Sau điều trị Thermage có cần phải chăm sóc gì không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Sau điều trị Thermage có cần phải chăm sóc gì không?

[box2]Chào bác sĩ! Tuổi ngày càng lớn thì da càng bị lão hóa, chảy xệ nên khi nghe đồng nghiệp giới thiệu bệnh viện mình có công nghệ căng da thermage tôi rất muốn thử trải nghiệm. Nhưng không biết sau khi làm Thermage xong thì cần phải có chế độ chăm sóc đặc biệt nào không thưa bệnh viện? Mong bác sĩ tư vấn giúp cho. (Chị Thủy , 41 tuổi – Hà Nội).[/box2]

Trả lời:

Chào chị Thủy,

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi “sau khi làm Thermage xong thì cần phải có chế độ chăm sóc đặc biệt nào không?” của chị, chúng tôi xin trả lời như sau:

cham-soc-sau-dieu-tri-thermage-1

Trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage ngay từ khi ra đời đã tạo ra sức hút lớn đối với chị em phụ nữ và hiện nay đang trở thành xu hướng thẩm mỹ không phẫu thuật được ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Công nghệ Thermage sử dụng năng lượng sóng công suất cao đưa sâu qua da nhưng không làm nóng lớp da bên trên để tạo nên sự co thắt của các sợi collagen, giúp da căng mịn và tăng tính đàn hồi. Đặc biệt, collagen sẽ tiếp tục được tăng sinh, tái tạo sau điều trị kết quả thực hiện có thể kéo dài nhiều năm tùy thuộc vào chế độ chăm sóc da, độ tuổi và quá trình lão hóa của mỗi người.

cham-soc-sau-dieu-tri-thermage-2

Hơn nữa, đầu tip cải tiến cung cấp nhiệt bằng sóng RF điện dung đơn cực RF cao gấp 2 lần so với các đầu tip trước đây, khắc phục tất cả các nhược điểm của các thế hệ cũ. Điều này giúp nhiệt phân phối đồng nhất hơn và lượng nhiệt phân tán rộng qua cấu trúc mạch máu dày đặc bên dưới da.

Bạn sẽ hoàn toàn thoải mái với tiến trình điều trị không xâm lấn và không phẫu thuật nên không cần biện pháp gây tê hoặc gây mê trước khi điều trị. Và bạn cũng không cần chế độ chăm sóc đặc biệt sau khi điều trị, ngoài việc bạn cần thoa kem chống nắng và dưỡng da cơ bản trong chế độ chăm sóc da thường ngày. Ngay lập tức sau khi điều trị, bạn có thể trở lại làm việc và sinh hoạt. Trong một vài trường hợp, da bạn có thể hồng đỏ hoặc sưng nhẹ tạm thời, tình trạng này là bình thường và sẽ biến mất trong vòng 24 giờ sau điều trị.

cham-soc-sau-dieu-tri-thermage-3 cham-soc-sau-dieu-tri-thermage-4

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tư hào là đơn vị đầu tiên được chọn để chuyển giao công nghệ hiện đại này. Bên canh đó với đội ngũ y bác sĩ với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ góp phần nâng cao hiệu quả điều trị ở mức cao nhất. Tất cả những ai đã trải nghiệm cùng công nghệ New Thermage đều đi từ hài lòng cho đến bất ngờ với hiệu quả mà công nghệ này mang lại. Thậm chí họ còn muốn tái sử dụng và giới thiệu cho cả người quen của mình sử dụng nên chị hoàn toàn có thể yên tâm nhé!

Hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám da và tư vấn miễn phí hoặc cũng có thể gọi đến số Hotline để biết thêm thông tin về dịch vụ.

Chúc chị mạnh khỏe và thành công!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *