Sở hữu cơ bụng săn chắc với 3 bài tập giảm mỡ bụng cho nam - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Sở hữu cơ bụng săn chắc với 3 bài tập giảm mỡ bụng cho nam

Chỉ cần bỏ ra 15 phút mỗi ngày, ước mơ về thân hình chuẩn, vùng bụng săn chắc trở thành hiện thực. Bạn có tin? Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn cách sở hữu cơ bụng săn chắc với 3 bài tập giảm mỡ bụng cho nam. Đừng quên thử ngay nhé!

Giảm mỡ bụng cho nam

Các nguyên tắc trước khi tập các bài tập giảm mỡ bụng cho nam

Bụng là nơi dễ tích tụ mỡ thừa trên cơ thể. Vì vậy, để giảm được mỡ bụng, bạn không chỉ tập trung vào vùng bụng mà còn phải phối kết hợp các bài tập toàn thân cùng với chế độ ăn uống khoa học, kiểm soát lượng calories vào cơ thể mỗi ngày.

Muốn tập luyện hiệu quả bạn phải có phương pháp đúng đắn và nguyên tắc thực hiện được xây dựng trên cơ sở khoa học. Không nên tập quá nhiều vào vùng bụng liên tục. Đừng nghĩ rằng càng tập nhiều thì càng mau chóng có được kết quả. Kiên trì theo lịch tập cụ thể và thời gian nghỉ ngơi hợp lý mới là cách đúng đắn. Thời gian nghỉ sau mỗi hiệp tối đa là 30 giây, sau mỗi bài tập tối đa là 1 phút.

Sở hữu cơ bụng săn chắc với 3 bài tập giảm mỡ bụng cho nam

1. Bài tập plank giảm mỡ bụng cho nam giới

Áp dụng bài tập gym plank là cách giảm mỡ bụng cho nam giới nhanh nhất được rất nhiều bạn sử dụng. Bài tập này không chỉ giảm mỡ bụng cho nam mà các bạn nữ cũng có thể áp dụng được. Tuy nhiên phải là người có sức chịu đựng khá tốt thì mới có thể áp dụng bài tập này.

Cách thực hiện

• Nằm úp xuống thảm tập, sau đó dùng khủy tay chống xuống mặt sàn để giữ trọng lượng cơ thể; dùng mũi bàn chân chống xuống sàn và từ từ nâng cơ thể lên song song với mặt đất
  • Giữ nguyên tư thế này trong khoảng 30 giây sau đó hạ người xuống và tiếp tục thực hiện động tác này trong khoảng 15 phút.

Bài tập này tưởng chừng đơn giản nhưng lại đốt cháy 1 lượng calo khá lớn giúp bạn có vòng eo săn chắc hơn.

1. Bài tập căng cơ bụng cho nam giới

Với cách tập chính là tập trung vào phần bụng, bài tập này phát huy chính xác nhất nguyên lý giảm mỡ bụng nam giới hiệu quả, giúp cho cơ bụng săn chắc hơn.

Cách thực hiện

• Nằm ngửa lên thảm, 2 tay để thoải mái để theo hướng dọc theo thân, từ từ đưa 2 chân chống lên để rộng bằng vai
  • Lấy 2 tay làm trụ để nâng phần bụng và hông lên, tất cả lực sẽ dồn về phía 2 cánh tay và phần chân
  • Giữ nguyên tư thế này khoảng 5 giây rồi đưa cơ thể trở về vị trí ban đầu. Thực hiện nhiều lần để đạt kết quả tốt nhất.
  1. Bài tập bám xà nâng đầu gối

Cách thực hiện

• Bám tay lên xà, nhấc người lên khỏi mặt đất.
  • Co hai đầu gối lên, hai chân chụm lại, giữ 1 giây. Lưu ý phần thân từ bụng trở lên cố gắng cố định.
  • Hạ đầu gối xuống từ từ. Giữ cho cơ bụng luôn căng. Thực hiện 10-15 lần mỗi hiệp, làm thành 3 hiệp.

Tuy nhiên, các bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả cho nam tại nhà này đòi hỏi bạn phải thực sự kiên trì mới có được kết quả như mong muốn. Muốn có được vóc dáng như ý với cơ bụng 6 múi, bạn có thể tham khảo công nghệ giảm mỡ Pharaon Lipo đến từ Mỹ.

Giảm mỡ bụng cho nam không cần ăn kiêng hay luyện tập

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng độc quyền công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật Pharaon Lipo, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn tuyệt đối. Hút mỡ bụng công nghệ Pharaon Lipo sẽ giúp bạn lấy lại cơ bụng 6 múi săn chắc chỉ sau 1 lần hút mỡ duy nhất.

Giảm béo bụng nam nhanh chóng

Pharaon Lipo sử dụng bước sóng thông minh giúp làm đứt gãy liên kết giữa các mô mỡ, loại bỏ các màng bám của mỡ, sau đó hóa lỏng chúng và đưa toàn bộ mỡ thừa ra ngoài bằng công cụ nội soi chuyên dụng siêu nhỏ giúp loại bỏ mỡ thừa triệt để và vĩnh viễn, giúp mang lại vòng bụng săn chắc.

Chỉ với 1 lần thực hiện hút mỡ bụng cho nam giới, không đau, không cần nghỉ dưỡng, vùng bụng của bạn sẽ thon gọn trông thấy, không còn dấu vết “bụng bia” và tự tin hơn trong cuộc sống.