Sau khi sinh bao lâu thì có thể điều trị rạn da? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Sau khi sinh bao lâu thì có thể điều trị rạn da?

[box]Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em năm nay 31 tuổi, vừa mới sinh xong cháu thứ 2. Tuy nhiên trong thời gian thai kỳ, da vùng bụng, đùi và ngực của em xuất hiện rất nhiều vết rạn da, trông cực kỳ xấu xí. Em thấy bên bệnh viện Á Âu có phương pháp điều trị rạn da bằng laser kết hợp PRP tự thân, em rất muốn thử nhưng không biết phải mất bao lâu sau khi sinh thì em mới có thể điều trị rạn da với công nghệ đó. Xin bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ. (Minh Ánh, Củ Chi)[/box]

Trả lời:

Chào bạn Minh Ánh,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện Á Âu. Với câu hỏi sau khi sinh bao lâu thì có thể điều trị rạn da của bạn, chúng tôi sinh trả lời như sau:

Theo thống kê thì hầu hết phụ nữ (75 – 90%) đều có nguy cơ bị rạn da bụng khi mang thai. Rạn da thường xuất hiện vào giai đoạn cuối của thai kỳ, nhất là khoảng tuần thứ 35 – 36, do giai đoạn này, kích thước thai nhi tăng trưởng nhanh, cân nặng của mẹ cũng tăng lên nhiều hơn, từ đó dẫn đến làn da bị kéo giãn, gây ra vết rạn. Chúng thường có màu hồng nhạt (hay đỏ rực), xuất hiện ở vùng bụng, bụng chân, bắp đùi và hông.

sau-khi-sinh-bao-lau-thi-co-dieu-tri-ran-da-1

Tình trạng rạn da trong suốt thời kỳ mang thai luôn là nỗi ám ảnh của các bà bầu. Và việc điều trị rạn da tuy khó nhưng không phải là không có cách. Nếu điều trị đúng cách thì việc xóa vết rạn da là hoàn toàn có thể. Với công nghệ điều trị rạn da tại Bệnh viện Á Âu bằng sự kết hợp giữa laser thế hệ mới và PRP tự thân.

Hiện nay, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là một trong những đơn vị đi tiên phong cho ứng dụng công nghệ PRP trong điều trị rạn da, giúp điều trị dứt điểm cả tình trạng rạn da lâu năm, các vết rạn có kích thước lớn cũng được thu nhỏ và mờ dần. Quá trình điều trị rạn da sẽ bao gồm 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1 – Loại trừ rạn da ở trên bề mặt: Laser thế hệ mới của Mỹ sẽ phát ra chùm các tia cực nhỏ tác động lên da, tạo điều kiện cho sự phục hồi, tái tạo các thành phần của da, nhưng không ảnh hưởng đến các mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí phát tia.

Giai đoạn 2 – Chống tái phát rạn da trở lại bằng PRP tự thân: Dùng PRP tự thân để sửa chữa và loại bỏ các tế bào xấu trong cơ thể một cách tự nhiên.

Liệu trình điều trị rạn da tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã được FDA – Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả. Hơn nữa, công nghệ điều trị này không gây xâm lấn hay bất kì kích ứng nào cho vùng da điều trị.

sau-khi-dieu-tri-ran-co-quay-tro-lai-khong-1

Hơn nữa, với phương pháp điều trị này hoàn toàn không cần phẫu thuật, không đụng đến dao kéo và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Thực hiện lại vô cùng đơn giản và nhẹ nhàng. Vì vậy không có bất kì điều gì đáng lo ngại với phương pháp điều trị này cả, ngay cả khi bạn mới sinh xong.

Bất cứ khi nào bạn sẵn sàng, chúng tôi đều có thể thực hiện hết sức nhanh chóng. Sau khi thực hiện, bạn có thể ra về ngay.

Để rõ hơn về tình trạng rạn da của mình, Bệnh viện Á Âu mời bạn đến thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số Hotline của chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *