Sửa môi trái tim hiện nay có mấy phương pháp? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Sửa môi trái tim hiện nay có mấy phương pháp?

Hiện nay dịch vụ sửa môi trái tim có hai phương pháp chính đó là tiêm môi trái tim và phẫu thuật môi trái tim. Mỗi khách hàng có một sở thích khác nhau nên việc sử dụng dịch vụ nào thì tùy vào từng người nhưng mục đích chung vẫn là muốn sở hữu một đôi môi trái tim đẹp quyến rũ.

Phẫu thuật môi trái tim là gì?

Phẫu thuật môi trái tim được thực hiện tương tự như thu gọn môi dày, kết hợp làm đầy môi nếu môi mỏng để tạo dáng môi trái tim. Phẫu thuật môi trái tim sẽ thực hiện cả môi trên và môi dưới sao cho cân đối với gương mặt, kỹ thuật này phù hợp với người có dáng môi dày, thô, muốn tạo môi trái tim đẹp tự nhiên.

Sửa môi trái tim
Phẫu thuật môi trái tim cho dáng môi đẹp săn chắc

Nếu thẩm mỹ môi trên thì hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, ở chính giữa nhân trung sẽ được làm đầy tựa như đỉnh trái tim. Nếu tạo môi trái tim ở môi dưới thì ở chính giữa sẽ được tạo ra một gợn nhỏ nhằm phân chia hai bên môi cân đối, gợn nhỏ ấy nông hay sâu phụ thuộc vào dáng môi ban đầu của mỗi khách hàng.

Quy trình thực hiện

Bước 1: Khám và tư vấn cho bệnh nhận

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát, kiểm tra sức khỏe tình hình bệnh nhân

Bước 3: Đo vẽ và xác định tỷ lệ môi trước khi phẫu thuật

Bước 4: Gây tê cục bộ cho vùng môi không gây đau đớn

Bước 5: Thực hiện phẫu thuật mội trái tim trong vòng 45 phút

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu

Tiêm môi trái tim là gì?

Tiêm môi trái tim là kỹ thuật đơn giản hơn phẫu thuật môi trái tim, đây là phương pháp không cần phẫu thuật nên không đau đớn cho khách hàng. Tiêm môi trái tim bác sĩ sẽ dùng chất làm đầy filler để tiêm trực tiếp vào vùng môi cần tạo hình, cho một đôi môi căng mọng, có dáng trái tim đẹp rạng ngời.

Sửa môi trái tim
Tiêm môi trái tim không cần phẫu thuật

Filler là chất làm đầy tương tự như chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người nên rất an toàn, phù hợp cho những người cần làm môi trái tim nhanh chóng mà không mất thời gian. Khi tiêm vào môi, chất filler sẽ nhanh chóng phân bố đồng đêu dưới vùng môi mà bác sĩ đã xác định để tạo dáng, cho bờ môi như mong muốn.

Quy trình thực hiện

Bước 1: Thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bước 2: Đo vẽ và xác định kích thước vùng môi cần tiêm

Bước 3: Gây tê cho vùng môi

Bước 4: Bác sĩ thực hiện tiêm filler tạo môi trái tim

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc môi trong thời gian sử dụng

Sửa môi trái tim cách nào tốt nhất?

Trong thẩm mỹ môi mỗi phương pháp đều cho kết quả rất thành công nhờ vậy mà ngày nay được rất nhiều bệnh viện thẩm mỹ áp dụng cho khách hàng, qua đánh giá cũng cho thấy tùy theo nhu cầu mà khách hàng có sự lựa chọn phương pháp một cách phù hợp nhất.

Đối với phẫu thuật môi trái tim thì đây là giải pháp tối ưu cho chị em, chỉ cần thực hiện một lần sẽ sở hữu đôi môi trái tim lâu dài theo thời gian mà không cần lo lắng.

Sửa môi trái tim
Phương pháp nào tốt nhất?

Còn đối với tiêm môi trái tim bằng chất làm đầy filler cũng có ưu điểm vượt trội đó là không phẫu thuật, phù hợp với nhiều người sợ đau đớn và sợ mất thời gian chăm sóc như phẫu thuật. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ cho kết quả duy trì ngắn hạng và chị em cần thực hiện nhiều lần.

Mỗi phương pháp sửa môi trái tim đều mang lại kết quả tốt nhất nhưng để các chị em không phải hoang mang khi quyết định thực hiện kỹ thuật nào thì tốt nhất nên đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ tư vấn.

Ưu điểm của phẫu thuật và tiêm môi trái tim

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

Đối với phẫu thuật môi trái tim

  • ­Mang lại đôi môi trái tim đẹp tự nhiên
  • Phẫu thuật thực hiện bên trong niêm mạc miệng nên không để lại sẹo
  • Hiệu quả duy trì lâu dài theo thời gian
  • Được gây tê khi phẫu thuật nên không có cảm giác đau đớn

Đối với tiêm môi trái tim

  • Cho kết quả duy trì từ 6 tháng đến 1 năm
  • Có thể tiêm nhiều lần để duy trì môi trái tim
  • Là phương pháp không phẫu thuật nên không đau đớn, không để lại sẹo cho khuôn mặt
  • Mang lại đôi môi trái tim căng mọng, mềm mại
Sửa môi trái tim
Mỗi phương pháp đều cho kết quả như ý nên bạn có thể tự lựa chọn theo nhu cầu của mình

Cả hai phương pháp đều cho hiệu quả rất tốt nhưng để có thể duy trì lâu dài theo thời gian mà chỉ với một lần thực hiện thì các chị em có thể áp dụng phẫu thuật sửa môi trái tim. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đang thực hiện rất thành công cho nhiều khách hàng.

Tùy theo nhu cầu và sở thích của mỗi người mà sẽ áp dụng phương pháp khác nhau, bạn hãy đến trực tiếp Á Âu sẽ được tư vấn và giải đáp cụ thể. Tại đây có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng với đầy đủ điều kiện trang thiết bị y khoa hiện đại bảo đảm sẽ mang lại cho các chị em đôi môi trái tim đẹp tự nhiên.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *