Sở hữu ngay "eo đồng hồ cát" sau một lần hủy mỡ bằng PHARAON LIPO - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Sở hữu ngay “eo đồng hồ cát” sau một lần hủy mỡ bằng PHARAON LIPO

[box2]Vùng eo bụng được cho là khu vực quan trọng trong việc đánh giá vẻ đẹp mềm mại và nữ tính của người phụ nữ. Vì vậy, sở hữu thân hình đồng hồ cát luôn là mong muốn của phái đẹp. Tuy nhiên, những khối mỡ thừa do cơ địa hoặc sau khi sinh con gây ra khá nhiều trở ngại. Hãy để công nghệ Pharaon Lipo trả lại các đường cong quyến rũ của bạn chỉ sau một lần trị liệu duy nhất kéo dài 60 phút.[/box2]

so-huu-eo-dong-ho-cat-bang-pharaon-lipo-0

Pharaon Lipo công cụ điêu khắc cơ thể tiên tiến nhất hiện nay với hiệu quả giảm số đo vùng bụng lên đến 10 – 20 cm và ưu điểm tạo hình đường viền eo thon gọn đã thực sự làm hài lòng phái đẹp kể cả những quý bà khó tính hay các chị em có quỹ thời gian eo hẹp. Công nghệ hút mỡ không cần phẫu thuật, đã được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hoa Kỳ nghiên cứu kĩ lưỡng và mang những ưu điểm vượt trội của thẩm mỹ hiện đại: nhanh chóng (một ca hút mỡ bằng Pharaon Lipo kéo dài 45 – 60 phút tùy vào lượng mỡ cơ thể), an toàn, không gây đau đớn, kết quả thấy ngay sau khi thực hiện và chỉ cần thực hiện một lần duy nhất.

Phái đẹp sẽ không cần phải kiên trì với những bài tập luyện khắc nghiệt cùng chế độ ăn uống vô cùng kiêng khem nhưng kết quả mang lại không đáng kể. Phái đẹp cũng sẽ không còn lo sợ khi phải áp dụng các phương pháp hút mỡ thông thường, vì việc tạo eo thon định hình cơ thể hầu như là không thể thực hiện được trước đây, đa phần thường gây ra gồ ghề lồi lõm không đáng có. Với Pharaon lipo, việc giảm cân và sở hữu số đo như ý trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

[box2]Laser thông minh tiếp cận và phá vỡ các lớp màng cứng bao bọc xung quanh tế bào mỡ, chuyển hóa toàn bộ mỡ thừa thành dạng lỏng sau đó đưa ra ngoài thông qua đầu hút nội soi chuyên dụng siêu nhỏ. Năng lượng sóng laser tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, các mô cơ được co rút và tạo đường viền thanh mảnh. Với độ chính xác cao và tinh vi, đường cong thắt lưng, eo lưng sẽ được định hình ngay sau khi hủy mỡ. Kết quả được thấy ngay sau khi thực hiện và được duy trì lâu dài (bác sĩ khuyên bạn nên áp dụng chế độ ăn uống thông minh và việc áp dụng tập luyện nhẹ nhàng để ổn định cân nặng sau khi hủy mỡ), mỡ thừa một khi đã loại bỏ không có khả năng tái lập lại, việc béo lại chỉ sau một thời gian ngắn sau hủy mỡ hoàn toàn không xảy ra khi thực hiện điều trị với Pharaon Lipo.[/box2]

so-huu-eo-dong-ho-cat-bang-pharaon-lipo-2Số đo vùng bụng giảm lên tới 20 cm sau điều trị

Với thiết kế thông minh cùng năng lượng laser ưu việt, Pharaon Lipo nhận biết vùng mỡ ngay khi tiếp xúc và chỉ tác động vào các tế bào mỡ mà hoàn toàn không xâm lấn các vùng xung quanh. Vì vậy, không chỉ hủy mỡ ở các vùng đặc trưng như lưng, eo, hông, bụng,… Pharaon Lipo còn dễ dàng tiếp cận các vùng khó điều trị khác trên cơ thể như nọng cằm, bắp tay, hai bên nách, bắp chân, đầu gối,… và cho kết quả tuyệt vời tương tự.

so-huu-eo-dong-ho-cat-bang-pharaon-lipo-3Vùng nọng cằm và mỡ cánh tay được loại bỏ tinh tế và dễ dàng bởi Pharaon Lipo

Hiện nay tại Việt Nam, công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Paraon Lipo đang được ứng dụng duy nhất tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu dưới sự cho phép của FDA (Hiệp hội Thuốc và Thực phẩm Hoa Kì). Quý khách hàng lưu ý để đảm bảo an toàn tuyệt đối, Bộ Y tế chỉ cho phép Bệnh viện thực hiện các dịch vụ hút mỡ, vì vậy, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu và công nghệ hủy mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo là sự lựa chọn lý tưởng cho việc giải quyết triệt để tình trạng mỡ thừa, sỡ hữu vóc dáng đồng hồ cát cùng các số đo hằng ao ước.

[box]Liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Đ/c: 32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

ĐT: (08) 38 274 530/ (08) 38 241 285.

Hotline: 0906 82 70 70/ 0901 32 82 70/ 0902 400 269.

Website: https://benhvienaau.vn

Facebook:  https://facebook.com/BenhVienThamMyAAu[/box]