Sẹo lồi sau điều trị có tái phát không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Sẹo lồi sau điều trị có tái phát không?

seo-loi-sau-dieu-tri-co-tai-phat-khong

Hỏi: Tôi có một vết sẹo ở cánh tay do tai nạn. Vết sẹo rất to và mất thẩm mỹ nên tôi rất ngại và thường xuyên mặc áo dài tay. Tôi rất muốn điều trị vết sẹo này nhưng lo sợ trị không khỏi và sẹo lại tái phát nặng nề hơn. Xin bác sĩ cho tôi biết sẹo lồi sau điều trị có tái phát không? (Bảo Ngân)

TRẢ LỜI

Chào chị Bảo Ngân. Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Về thắc mắc “Sẹo lồi sau điều trị có tái phát không?” của chị, bác sĩ của chúng tôi đã trả lời như sau:

“Sẹo lồi sau điều trị có tái phát không?” là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất từ các khách hàng vì sẹo lồi được cho là khó điều trị nhất vì có thể tăng sinh theo thời gian và khó có thể can thiệp bằng phẫu thuật vì hiệu quả không triệt để, tỷ lệ tái phát khá cao.

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học thẩm mỹ, sự ra đời của laser thế hệ mới đã đáp ứng được nhu cầu loại bỏ sẹo lồi mang lại hiệu quả điều trị dứt điểm, không tái phát và hoàn toàn an toàn.

Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương pháp phẫu thuật truyền thống, sự ra đời của công nghệ laser thế hệ mới được coi là bước đột phá lớn trong lĩnh vực điều trị sẹo lồi, được tổ chức FDA (Hiệp hội quản lý Thuốc và Thực phẩm Hoa Kỳ) kiểm duyệt lâm sàng và chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả vượt trội mang lại cho khách hàng. Laser hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng ánh sáng hồng ngoại với bước sóng tác động trực tiếp vào các phần mô liên kết, mô đàn hồi của vết sẹo lồi nhằm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy quá trình hình thành các mô collagen mới thay thế cho các tế bào đã mất đi. Các bước sóng thích hợp của tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa vết sẹo lồi và nếp nhăn quanh vùng sẹo một cách nhanh chóng.

Vì vậy, sau khi điều trị sẹo lồi bằng laser công nghệ cao, khách hàng sẽ không lo sẹo lồi bị tái phát như khi điều trị bằng các phương pháp thông thường.

Kết quả điều trị sẹo lồi bằng laser thế hệ mới tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu
cach-tri-seo-loi-lau-nam-5 cach-tri-seo-loi-lau-nam-4 cach-tri-seo-loi-lau-nam-3 ket-qua-dieu-tri-seo-loi-2 ket-qua-dieu-tri-seo-loi

Công nghệ trị sẹo lồi lâu năm bằng laser thế hệ mới đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng muốn điều trị sẹo lồi. Các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành sẽ thăm khám, tư vấn liệu trình và trực tiếp điều trị cho khách hàng một cách nhanh chóng, triệt để, để mang lại hiệu quả như mong muốn. Công nghệ đã được FDA và chứng nhận an toàn, hiệu quả và cho phép áp dụng trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, do không phẫu thuật hay sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da, sức khỏe của khách hàng.

Hy vọng câu trả lời của bác sĩ da tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã giải đáp được thắc mắc “Sẹo lồi sau điều trị có tái phát không?” của chị Bảo Ngân. Để biết rõ hơn về tình trạng sẹo mình đang mắc phải cũng như chi tiết về phác đồ điều trị, chị nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp. Chúc chị sớm loại bỏ được sẹo và luôn khỏe đẹp.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *