Sau khi bấm mí mắt - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Sau khi bấm mí mắt

[cauhoi khachhang=””]Chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, vì là nhân viên nhân phòng lại muốn đi bấm mí nhưng mình không biết sau khi bấm mí mắt thì bao lâu mới hết sưng và nhìn bình thường trở lại và phải kiêng gì vì mình sợ ảnh hưởng đến công việc nên mình muốn tìm hiểu kỹ trước khi quyết định. Mong nhận được lời tư vấn từ mọi người. Cảm ơn mọi người nhiều! (Thu Hoài- TP.HCM)[/cauhoi]

 

[traloi]

Chào bạn Thu Hoài,

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.  Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn “sau khi bấm mí mắt thì bao lâu mới hết sưng ” như sau:

Sau khi bấm mí mắt thì bao lâu mới hết sưng và nhìn bình thường trở lại và phải kiêng gì ? Đó là những thắc mắc thường gặp trước khi quyết định bấm mí mắt của các tất cả mọi người. Để hiểu rõ hơn về những vấn đề này, hôm nay chúng ta sẽ đi sâu tìm hiểu sau khi bâm mí mắt chúng ta nên làm những gì.

Bấm mí là một trong những phương pháp tạo mắt 2 mí là rất phổ biến hiện nay dành cho tất cả khách hàng cả nam và nữ. Kỹ thuật áp dụng cho mí mắt có nhiều khuyết điểm nhằm làm cho mắt xuất hiện lớn hơn, trông sinh động và quyến rũ.

Sau khi bấm mí mắt

Trường hợp nào nên bấm mí:

  • Người có mắt một mí, mí lót, tình trạng da tốt, mí mỏng không có dư mỡ.
  • Có nhiều nếp mí, khách hàng muốn có 1 nếp mí to và rõ rang
  • Người có mí mắt không đều, bên 1 mí bên 2 mí
  • Nếu mắt 1 mí có dư mỡ vẫn có thể bấm mí sau khi lấy bỏ mỡ dư qua đường rạch da nhỏ khoảng 2-3 mm.

 

Sau khi bấm mí mắt

Quy trình bấm mí mắt 

Chăm sóc, hồi phục sau khi bấm mí mắt

Khách hàng sẽ có thể về ngay sau điều trị. Chườm lạnh vùng mắt để hạn chế sưng nề trong ngày đầu. Rửa mắt bằng nước muối sinh lý trong 3 ngày. Thông thường bạn sẽ bị sưng nề nhẹ. Các khó chịu này sẽ mất trong vài ngày đầu.

Sau khoảng 1 tuần, bạn sẽ có đôi mắt hai mí đẹp, tự nhiên. Đến tuần thứ hai thì độ cao của nếp mí là ổn định và lúc này bạn có thể tự tin để làm mọi việc bình thường.

Vì là phương pháp không cần phẫu thuật nên bạn không phải kiêng khem nhiều sau khi tham gia bấm mí. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ uy tín được nhiều chị em lựa chọn để thực hiện bấm mí và hiệu quả nằm ngoài mong đợi, nếu bạn đang mong muốn bấm mí hãy thử ghé qua để được chúng tôi tư vấn và thăm khám để được biết rõ hơn nhé.

Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

[/traloi]

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *