Quy trình thực hiện hạ gò má như thế nào? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Quy trình thực hiện hạ gò má như thế nào?

HẠ GÒ MÁ NHƯ THẾ NÀO ?

Hạ gò má là loại hình phẫu thuật thẩm mỹ khắc phục tình trạng gò má quá cao, giúp gương mặt lấy lại sự cân đối và hài hòa. Phẫu thuật hạ gò má được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc, không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ khá cao mà còn an toàn, thực hiện vô cùng nhanh chóng với quy trình không quá phức tạp.

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]
hạ gò má
Được thăm khám và tư vấn của bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình hàm mặt

Quy trình thực hiện hạ gò má

Bước 1 : Thăm khám, tư vấn

Để kỹ thuật thực hiện được chính xác, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn cho bạn, đồng thời giúp bạn hiểu hơn về kỹ thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc, và có những chuẩn bị tốt cho quá trình thực hiện

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Trước khi phẫu thuật hạ gò má bác sĩ sẽ yêu cầu bạn khám sức khỏe tổng quát nhằm đảm báo yêu cầu theo quy định trước khi tiến hành phẫu thuật và loại trừ khách hàng mắc những bệnh lý về thần kinh, tiểu đường, tim mạch và huyết áp.

hạ gò má
Các bước quy trình phẫu thuật hạ gò má

Bước 3: Chụp CT Scanner sau đó dựng mô phỏng hình ảnh kết quả hạ gò má công nghệ Hàn Quốc

Với sự phát triển vượt bậc đã giúp cho kỹ thuật hạ gò má được tiến hành một cách nhanh chóng an toàn và tuyệt đối. Trong đó phải kể đến công nghệ chụp hình CT Scanner, chụp lại toàn bộ hình ảnh khung xương gò má để dựa vào đấy bác sĩ có thể tính toán chi tiết thao tác thực hiện sao cho an toàn nhất, đảm bảo yếu tố tuyệt đối.

Bên cạnh đó bác sĩ sử dụng thiết bị dựng hình là phần mềm 3D, dựng mô phỏng hình ảnh sau khi thực hiện phẫu thuật hạ gò má theo công nghệ Hàn Quốc.

Bước 4: Vệ sinh sát khuẩn, gây mê vô cảm

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật hạ thấp xương gò má

Kỹ thuật hạ thấp xương gò má được tiến hành bằng thiết bị cắt xương siêu âm hình chữ L. Bác sĩ sẽ cắt một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, sau đó bóc tách nhẹ nhàng, bộc lộ cung xương gò má cao và sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, loại bỏ cung gò má cao hai bên xuống.  Đồng thời căn chỉnh xương gò má hai bên sao cho cân đối trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mĩ chuyên dụng, băng ép lại vùng mặt để định hình lại kết quả.

hạ gò má
Sau khi hạ gò má gương mặt trở nên hoàn chỉnh, hài hòa ở mọi góc nhìn

 

Với đội ngũ chuyên gia giỏi và giàu kinh nghiệm, cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ mang lại kết quả tốt nhất, gò má phù hợp với khuôn mặt của bạn hơn, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả vĩnh viễn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và thăm khám nhiệt tình nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng bạn sẽ lấy lại được sự tự tin và nét đẹp tự nhiên ngay sau khi được phẫu thuật gò má cao.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *