Sống mũi bị gãy khúc do tai nạn chỉnh sửa được không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Sống mũi bị gãy khúc do tai nạn chỉnh sửa được không ?

Thưa bác sĩ, tôi là Minh Lý, tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn sống mũi bị gãy khúc do tai nạn chỉnh sửa được không? Vì thời gian trước tôi gặp tai nạn nên mũi có hiện tượng gãy khúc, trông rất xấu. Tôi muốn chỉnh sửa mũi mà không biết có được không nữa? Mong được bác sĩ tư vấn. Tôi xin cảm ơn. ( Minh Lý – Quảng Bình)

BÁC SĨ BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU TƯ VẤN

Bạn Minh Lý thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc sống mũi bị gãy khúc do tai nạn chỉnh sửa được không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Sau tai nạn mũi có thể gặp những hiện tượng như gãy mũi khúc, dập sống mũi, vẹo sống mũi,…nếu chỉ chữa trị khỏi bệnh ở bệnh viện thì hiện tượng mũi gãy, vẹo vẫn còn. Do đó bạn cần phải tới địa chỉ nâng mũi thẩm mỹ uy tín và chất lượng để phẫu thuật nâng mũi trở nên đẹp hơn.

[box3]

[/box3]

song-mui-bi-gay-khuc-do-tai-nan-chinh-sua-duoc-khong1

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là trung tâm thẩm mỹ uy tín, được rất nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn là điểm đến. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại giúp chị em an tâm hơn khi tiến hành phẫu thuật. Đảm bảo sau chỉnh sửa gãy sống mũi, dập sống mũi… sau tai nạn trở nên đẹp hơn, hài hòa với khuôn mặt và thật an toàn.

Để khắc phục tình trạng mũi gãy sau phẫu thuật, tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hiện nay đang áp dụng thành công phương pháp nâng mũi s line.

song-mui-bi-gay-khuc-do-tai-nan-chinh-sua-duoc-khong2

Phương pháp nâng mũi s line sẽ chỉnh sửa toàn bộ sống mũi và đầu mũi bằng sụn tự thân. Sụn được lấy từ chính cơ thể của khách hàng do vậy đảm bảo an toàn và phù hợp với khách hàng. Sụn có thể là sụn sườn, sụn vách ngăn, sụn vành tai, đảm bảo không gây sẹo tại vị trí lấy sụn.

song-mui-bi-gay-khuc-do-tai-nan-chinh-sua-duoc-khong3

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ nâng mũi cũng như cụ thể hóa hiện trạng của bạn, bạn nên thu xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn nhé.

Chúc bạn thành công!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *