Sở hữu ngay “eo đồng hồ cát” sau một lần hủy mỡ bằng PHARAON LIPO - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Sở hữu ngay “eo đồng hồ cát” sau một lần hủy mỡ bằng PHARAON LIPO

Sở hữu ngay “eo đồng hồ cát” sau một lần hủy mỡ bằng PHARAON LIPO. Sở hữu một vòng 2 nhỏ gọn luôn là niềm vui sướng và mong ước của bao nhiêu người phụ nữ, vùng eo bụng được cho là khu vực quan trọng bậc nhất của người phụ nữ để đánh giá được thân hình người đó có chuẩn hay không. Vì vậy, việc có được “eo đồng hồ cát” luôn là mong muốn của tất cả phái đẹp.

Sở hữu ngay “eo đồng hồ cát” sau một lần hủy mỡ bằng PHARAON LIPO

Nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu thân hình như ý muốn được, những khối mỡ thừa do cơ địa hoặc sau khi sinh con làm bạn không thể có được vòng eo chuẩn. Đừng lo, đã có công nghệ PHARAON LIPO trả lại các đường cong quyến rũ cho bạn chỉ sau một lần trị liệu duy nhất.

Sở hữu vòng eo con kiến với PHARAON LIPO – Chưa bao giờ đơn giản hơn thế

Pharaon Lipo công cụ điêu khắc cơ thể tiên tiến nhất hiện nay với hiệu quả giảm số đo vùng bụng lên đến 10 – 20 cm và ưu điểm tạo hình đường viền eo thon gọn đã thực sự làm hài lòng phái đẹp kể cả những quý bà khó tính hay các chị em có quỹ thời gian eo hẹp.

Công nghệ hút mỡ không cần phẫu thuật, đã được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hoa Kỳ nghiên cứu kĩ lưỡng và mang những ưu điểm vượt trội của thẩm mỹ hiện đại: nhanh chóng (một ca hút mỡ bằng Pharaon Lipo kéo dài 45 – 60 phút tùy vào lượng mỡ cơ thể), an toàn, không gây đau đớn, kết quả thấy ngay sau khi thực hiện và chỉ cần thực hiện một lần duy nhất.

Sở hữu ngay “eo đồng hồ cát” sau một lần hủy mỡ bằng PHARAON LIPO

Chị em sẽ không phải tốn thời gian và nhẫn nại trong thời gian dài với những bài tập luyện thể dục khắc nghiệt, cùng chế độ ăn uống vô cùng cực khổ nhưng kết quả mang lại thì không đáng kể, và nếu không ăn uống tập luyện đúng cách thì sẽ chả bao giờ giảm được kí nào.

Sở hữu ngay “eo đồng hồ cát” sau một lần hủy mỡ bằng PHARAON LIPO

Hơn hết, khi sử dụng phương pháp hút mỡ bằng PHARAON LIPO bạn cũng sẽ không phải lo lắng khi phải áp dụng phương pháp hút mỡ thông thường, vì việc tạo eo thon định hình cơ thể hầu như là không thể thực hiện được trước đây, đa phần thường gây ra gồ ghề lồi lõm không đáng .có. Với Pharaon lipo, việc giảm cân và sở hữu số đo như ý trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tại sao hút mỡ Pharaon Lipo được đánh giá cao

Laser thông minh tiếp cận và phá vỡ các lớp màng cứng bao bọc xung quanh tế bào mỡ, chuyển hóa toàn bộ mỡ thừa thành dạng lỏng sau đó đưa ra ngoài thông qua đầu hút nội soi chuyên dụng siêu nhỏ.

Năng lượng sóng laser tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, các mô cơ được co rút và tạo đường viền thanh mảnh. Với độ chính xác cao và tinh vi, đường cong thắt lưng, eo lưng sẽ được định hình ngay sau khi hủy mỡ. Kết quả được thấy ngay sau khi thực hiện và được duy trì lâu dài, mỡ thừa một khi đã loại bỏ không có khả năng tái lập lại, việc béo lại chỉ sau một thời gian ngắn sau hủy mỡ hoàn toàn không xảy ra khi thực hiện điều trị với Pharaon Lipo.

Với năng lượng Laser thông minh, phương pháp này sẽ nhận biết vùng mỡ ngay khi tiếp xúc và chỉ tác động vào các tế bào mỡ mà hoàn toàn không xâm lấn các vùng xung quanh. Vì vậy, không chỉ hủy mỡ ở các vùng đặc trưng như lưng, eo, hông, bụng,… Pharaon Lipo còn dễ dàng tiếp cận các vùng khó điều trị khác trên cơ thể như nọng cằm, bắp tay, hai bên nách, bắp chân, đầu gối, chính điều này nên hút mỡ Pharaon Lipo  được rất nhiều chị em tin tưởng và điều trị.

Sở hữu ngay “eo đồng hồ cát” sau một lần hủy mỡ bằng PHARAON LIPO

Hút mỡ Pharaon Lipo nên làm ở đâu uy tín?

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ tại Việt Nam được chuyển gia độc quyền và ứng dụng thành công công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Pharaon Lipo – Công nghệ hút mỡ hiện đại nhất hiện nay, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng và an toàn với quy trình hút mỡ khép kín từ tư vấn, khám tổng quát, xét nghiệm, tiến hành điều trị đến chăm sóc hậu phẫu….

doi-ngu-bac-si-a-au
Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Theo quy định của Bộ Y tế, Hút mỡ phải được thực hiện ở trung tâm có giấy phép và bởi những chuyên gia phẫu thuật tay nghề cao theo đúng quy định của Bộ Y Tế. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chất lượng chuyên môn, tay nghề của đội ngũ y bác sĩ, trang thiết bị hiện đại,kỹ thuật hút mỡ ưu việt nhất hiện nay: Pharaon Lipo, đã làm nên thành công của hàng ngàn ca hút mỡ cho khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết chi phí quý khách bỏ ra sẽ hoàn toàn tương xứng với kết quả điều trị, chất lượng dịch vụ, đảm bảo sức khỏe, sắc đẹp lâu dài về sau.

Sở hữu ngay “eo đồng hồ cát” sau một lần hủy mỡ bằng PHARAON LIPO

Chính điều này đã làm nên độ uy tín và sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng, dựa vào những đặc điểm trên thì chúng ta có thể chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín chất lượng để có thể an tâm sự dụng dịch vụ hút mỡ bằng laser pharaon lipo cho bản thân mình.

Kết quả hút mỡ bằng Pharaon Lipo