước 2: Đo vẽ dáng mũi cần tạo

Sau khi đã xác định được phương pháp điều trị hợp lý, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiến hành đo vẽ dáng mũi cần tạo để đảm bảo chiếc mũi đẹp tự nhiên, phù hợp với tổng thể khuôn mặt của từng khách hàng.

  • Bước 3: Gây tê tại chỗ

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ để khách hàng không cảm thấy đau đớn. Đây là bước không thể thiếu trong quy trình thu gọn đầu mũi.

  • Bước 4: Tiến hành thu gọn đầu mũi


Quy trình thu nhỏ đầu mũi

Tùy theo hiện trạng của từng dáng mũi mà bác sĩ sẽ tiến hành điều trị bằng phương pháp thích hợp:

– Với trường hợp đầu mũi to do sụn bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn để 2 cánh mũi khép vào nhau, từ đó đầu mũi thon gọn và dài hơn.

– Với trường hợp đầu mũi to do mô mềm, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần mô mềm giúp đầu mũi bớt to từ đó giúp đầu mũi trở nên thon gọn và hài hòa với gương mặt hơn.

– Trường hợp đầu mũi to do cả hai nguyên nhân trên, bác sĩ sẽ kết hợp cả 2 phương pháp đảm bảo mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

  • Bước 5: Đóng kín vết mổ và kết thúc quy trình thu nhỏ đầu mũi

Là bệnh viện thẩm mỹ đạt chuẩn 5 sao, được chuyển giao 100% công nghệ từ Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hiện nay.

Để biết thêm thông tin về quy trình thu nhỏ đầu mũi tại Á Âu, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hoặc gọi tới hotline để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *