Sản phẩm Beauty Secret - thần dược chống lão hóa - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Sản phẩm Beauty Secret – thần dược chống lão hóa

Từ lâu, vitamin C luôn được biết đến như một nguyên tố không thể thiếu được trong đời sống và sự phát triển của các tế bào da. Khoa học đã chứng minh có một vài vitamin C giữ vai trò quan trọng trong việc chống lại sự lão hoá và làm giảm những vết nhăn, tàn nhang, đồi mồi…

Sản phẩm Beauty Secret

Một trong những ưu điểm giúp vitamin C được phong là thần dược chống lão hóa đó là chúng có khả năng trung hòa các gốc tự do. Thực chất một gốc tự do là một nguyên tử oxy “không ổn định”, sẵn sàng bám vào các phân tử quanh nó (để trở thành ổn định) các gốc tự do là nguyên nhân của sự tự hủy hoại, của sự lão hóa ở cấp tế bào.

Các phân tử của colagen bị các gốc tự do dán vào nhau, gây nên những “liên kết chéo” khiến cho cấu trúc căn bản của collagen bị xáo trộn. Các tế bào của mô liên kết chịu trách nhiệm bài tiết và trùng tu collagen cũng bị hư hại… nên da mất dần tính đàn hồi. Các vết nhăn xuất hiện. Vitamin C có thể trung hòa các gốc tự do này biến chúng trở thành những hợp chất có ích cho cơ thể nhờ vậy cản trở và làm chậm lại qúa trình lão hóa.

Tvrị liệu da mặt bằng vitamin C nguyên chất là một trong những phương pháp được sử dụng từ rất lâu. Tuy nhiên trước đây Vitamin C chỉ được bổ sung vào da thông qua việc tiêm, uống thuốc hoặc thông qua ăn uống, hiện nay, vitamin C có thể bổ sung vào cơ thể đặc biệt là vào da với số lượng lớn bằng cách sử dụng mặt nạ vitamin C nguyên chất. Vitamin C nguyên chất trong Serum sẽ được thoa lên da, giúp vitamin C thẩm thấu hoàn toàn vào trong da. Phương pháp này giúp làn da của bạn hồi sức trong mùa nóng, giảm sự lão hoá, làm dịu da khi da mệt mỏi, giúp da khoẻ và săn chắc, tăng cường khả năng miễn dịch cho da, phục hồi da sau những tác động từ ánh nắng mặt trời, tia cực tím….

Ngoài ra vitamin C giúp tăng độ đàn hồi và làm giảm tối đa nếp nhăn, giúp da khoẻ và trẻ lâu, giúp cấu thành tế bào da mới, tăng tính tổ chức của tế bào, tạo độ đàn hồi và săn chắc cho da. Với các thành phần hỗ trợ từ vitamin C, sự kiến tạo độ ẩm sâu diễn ra rất mạnh mẽ, loại bỏ tế bào sừng nên những làn da không đều màu và thâm xỉn cũng được cải thiện rõ rệt.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *