Siêu căng da nâng cơ trẻ 10 tuổi với bộ đôi Thermage & Ultherapy - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Siêu căng da nâng cơ trẻ 10 tuổi với bộ đôi Thermage & Ultherapy

Nếu gương mặt của bạn bắt đầu trở nên chảy xệ và xuất hiện các nếp nhăn, phẫu thuật thẩm mỹ không phải là giải pháp duy nhất khắc phục tình trạng này. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp trẻ hóa da không xâm lấn, không cần phẫu thuật, trong đó phải kể đến 2 côngh nghệ tiên tiến nhất là Thermage và Ultherapy. Cả hai phương pháp đều là những công nghệ mang lại cho bạn vẻ ngoài trẻ trung hơn nhưng sự khác biệt giữa hai phương pháp là gì và khi nào thì bạn nên chọn Thermage, khi nào thì nên chọn Ultherapy?

Theo giới chuyên môn đánh giá thì cả THERMAGE & ULTHERAPY đều là những công nghệ căng da, trẻ hóa da mặt không cần phẫu thuật với những ưu điểm riêng của mình và đều được FDA chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả. Chính vì thế có thể sử dụng điều trị kết hợp giữa 2 công nghệ này để có thể bổ trợ lẫn nhau nhằm tạo ra hiệu quả điều trị toàn diện và trọn vẹn nhất.

Tuy nhiên để được sự kết hợp hoàn hảo nhất giữa Thermage & Ultherapy thì không phải ai cũng làm được, mà phương pháp điều trị kết hợp này đòi hỏi bác sĩ phải thật giỏi chuyên môn, am hiểu cấu trúc da mặt và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành mới có thể phối hợp điều trị tốt nhất, phát huy được tối đa ưu điểm của mỗi công nghệ và nâng kết quả điều trị lên gấp nhiều lần. Và hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những địa chỉ hiếm hoi có thể thực hiện điều trị nâng cơ trẻ hóa da toàn diện với bộ đôi công nghệ THERMAGE & ULTHERAPY.

cap doi hoan hao thermage & ultherapy

Để biết 2 siêu công nghệ này tại sao lại có thể kết hợp điều trị thì trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu thế mạnh của Thermage & Ultherapy:

Dạng năng lượng sử dụng

Thermage và Ultherapy đều sử dụng năng lượng để tái tạo collagen bên dưới da. Nhưng mỗi phương pháp sẽ sử dụng loại năng lượng điều trị khác nhau. Ultherapy sử dụng năng lượng sóng siêu âm trong khi Thermage sử dụng năng lượng sóng vô tuyến.

Cả hai dạng năng lượng đều có thể tác động vào bên dưới da để tăng sinh collagen. Nhưng với năng lượng sóng siêu âm, Ultherapy có thể tiếp cận sâu hơn, đến tận lớp mỡ và ở tầng hạ bì, tăng cường hiệu quả nâng cơ rõ rệt.

Hiệu quả điều trị

Sự khác biệt lớn nhất giữa 2 công nghệ này nằm ở hiệu quả điều trị.

  • Thermage tập trung vào việc điều trị các nếp nhăn trên mặt và vùng dưới mắt, cải thiện các vùng da bề mặt nhăn nheo, lỏng lẻo trên cơ thể (vùng da thừa ở bụng, đầu gối…).
  • Ultherapy là phương pháp điều trị nâng cơ hiệu quả cho da vùng cổ, cằm và xung quanh chân mày. Phương pháp này cũng có thể được áp dụng cho vùng da nhăn nheo phần ức và ngực.

Khu vực điều trị

  • Ultherapy điều trị ở 3 khu vực chính:

– Trán

– Cằm và cổ

– Ngực

Khu vực Trán – Cằm và Cổ sẽ cho hiệu quả căng da rõ ràng nhất. Trong khi ở vùng ngực sẽ cải thiện được các nếp nhăn mức độ lớn nhỏ khác nhau.

  • Thermage cũng có thể điều trị một số vùng trên cơ thể như:

– Khuôn mặt

– Vùng mắt

– Vùng bụng

– Các vùng khác của cơ thể như bắp đùi, bắp tay

Khi được sử dụng trên mặt, Thermage có thể điều trị nếp nhăn nhưng lại không mang lại kết quả nâng cơ chống chảy xệ tốt như Ultherapy.

Thermage cũng được chấp thuận sử dụng cho vùng xung quanh mắt, giảm bọng mắt và quầng thâm, giúp đôi mắt linh hoạt hơn.

Hiệu quả

Với tay nghề kinh nghiệm lâu năm của mình, Dr Aleks – Một chuyên gia về điều trị các vấn đề lão hóa da đến từ Mỹ, sẽ phối hợp tài tình để cả 2 công nghệ Ultherapy và Thermage có thể phát huy hiệu quả tối đa: giúp săn cơ chảy xệ tức thì, căng da mặt bóng mịn không còn vết nhăn, vết chân chim khóe mắt, tận dụng tối đa ưu điểm của mỗi công nghệ, nâng hiệu quả điều trị nâng lên gấp 5 lần, thời gian duy trì cũng kéo dài lâu hơn.

Chỉ 1 lần điều trị, Bộ đôi THERMAGE & ULTHERAPY đã có thể mang lại:

  • Nâng cơ, chống chảy xệ tức thì
  • Da căng mịn, bóng mượt như da em bé
  • Vết chân chim khóe mắt, nếp nhăn rãnh mũi miệng cũng biến mất
  • Se khít lỗ chân lông, da trắng hồng hào

Sự kết hợp của bộ đôi công nghệ THERMAGE & ULTHERAPY đã được phụ nữ khắp nơi trên thế giới trải nghiệm và vô cùng hài lòng trước phương thuốc mới chống lại sự khắc nghiệt của thời gian.

Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để có thể trải nghiệm vài phút biến hóa tuyệt vời cùng với bộ đôi công nghệ THERMAGE & ULTHERAPY dưới sự điều trị của Bác sĩ Mỹ – Aleks. Bạn sẽ trẻ lại ngay 10 tuổi chỉ sau 1 lần điều trị!

CĂNG DA THERMAGE, NÂNG CƠ ULTHERAPY GIÁ BAO NHIÊU?

THERMAGE:

[adrotate banner=”68″]

ULTHERAPY

[adrotate banner=”74″]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *