Sự khác biệt giữa chỉ vàng thật và giả ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Sự khác biệt giữa chỉ vàng thật và giả ?

[box]Ngày nay rất nhiều loại chỉ vàng giả, do đó Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ giải đáp với các bạn câu hỏi ” Sự khác biệt giữa chỉ vàng thật và giả ?”

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu là cơ sở đầu tiên được Bộ Y Tế cho phép nhập khẩu sử dụng sợi chỉ vàng Gold Thread của Mỹ và là nơi đầu tiên được cấp phép thực hiện quy trình kỹ thuật căng da bằng sợi chỉ vàng Gold Thread của Mỹ.[/box]

cang-da-co-chi-vang-13
Hình ảnh chỉ vàng Gold Thread  (loại chỉ vàng được FDA chứng nhận, đang được Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu sử dụng) có đầy đủ bao bì, thông tin, xuất xứ

Gần đây, kỹ thuật căng da trẻ hóa gương mặt, xóa nếp nhăn, treo mí mắt sụp, … bằng cách cấy lưới chỉ vàng dưới da xuất hiện đem lại kết quả tuyệt vời đã thực sự chinh phục khách hàng một cách tuyệt đối.

Không chỉ riêng phái đẹp mà cả nam giới cũng cảm thấy thực sự cuốn hút vì phương pháp căng da bằng chỉ vàng không cần phải trải qua phẫu thuật, không phải mất nhiều thời gian điều trị, không gây đau đớn lại cho kết quả làn da căng mịn bóng láng, các nếp nhăn hố rãnh dần biến mất, trẻ hơn từ 5 tới 10 tuổi và dần dần đẹp hơn theo thời gian, duy trì từ 8 tới 15 năm.

  • Sự khác biệt giữa chỉ vàng thật và giả ?

Tuy nhiên, lợi dụng hiệu quả ưu việt của chỉ vàng căng da, trên thị trường hiện nay xuất hiện một vài loại chỉ vàng với nhiều tên gọi khác nhau như: chỉ vàng, chỉ vàng tinh khiết 99,99%, chỉ vàng Gold Thread V-lift của Hàn Quốc… v…v.

Chính điều này tạo thành một “ma trận” cho người tiêu dùng. Khó ai có thể biết được loại chỉ vàng nào phù hợp với mình và an toàn sau khi được cấy dưới da.

Một trong những dấu hiệu nhận biết chỉ vàng an toàn là chứng nhận FDA (Food and Drug Administration – Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ) về tính an toàn và độ tinh khiết của loại chỉ vàng này.

Bạn có thể phân biệt bằng mắt thường: loại chỉ vàng này mỏng 0,1mm, mềm mại như lụa, có màu vàng ánh kim sắc nét; có bao bì ghi rõ nơi xuất xứ. Hiện tại loại chỉ vàng đầu tiên trên thế giới đạt đủ những tiêu chuẩn trên chỉ được sản xuất bởi công ty Gold Thread LLC của Mỹ. Loại chỉ này chỉ độc quyền có tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu.

Loại chỉ vàng khác được gắn trong một kim có sẵn, đây không phải là chỉ vàng mà là một loại chỉ protein do Hàn Quốc sản xuất…

Vì vậy, trước khi quyết định thực hiện căng da bằng chỉ vàng, quý khách hàng nên tìm hiểu và kiểm tra chính xác sợi chỉ, để tránh nhầm lẫn với các loại chỉ vàng nhái, chỉ vàng giả có xuất xứ từ HQ và TQ không đảm bảo an toàn.

chi-vang-gia

Hình ảnh chỉ căng da mặt giả.

[box2]Đây không phải là chỉ vàng mà chỉ là một loại chỉ protein được gắn vào một kim có sẵn do Hàn Quốc sản xuất và được quảng cáo là chỉ vàng[/box2]

Công nghệ đặc biệt, phương pháp làm đẹp chỉ dành cho giới quý tộc

Tại Việt Nam, công ty Gold Thread LLC chỉ chuyển giao độc quyền cho Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu, và các bác sĩ Mỹ của Gold Thread chỉ công tác tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu.

Đây là một công nghệ rất đặc biệt, và phương pháp làm đẹp này chỉ dành cho tầng lớp khách hàng có thu nhập cao, vì vậy, không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được thủ tục cấy vàng dưới da. Công nghệ có những yêu cầu nghiêm ngặt về tay nghề cũng như thủ tục chuyển giao.

a

Hiện Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu là nơi đầu tiên công bố loại chỉ vàng Gold Thread sản xuất tại Mỹ sở hữu những chứng nhận y tế của các nước châu Âu và chứng nhận FDA Mỹ có số hiệu rõ ràng.

Để tránh xảy ra việc việc giả tạo bác sĩ từ Mỹ cũng như loại chỉ vàng nhái kém chất lượng,  khi quyết định thực hiện căng da bằng chỉ vàng, khách hàng nên tìm hiểu rõ ràng và kiểm tra kỹ thông tin trên trước khi thực hiện.

Các kết quả tuyệt vời sẽ ngày càng thể hiện rõ rệt hơn theo thời gian, dần dần khách hàng sẽ thấy chỉ vàng phát huy hiệu quả tối đa. Vẻ đẹp sẽ được duy trì lên đến từ 8 – 15 năm.

HÌNH ẢNH CĂNG DA CHỈ VÀNG

cang-da-co-chi-vang-1
Kết quả căng da bằng chỉ vàng Gold Thread của Mỹ
cang-da-co-chi-vang-2
Kết quả căng da bằng chỉ vàng Gold Thread của Mỹ
cang-da-co-chi-vang-3
Da mặt trắng hồng mịn màng chỉ sau 1 lần căng da bằng chỉ vàng
cang-da-co-chi-vang-4
Căng da cổ, trẻ hóa cổ bằng chỉ vàng
cang-da-co-chi-vang-6
Xóa nhăn đuôi mắt, nâng mí sụp 1 lần duy nhất bằng chỉ vàng

cang-da-co-chi-vang-12

cang-da-co-chi-vang-13

Giấy phép của Bộ Y Tế và Chứng nhận độc quyền Chỉ vàng Tại Bệnh Viện Á Âu

Giay-phep-cang-da-chi-vang-2

CER VIETNAM

Sự khác biệt giữa chỉ vàng thật và giả và Cách phân biệt

[adrotate banner=”14″]

[adrotate banner=”24″]

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *