Stem Cell Lift tạo gương mặt thiếu nữ 20 - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Stem Cell Lift tạo gương mặt thiếu nữ 20

Khuôn mặt đầy đặn, gò má căng mịn luôn tạo cảm giác xinh đẹp và tràn đầy sức sống hơn so với khuôn mặt gầy guộc, xương xẩu. Không chỉ thế, mặt gầy má hóp còn khiến khuôn mặt dễ bị chảy xệ, tạo điều kiện cho các rãnh mũi, hốc mắt và các nếp nhăn xuất hiện. Điều này hiển nhiên cộng thêm nhiều tuổi cho khuôn mặt của bạn.
Chính vì lý do này, công nghệ Stemcell Lift Baby Face ra đời, đây là phương pháp làm đầy và trẻ hóa gương mặt bằng chính Stemcell mỡ tự thân của chính bạn, nhằm mang lại hiệu quả trẻ hóa, tạo gương mặt baby face như thiếu nữ đôi mươi.

stemcell-lift-thieu-nu

Gương mặt căng mịn, hai má đầy đặn luôn tạo cho người đối diện sự thiện cảm và trẻ trung hơn những người có gương mặt gầy guộc xương xẩu. Baby Face được xem là gương mặt chuẩn của người phụ nữ phúc hậu và trẻ trung. Stem Cell Lift là công nghệ sử dụng mô mỡ nguyên bào kết hợp với Stem Cell từ mỡ thừa của chính cơ thể bạn để cấy vào vùng mặt, giúp làn da không chỉ hết nhăn, mịn màng mà còn căng bóng mượt mà như da em bé.
Chính vì thế, Stem Cell Lift là một phương pháp căng da mang lại hiệu quả tái tạo tuổi trẻ của làn da chứ không chỉ đơn giản là tác động co kéo từ bên ngoài, hơn 10 năm nay các chuyên gia đã liên tục nghiên cứu và stemcell từ mô mỡ tự thân được cho là “y học thẩm mỹ tái tạo” chính là câu trả lời hoàn hảo cho giải pháp cãi lão hoàn đồng toàn diện gương mặt.
Stemcell là gì, khác gì với cấy mỡ thông thường?
Cấy mỡ thông thường chỉ là lấy mỡ tự thân sau đó tinh lọc để loại bỏ tạp chất và bơm lại vào vùng thiếu của cơ thể như mặt, trán, má, ngực, mông. Các mô mỡ này chỉ có chức năng duy nhất là “lấy thừa đắp thiếu” hay “lấp đầy chỗ trống” và đặc biệt dù là mỡ tự thân nhưng vẫn chỉ là một chất cấy ghép nên chỉ có thể tồn tại ở môi trường mới (vùng được cấy ghép) trong một thời gian ngắn, sau đó sẽ tự tiêu dần dần.

stemcell-lift-thieu-nu-2
Mô hình cấy mỡ đơn giản

Ngành y học thẩm mỹ mới, “Y học thẩm mỹ tái tạo” chính là StemCell Lift – được đánh giá hoàn toàn ở một tầm cao mới bởi hiệu quả “căng da không cần dao kéo”. Mỡ cũng được lấy từ những vùng thừa trên cơ thế, nhưng sau đó không phải chỉ tinh lọc thông thường mà là trải qua một quá trình nhiều bước gồm chiết tách, phân tách, nuôi cấy, thức tỉnh tế bào, thuần hóa tế bào,… để chọn lọc ra được các tế bào stemcell chứa hơn 200 ngàn yếu tố tăng trưởng không tái tạo. Các tế bào stemcell này cùng với mỡ tinh khiết được tiêm lại vào các vùng cần được sửa chữa.

Quy trình phân tách và nuôi cấy stemcell
Quy trình phân tách và nuôi cấy stemcell

Cơ chế hoạt động và hiệu quả căng da tự nhiên của stemcell
Stem Cell được lấy chính từ một phần cơ thể của chính bạn, nên stemcell cùng mỡ tinh khiết tự thân sẽ hoàn toàn thích nghi với môi trường mới. Với đặc tính thông minh, stemcell có khả năng tự tìm đường, hướng đến những phần mô bị hư hỏng và tự chọn lọc để sửa chữa. Tại đây stemcell bắt đầu tự sinh sản và biệt hóa, vừa thay thế các tế bào đã bị lão hóa, vừa làm nhiệm vụ duy trì sự sống của mỡ tinh khiết, không để lượng mỡ này bị đào thải. Một khi các mô mỡ tinh khiết đã được ổn định và đảm bảo ở vị trí mới, sẽ làm tốt nhiệm vụ lấp đầy vùng thiếu. Bên cạnh đó, Stemcell kích thích sự sản sinh collagen mới, tăng sinh các mạch máu nhỏ, tất cả kết hợp chặt chẽ với nhau tạo nên môi trường dinh dưỡng để hình thành các mô mới. Sự tăng thể tích và khối lượng các mô mới này cho hiệu quả làm đầy tự nhiên tại các vùng bị lão hóa làm cho mất mát như: vùng dưới mắt, hõm thái dương, vùng má, vết hằn khi cười,…

Stemcell tự sản sinh và biệt hóa
Stemcell tự sản sinh và biệt hóa
stemcell-lift-thieu-nu-5
Stemcell duy trì sự sống của các mô mỡ, tăng sinh các mạch máu tạo nên môi trường dinh dưỡng phục hồi làn da khỏe mạnh

Stemcell duy trì sự sống của các mô mỡ, tăng sinh các mạch máu tạo nên môi trường dinh dưỡng phục hồi làn da khỏe mạnh
Vì vậy, vùng da chảy xệ nhăn nheo không chỉ được làm căng đầy “tức thì” bằng mô mỡ tinh khiết, mà còn được làm đầy theo cơ chế tự nhiên của các mô mới tăng sinh cho hiệu quả khuôn mặt tự động nâng lên căng mịn và tự cân chỉnh một cách hài hòa mà không cần bất kỳ tác động kéo căng “giả” nào từ bên ngoài.
Kết quả căng da bằng Stemcell

ket-qua-stemcell-lift ket-qua-stemcell-lift-2 ket-qua-stemcell-lift-3

Ứng dụng căng da bằng Stemcell tại Việt Nam
Tại các nước đi đầu về thẩm mỹ đã có những bước tiến dài trong việc áp dụng sử dụng căng da bằng Stemcell để trẻ hóa toàn bộ gương mặt. Tại Việt Nam, lĩnh vực này có những yêu cầu hết sức nghiêm ngặt. Các chuyên gia cũng cho biết, để cấy ghép Stem cell, điều quan trọng nhất là tuân thủ đúng các nguyên tắc vô trùng một các tuyệt đối cũng như phải có sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị chiết tách và nuôi cấy stemcell tối tân nhất.
Với hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên về thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu vinh dự được chọn là địa chỉ duy nhất nhận chuyển giao stemcell lift từ các chuyên gia hàng đầu từ Mỹ. Tại đây, phương pháp cấy ghép, căng da bằng stemcell luôn được sự đánh giá cao từ các chuyên gia đầu ngành và chiếm được sự hài lòng tuyệt đối từ các khách hàng trong và ngoài nước .

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *