Sau phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì đẹp ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Sau phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì đẹp ?

Thưa Bác sĩ, em mới đi nâng mũi được hơn 1 tuần, em muốn hỏi sau phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì mũi sẽ trông đẹp tự nhiên vậy ạ? Em đợi hơn 1 tuần rồi mà mũi của em vẫn chưa được đẹp lắm. Mong được bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn. ( Hoàng Anh – Tân Phú, Tp.HCM)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hoàng Anh thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc sau phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Câu hỏi này được rất nhiều người quan tâm. Thật ra ai khi đi làm đẹp cũng muốn mình mau chóng được đẹp; đó là một nhu cầu rất chính đáng. Và bác sĩ cũng rất mong muốn điều đó. Tuy nhiên việc này cũng rất khó biết chính xác vì do rất nhiều yếu tố chi phối.
Đầu tiên phải kể đến cơ địa của bạn. Về mặt nguyên lý khoa học thì sau bất cứ một phẫu thuật nào cũng có 2 giai đoạn điển hình mà chúng tôi gọi là phù mềm và phù cứng.

[box3]

[/box3]

sau-phau-thuat-nang-mui-bao-lau-thi-mui-se-trong-dep-tu-nhien1Đầu tiên phù mềm thường kéo dài trong vòng 1-2 tuần đầu, nhiều hay ít cũng tùy cơ địa người, nhưng thường không tồn tại lâu, nếu Bạn tích cực giữ gìn và chăm sóc kỹ theo hướng dẫn của y, bác sĩ tránh va chạm nhiều và mạnh thì cũng rất mau hết.

Thứ 2 gọi là phù cứng hay còn gọi là phù nề. Vì mỗi người là một cá thể riêng biệt thì sẽ không giống nhau ở thì này ngay cả là mẹ con hay chị em ruột. Mức độ phù nề nhiều hay ít, tan nhanh hay chậm sẽ quyết định bao lâu mũi sẽ đẹp tự nhiên.

Trong vấn đề kỹ thuật, khi gọt sụn mũi để canh độ cao và dài của mũi là bác sĩ canh ở mức độ chuẩn. Vì thế nếu sau đó bạn có độ sưng nề nhiều hay kéo dài lâu thì sẽ không thấy được ngay nét đẹp chuẩn đó. Bạn có thể thấy mũi chưa cao, đầu mũi còn to, thậm chí một số ít trường hợp có thể thấy to hơn lúc chưa phẫu thuật nâng mũi

dia-chi-nang-mui-dep-tu-nhien-o-ha-noi-co-an-toan-khong2Nói chung là chưa đẹp như bạn mong muốn. Tốt nhất là bạn nên đến tái khám theo lịch hẹn để bác sĩ theo dõi sát và sẽ có những phương pháp nâng mũi giúp bạn mau hết phù nề, mau đạt được nét đẹp tự nhiên.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *