Có mấy cách sửa môi và sửa môi ở đâu đẹp? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Có mấy cách sửa môi và sửa môi ở đâu đẹp?

Mỗi người có một cơ địa khác nhau, đôi môi cũng vậy. Người sẽ có môi đẹp, môi xấu và cách khắc phục cũng khác nhau. Thông thường một bệnh viện thẩm mỹ đều thực hiện được tất cả các dịch vụ sửa môi nhưng sửa môi ở đâu đẹp, địa chỉ nào tốt mới quan trọng cho khách hàng. Bởi sửa môi là sửa diện mạo cho một người nên vấn đề chất lượng luôn đặt lên hàng đầu.

Sửa môi ở đâu đẹp
Sửa môi mang lại đôi môi gợi cảm

Khuyết điểm môi dày, môi mỏng, môi trề, thô là những tình trạng làm nhiều chị em cảm thấy tự ti với mọi người. Không ít cô nàng đã tự tìm phương pháp riêng để có làn môi đẹp nhưng điều này khá tốn thời gian và chi phí. Bài viết này sẽ bật mí một số dịch vụ thẩm mỹ môi đang được nhiều người thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Có mấy phương pháp thẩm mỹ môi?

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có các dịch vụ sửa môi như: Phẫu thuật môi trái tim, tiêm môi trái tim, thu gọn môi dày, làm đầy môi mỏng bằng filler, tiêm filler xóa nếp nhăn… Sau đây là một số phương pháp đang được nhiều chị em sử dụng nhất:

Sửa môi ở đâu đẹp
Cắt môi trái tim là công nghệ đến từ Hàn Quốc
  • Phẫu thuật môi trái tim: Tạo hình môi trái tim là quy trình kết hợp các thủ thuật thu gọn môi và thủ thuật làm đầy môi để môi có hình dáng tựa như trái tim. Để tạo hình được môi trái tim cần phải chỉnh hình cả môi trên và môi dưới. Đối với môi trên thì phần môi ở hai bên nhân trung được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như vành của trái tim, giúp tạo làn môi gợi cảm hơn. Nếu tạo môi trái tim ở môi dưới, thì phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ, tuỳ hình dạng môi khách hàng bác sĩ sẽ khám tư vấn tạo hình môi trái tim sâu hay chỉ là một gợn nông hài hoà với các nét trên khuôn mặt.
  • Tiêm môi trái tim: Phương pháp tiêm môi trái tim bằng chất làm đầy filler tạo dáng môi đầy đặn, có hình trái tim như mong muốn. Filler được tiêm trực tiếp vào vùng môi, môi sẽ căng mọng. Đây là phương pháp thẩm mỹ đơn giản, không phẫu thuật, được áp dụng nhiều trong các trung tâm thẩm mỹ hiện nay. Phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ và phần môi ở giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim, tạo nên làn môi gợi cảm hơn.
  • Thu gọn môi dày: Phẫu thuật thu mỏng môi hay còn gọi là phẫu thuật môi dày thành môi mỏng. Đây là tiểu phẫu đơn giản thuộc chuyên khoa hàm mặt. Sau khi đo vẽ và xác định khuyết điểm của môi, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành bóc tách phần niêm mạc miệng, thu nhỏ phần môi đỏ. Dựa vào số liệu đo vẽ được bác sĩ sẽ đi một phần tổ chức cơ vòng môi nếu môi quá dày nhưng không làm co phần nhân trung hay hở hàm. Đảm bảo cân đối, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt, tỷ lệ môi trên bằng 2/3 môi dưới.
Sửa môi ở đâu đẹp
Thu gọn môi dày rất đơn giản

Sửa môi ở đâu đẹp?

Đây chính là thắc mắc mà nhiều chị em khá mệt mỏi mỗi khi tìm nơi làm đẹp, nhưng giờ không cẩn phải lo sửa môi ở đâu đẹp nữa vì đã có Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Á Âu là địa chỉ uy tín đã có hàng ngàn khách hàng trực tiếp đến làm đẹp. Sửa môi tại Á Âu sẽ được trực tiếp các bác sĩ có bề dày kinh nghiệm thăm khám và thực hiện, đảm bảo độ an toàn và chính xác cao.

Sửa môi ở đâu đẹp
Á Âu là địa chỉ thực hiện được tất cả các dịch vụ thẩm mỹ môi

Ngoài đội ngũ dày kinh nghiệm, Á Âu luôn luôn chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ môi mới nhất từ Mỹ, Hàn Quốc giúp khách hàng trải nghiệm những dịch vụ hiện đại nhất, chất lượng nhất.

Tại sao phải sửa môi tại Á Âu

Thực hiện sửa môi tại Á ÂU vì:

  • Đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm cao
  • Phương tiện kỹ thuật hiện đại nhất, được chuyển giao từ Hàn Quốc, Mỹ
  • Đối với tiêm môi sẽ được sử dụng chất làm đầy filler chính hãng đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận
  • Bệnh viện Á Âu đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động trong chuyên ngành thẩm mỹ

Các cô nàng không cần lo sửa môi ở đâu đẹp nữa, hãy đến ngay Á Âu để chúng tôi được phục vụ tốt nhất, bảo đảm sẽ vui lòng khách đến vừa lòng khách đi.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *