Sẹo lồi ở cổ có điều trị được không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Sẹo lồi ở cổ có điều trị được không?

Hỏi: Chào bác sĩ. Tôi có vết sẹo lồi to ở cổ do phẫu thuật cách đây gần 2 năm. Dù đã bôi thuốc trị sẹo lồi trong một thời gian dài nhưng vết sẹo dường như vẫn không hề suy suyễn. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi sẹo lồi ở cổ có điều trị được không và điều trị bằng phương pháp nào? Xin cảm ơn bác sĩ. (Giao Chi)

seo-loi-o-co

TRẢ LỜI

Chào chị Giao Chi. Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi “Sẹo lồi ở cổ có điều trị được không?”, bác sĩ của chúng tôi đã trả lời như sau:

Đối với những người có cơ địa sẹo xấu, vết mổ ở cổ rất dễ để lại sẹo lồi. Do đây lại là vùng da nhạy cảm nên sẹo lồi thường có biểu hiện như ngứa, giật nhẹ hoặc gây co kéo, khiến chủ nhân cảm thấy rất khó chịu. Đối với trường hợp của chị, vết sẹo lồi to và đã có trong một thời gian dài, nên việc chỉ bôi thuốc trị sẹo lồi rất khó cải thiện.

Vậy sẹo lồi ở cổ có điều trị được hay không?

Sẹo lồi ở cổ hoàn toàn có thể điều trị được nếu áp dụng đúng biện pháp phù hợp. Trường hợp của chị, sẹo lồi to, đã có gần 2 năm, vì vậy, chúng tôi khuyên chị nên áp dụng phương pháp điều trị sẹo lồi bằng laser thế hệ mới tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với laser bóc tách mô và các bước sóng thích hợp sẽ tác động trực tiếp lên vết sẹo lồi, mang lại hiệu quả nhanh chóng và an toàn nhất.

Công nghệ laser thế hệ mới điều trị sẹo lồi có xuất xứ từ Mỹ, là phương pháp điều trị sẹo không cần phải phẫu thuật hiệu quả nhất với cơ chế điều trị thông minh và hiện đại. Khi chiếu vào vết sẹo lồi, tia Laser sẽ bắn vỡ các vi mạch máu đang nuôi dưỡng sẹo. Việc hủy các vi mạch máu này sẽ gây chặn đứng quá trình cung cấp máu cục bộ vùng sẹo, làm ngưng phát triển và giảm dần kích thước cũng như độ dầy của sẹo. Với bước sóng 585-595 nm, laser không chỉ giúp bóc tách mô da mà còn kích thích sự tăng sinh của collagen giúp tái tạo lại làn da. Kết quả sẹo lồi được là phẳng, vùng da điều trị được tái tạo, mềm mại, săn chắc và đều màu với vùng da xung quanh.

Kết quả điều trị sẹo lồi ở cổ bằng laser thế hệ mới tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

ket-qua-dieu-tri-seo-loi

Hy vọng câu trả lời của bác sĩ da tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã giải đáp được thắc mắc “Sẹo lồi ở cổ có điều trị được không?” của chị Giao Chi. Để biết rõ hơn về tình trạng sẹo mình đang mắc phải cũng như chi tiết về phác đồ điều trị, chị Giao Chi nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp. Chúc chị sớm loại bỏ được sẹo và luôn khỏe đẹp.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *