Soi tỉ lệ vàng trên khuôn mặt của các hoa hậu - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Soi tỉ lệ vàng trên khuôn mặt của các hoa hậu

tilevang-01Ngay cả khi các người đẹp đã đăng quang ngôi vị Hoa Hậu thì cũng rất hiếm người đẹp đạt đến chuẩn tỉ lệ vàng.Cùng khám phá vẻ đẹp của các Hoa hậu lệch khỏi chuẩn tỉ lệ vàng như thế nào nhé!

Tân Hoa hậu Mỹ Linh

Dưới góc nhìn của các chuyên gia về tỷ lệ khuôn mặt vàng, khuôn mặt của tân Hoa hậu Mỹ Linh không đạt chuẩn tỉ lệ vàng.Ví dụ, khi chia khuôn mặt theo tỷ lệ 1/5, khuôn mặt của Mỹ Linh có phần 1/5 giữa rộng hơn các phần còn lại. Khuôn mặt dưới của Tân Hoa hậu cũng có chiều ngang rộng hơn chiều ngang vùng mặt giữa, khiến cho mặt phần dưới mập hơn, khi cười trông như đang ngậm kẹo.

hoa-hau-viet-nam-2016

Một điểm trừ nữa trên khuôn mặt của Hoa hậu Mỹ Linh là khuyết lõm mí mắt dưới, khiến ánh mắt trông mệt mỏi.Đây là khuyết điểm của đa số phụ nữ châu Á, trong đó có Việt Nam và Mỹ Linh cũng không phải ngoại lệ.Tuy nhiên, chút khiếm khuyết nhỏ này có thể khắc phục bằng kỹ thuật trang điểm.

Hoa hậu Kỳ Duyên

Hai năm trước, khuôn mặt của Hoa hậu Kỳ Duyên cũng được các chuyên gia thẩm mỹ nhận định là không đạt tỷ lệ vàng.Khoảng cách từ đỉnh chân mày đến điểm cuối đầu mũi của Kỳ Duyên hơi ngắn.Khoảng cách từ đường thẳng nối hai điểm cuối cánh mũi tới điểm cuối của môi trên lại khá dài.Sống mũi của Kỳ Duyên khá thấp, chưa hài hòa với chiều dài của mũi, chưa tạo cảm giác thanh thoát cho gương mặt.Hai mắt của Kỳ Duyên khá cách xa nhau nên khoảng cách giữa hai đầu mắt dài hơn khoảng cách giữa hai cánh mũi. Mí mắt của Kỳ Duyên cũng không cân đối, bên cao bên thấp, tạo cảm giác không hài hòa. Đặc biệt, khuôn miệng của cô quá nhỏ nên khoảng cách từ đường thẳng nối giữa hai điểm trong của hai tròng đen mắt lớn hơn khoảng cách giữa hai điểm cuối cùng của khóe miệng khá nhiều.

hoa-hau-viet-nam-20161

Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Trong các Hoa hậu đã đăng quang từ trước tới nay, khuôn mặt của Đặng Thu Thảo được nhận xét là rất cân đối. Các đường nét hài hòa gần đến mức hoàn hảo. Nếu phân tích một cách tỉ mỉ theo tỷ lệ vàng thì khuôn mặt của Thu Thảo đều đạt được những chỉ số này.

hoa-hau-viet-nam-20163

dang ky button

Tham khảo: Nâng mũi cho nam giới – Nâng cao sống mũi

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *