Sửa mũi bằng đặt sống nhân tạo ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Sửa mũi bằng đặt sống nhân tạo ?

Chào bác sĩ, tôi đang băn khoăn vấn đề sửa mũi bằng đặt sống nhân tạo có cải thiện được không vì trước đây mũi tôi bị hếch, tôi đã sửa mũi bằng phương pháp đặt sóng nhân tạo rồi, nhưng vẫn không được cải thiện nhiều. Tôi có nghe bạn bè nói về phương pháp dùng sụn tự thân để làm cho mũi dài ra để bớt hỉnh, có thể cải thiện được dáng mũi của tôi hiện tại, vậy xin bác sĩ giải thích cho tôi rõ hơn về kĩ thuật sửa mũi bằng sụn tự thân này? Tôi xin cảm ơn bác sĩ. ( Thảo Vân – Tây Ninh)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Thảo Vân thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc sửa mũi bằng đặt sống nhân tạo có cải thiện được không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Để làm dài đầu mũi hiệu quả bên cạnh việc tạo hình đầu mũi kèm đặt sống silicon bọc sụn tai, có thể sửa mũi bằng sụn sườn. Nếu bạn có mũi bị hếch và ngắn bên cạnh việc cải tạo đầu mũi dài ra còn phải kéo dài niêm mạc mũi thì mũi và đầu mũi mới dài ra được. Nếu mũi bạn bị hếch mà chỉ đặt sống silicon đơn thuần như thông thường thì không mang lại hiệu quả cao.

[box3]

[/box3]

Sửa mũi bằng đặt sống nhân tạo có cải thiện được không ?
Sửa mũi bằng đặt sống nhân tạo có cải thiện được không ?

Như vậy, đối với trường hợp mũi bị hếch và ngắn phương pháp tốt nhất hiện nay là tạo hình đầu mũi , kéo dài niêm mạc và nâng mũi bằng sụn sườn hoặc nâng mũi bằng sụn vành tai . Đây được cho là giải pháp tối ưu nhất có thể cải thiện được trường hợp của bạn.

Tuy nhiên, để có kết quả tốt nhất tránh trường hợp nâng mũi nhiều lần, sửa mũi đi sửa mũi lại vất vả, đau đớn và tốn kém bạn phải tìm hiểu kỹ địa chỉ nơi bạn thực hiện, vị bác sĩ nâng mũi cho bạn và chính sách bảo hành cũng như các yêu cầu khác để đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín với hơn 30 năm kinh nghiệm, được bộ y tế cấp pháp hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao đảm bảo mang đến cho bạn giải pháp an toàn nhất.

tiem-nang-mui-la-gi-tiem-filler-nang-mui-gia-bao-nhieu-tien2

Với những thông tin trên , hy vọng bạn đã có câu trả lời cho vấn đề sửa mũi bằng đặt sống nhân tạo có cải thiện được không của bạn. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn, thăm khám miễn phí cho bạn nhé.

Chúc bạn sức khỏe và trẻ đẹp !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *