Sigil là gì? Cách tạo sigil giảm cân nhanh chóng 

Sigil là gì? Cách tạo sigil giảm cân nhanh chóng 

Sigil hiện đang là trào lưu đang bùng phát ở cả quốc tế và Việt Nam. Tại sao xu hướng này lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết Sigil là gì? Cách tạo sigil giảm cân nhanh chóng. 

Sigil là gì? Cách tạo sigil giảm cân nhanh chóng
Sigil là gì? Cách tạo sigil giảm cân nhanh chóng

Định nghĩa Sigil là gì? 

Sigil có nguồn gốc từ tiếng Latinh sigillum có nghĩa là con dấu, biểu tượng, chữ ký hoặc tín hiệu

Sigil là một biểu tượng, thường được sử dụng trong ma thuật do các cá nhân tự tạo ra dựa trên quy tắc cụ thể trong ma thuật. Người tạo ra chúng chỉ cần có một ý tưởng hay mong muốn nào của mình. 

Với mục đích thay đổi những ý muốn trong thực tế theo mong muốn và ý định cá nhân của bạn, SIGIL sẽ được mã hoá theo từng chủ đề, bối cảnh mục đích cụ thể như mong muốn tình yêu, may mắn, tình bạn… Hoặc là sự giàu có về tài chính hoặc thậm chí đơn giản là để giúp tâm hồn bạn được chữa lành. 

Các loại Sigil thông dụng 

Bên cạnh Sigil giảm cân vẫn còn các loại Sigil thông dụng khác như: 

Sigil học/ học giỏi

Nếu bạn là học sinh, sinh viên thì có lẽ đây là con dấu may mắn trong học tập hay là con dấu học giỏi là mục tiêu và là mong muốn của rất nhiều bạn. Và nếu bạn đang tìm kiếm biểu tượng để thể hiện được thành ý cũng như là mong muốn biến ý định đó trở thành hiện thực trên thực tế thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đấy.

Sigil may mắn

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề khó khăn hoặc xui xẻo thì có lẽ tạo ra một con dấu may mắn sẽ là sự chọn lựa tuyệt vời. bình thường, thì đây là loại được tạo ra nhiều nhất, bởi vì bạn muốn:

 • Chúc may mắn trong công việc
 • Chúc các bạn thi tốt
 • Và may mắn trong tình yêu.

Và dưới đây là một số con giáp mà bạn có thể tham khảo thêm:

 • Phiên bản Chén Thánh: đây là dạng có kết cấu đơn giản, dễ vẽ hơn là biểu tượng cốc nước đầy với ý nghĩa là nguồn năng lượng dồi dào, đem lại và được gặp nhiều điều tốt lành.
 • Phiên bản Mandala: có kết cấu phức tạp hơn nên có khả năng chống được nhiều khó khăn hơn là phiên bản chén thánh.
Các loại Sigil thông dụng hiện nay 
Các loại Sigil thông dụng hiện nay

Sigil bảo vệ

Nếu bạn đang có những mong muốn ai đó, hoặc là bảo vệ bản thân hay bảo vệ bất cứ thứ gì của bạn, như bảo vệ tính mạng, bảo vệ tình yêu hay bảo vệ những người thân trong gia đình trước những chông gai, nguy hiểm trong cuộc sống hàng ngày. 

Sigil tình bạn

Trong cuộc sống này ngoài những người thân , người yêu thì một trong những điều được khá nhiều người quan tâm đó chính là tình bạn, bởi có lẽ đây là người gắn bó khá mật thiết với ta khá lâu, cũng như là người mà chúng ta có thể chia sẻ, tâm sự nỗi buồn, niềm vui.

Chính vì vậy mà những câu chuyện về tình bạn, về sự may mắn trong tình bạn, xích lại gần nhau hơn khá là phổ biến.  

Sigil sức khỏe

Sức khỏe là điều mà ai cũng mong muốn, dù là người lớn hay thanh niên, họ đều mong muốn khoẻ mạnh, không bệnh tật, tinh thần minh mẫn để có một cuộc sống tốt đẹp. Với Sigil mang lại nguồn năng lượng tích cực, tươi mới giúp tinh thần bạn luôn ở trạng thái thư thái, thoải mái nhất, có thể đẩy lùi các bệnh tật.

Sigil love/love/true love/thu hút tình yêu

Bạn đang tìm kiếm cho mình một tình yêu đích thực, một người yêu thực sự tốt. Có lẽ đây là ước mơ của hầu hết các chàng trai và cô gái hiện nay. Thay vì cầu nguyện cho tình yêu, nhiều người lại chọn cách biến điều ước đó của mình thành Sigil, để có thể thực hóa ước mơ đó, giúp họ sớm tìm thấy được tình yêu và thu hút được nhiều người theo đuổi.

Sigil love/true love giúp thu hút tình yêu nam nữ
Sigil love/true love giúp thu hút tình yêu nam nữ

Sigil hạnh phúc

Một gia đình hạnh phúc, một cuộc đời yên vui, hay là một gia đình yêu thương nhau,… là một khái niệm mà tất cả mọi người đều mong muốn có được. Với những con giáp hạnh phúc, chúng có thể giúp chúng ta luôn tràn đầy những năng lượng tích cực, đem lại những điều tốt đẹp nhất cho cuộc sống, mang lại hạnh phúc trong tình yêu, mang lại những giá trị hạnh phúc trong công việc của bạn,…

Sigil giảm cân, làm đẹp

Mong muốn mình luôn xinh đẹp, ngày càng xinh hơn là một trong những điều mà tất cả các chị e rất quan tâm. Muốn giảm cân, muốn tăng cân nhanh để có thân hình quyến rũ hay muốn đẹp da. 

Chính vì vậy, Sigil giảm cân sẽ giúp bạn mang lại động lực làm đẹp, ngày càng trở nên xinh đẹp theo chiều hướng mình mong muốn. giúp bạn có được vóc dáng thon gọn và quyến rũ hơn. 

Sigil giảm cân và làm đẹp được nhiều người ưa chuộng 
Sigil giảm cân và làm đẹp được nhiều người ưa chuộng

Bao lì xì, bao lì xì 

Tiền tài là thứ mà không thể nào quả qua cũng như không thể thiếu trong cuộc sống này. Chúng ta luôn mong muốn có thật nhiều tiền, và biết đâu lại gặp may mắn trong công việc kiếm tiến, đầu tư đem lại nguồn lợi tài chính lớn. 

Đối với sigil nó cũng giống như là một thứ gì gắn liền với người tạo ra nó, nó thu hút sự may mắn về tiền bạc, như một nguồn năng lượng thu hút tiền tài vào công việc, vào cuộc sống của mỗi người. 

Cách tạo Sigil đơn giản, nhanh chóng đa lĩnh vực 

Sau đây sẽ các bước hướng dẫn tạo sigil giảm cân và sigli đa lĩnh vực đơn giản nhất mà bạn có thể dễ dàng thực hiện.

 • Đầu tiên, bạn cần viết những từ bạn muốn ra giấy. Nhưng tốt nhất là bạn nên viết ngắn gọn dưới 10 từ để dễ vẽ hơn.
 • Tiếp theo xem trên dòng chữ đó có chữ nào giống nhau không thì loại bỏ chữ trùng đó đi. Và sau đó bạn sẽ loại bỏ các nguyên âm trong câu đó: u,e,a,i,o. Tiếp đó là loại bỏ các chữ cái trùng lặp.
 • Tiếp đến mọi người viết liên tục các chữ cái còn lại cách nhau từng chữ cái một.
 • Sau đó sẽ dựa vào sự sáng tạo của một người để vẽ, vì nó không tuân theo một quy tắc nào.

Lưu ý: Mọi người nên viết câu đó bằng tiếng anh sẽ dễ hơn là viết tiếng việt.

Trong tiếng việt phải bỏ các từ như là: a, ă, â, o, ô, ơ, ê, i, y, u, ư

Cách tạo Sigil đơn giản, nhanh chóng đa lĩnh vực (Ảnh minh họa)
Cách tạo Sigil giảm cân đơn giản, nhanh chóng đa lĩnh vực

Có 3 cách để vẽ:

 • Cách 1: mọi người có thể ghép các từ chữ lại với nhau. Có thể hiểu một cách đơn giản là mọi người vẻ một đường công đứng rồi tạo chữ trên trục tung đó, miễn là có đâỳ đủ chữ trong hình đó.
 • Cách 2: Dựa vào nguyên lý số học pytago

Bạn cần lập 1 bản số và chữ như sau:

+ Sau đó thì tìm các chữ cái còn lại trong câu vừa viết ở trên tương ứng với số lượng trong đó và viết ra giấy 

+ Tiếp theo, bạn cần vẽ một hình tròn, và ghi các vị trí số như hình bên dưới.  

+ Tiếp đến, là nối các số trong hình tròn đó lại với nhau, bạn sẽ nối bên trong hình và không vẽ gạch ngang, đến số thì bạn nên dùng đường công để nối lại.

 • Cách 3: mọi người có thể vẽ theo cách sau: 

Sigil có thật sự tốt hay không? 

Sigil giảm cân có thật sự tốt hay không? Có nên tin hay không thì thực sự không ai có thể kiểm chứng được điều này. Vì cơ bản là đối với các vấn đề tâm linh, chúng không thể nào đoán trước được điều gì sẽ xảy ra, nhưng cũng không thể nào cứ cố gắng làm theo và tuyệt đối tin rằng nó sẽ giúp ích cho mình. 

Sigil thật sự không phải là điều tốt mà bạn nên sử dụng 
Sigil thật sự không phải là điều tốt mà bạn nên sử dụng

Về bản chất, thì bạn không nên sử dụng Sigil giảm cân hay bất cứ lĩnh vực nào vì đây không phải là điều tốt. Vì bản chất của nó không phải là gia tăng những năng lượng tích cực hay tiêu cực gì cả. Chính vì vậy, nếu bạn thực hiện bất cứ nghiên cứu nào, bạn sẽ thật sự hiểu rằng, sigil thực sự là một biểu tượng, nó là sự thể hiện tên của một số vị thần, ác quỷ hay linh hồn, vẽ nó ra và thể hiện nó như là một lời kêu gọi, đến bên tôi. Đó chính là ý nghĩa thời xa xưa, nhưng không biết gì lý do nào mà thời đại hiện đại lại biến nó thành cách làm biểu tượng tăng dương khí. Vì nếu như sử dụng sai cách có thể mang lại những điều xui xẻo cho bản thân nên tốt nhất là bạn không nên sử dụng.

Trên đây là những thông tin về Sigil giảm cân và những sigil đã lĩnh vực khác.Cũng như cách tạo sigil đơn giản và nhanh chóng tại nhà. Chúc các bạn thành công! 

5/5 - (1 bình chọn)